Tin Tức

Manga Blade of the Immortal: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

0

Được coi là một trong những tác phẩm viễn tưởng hay nhất, manga Blade of the Immortal đã đảm bảo một vị trí đặc biệt trong trái tim những người đam mê manga với lối kể chuyện hấp dẫn và các nhân vật mạnh mẽ. Được viết và minh họa bởi tác giả Hiroaki Samura, bộ manga kể về Manji, một samurai bị nguyền rủa phải sống một cuộc sống bất tử.

Đáng chú ý, manga Blade of the Immortal không chỉ phản ánh tầm nhìn thông minh mà còn thể hiện sự khéo léo trong nghệ thuật của tác giả. Ngoài các nhân vật được viết tốt, manga còn có những hình ảnh minh họa bắt mắt. Nhờ đó, manga đã thu hút được sự yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Sau khi xuất bản, nhiều độc giả đã tìm hiểu manga của Hiroaki và dành nhiều lời khen ngợi cho nó. Do đó, một số độc giả manga mới đã bày tỏ mong muốn được đọc Blade of the Immortal từ những nguồn xác thực.

Manga Blade of the Immortal của Hiroaki tập trung vào samurai bất tử Manji

Đọc ở đâu

Manga Blade of the Immortal của Hiroaki Samura đã gây ấn tượng sâu sắc với người hâm mộ với lối kể chuyện phức tạp và các nhân vật đáng nhớ. Những người đam mê truyện tranh sẽ rất thích thú khi biết rằng bộ truyện tranh của Hiroaki có sẵn để mua ở cả phiên bản vật lý và kỹ thuật số trên Amazon, Flipkart, Barnes & Noble, Comixology, Apple Books và những nơi khác.

Ngoài các cửa hàng kỹ thuật số nêu trên, manga Blade of the Immortal cũng có thể được mua từ các hiệu sách bán lẻ địa phương. Vì đây là một bộ manga nổi tiếng nên độc giả quan tâm có thể dễ dàng mua chúng từ nhiều nơi khác nhau. Đáng chú ý, manga của Hiroaki đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Buổi chiều hàng tháng của Kodansha từ năm 1993 đến năm 2012.

Một cảnh tĩnh từ anime (Hình ảnh qua Bee Train Studios)

207 chap riêng lẻ của Blade of the Immortal được tập hợp thành 30 tập Tankobon. Sau đó, ấn bản Kanzenban được phát hành, gồm 15 tập. Sau đó, công ty xuất bản Dark Horse Comics đã bảo đảm quyền phát hành manga bằng tiếng Anh.

Ngoài việc phát hành các tập gốc của manga bằng tiếng Anh, Dark Horse Comics còn công bố một ấn bản tổng hợp. Tiếp nối thành công của nó, công ty tiếp tục phát hành phiên bản cao cấp của manga. Tập cao cấp cuối cùng của manga Blade of the Immortal được phát hành vào ngày 18 tháng 10 năm 2023.

Những gì mong đợi trong manga Blade of the Immortal

Manga Blade of the Immortal của Hiroaki Samura đưa độc giả về giữa thời kỳ Mạc phủ Tokugawa để kể câu chuyện hấp dẫn về một Samurai tên Manji. Anh ta là một kiếm sĩ khét tiếng, người đã giành được danh hiệu “Sát thủ trăm người” vì đã kết liễu hàng trăm sinh mạng vô tội.

Tuy nhiên, có một khía cạnh ở anh khiến mọi người sợ hãi nhất: Anh bất tử. Rõ ràng, một nữ tu 800 tuổi tên Yoabikuni đã đặt những con giun máu có khả năng chữa lành vết thương vào cơ thể ông, khiến ông đạt được sức mạnh bất tử.

Một cảnh tĩnh từ anime (Hình ảnh qua Bee Train Studios)

Để chuộc tội, Manji thề sẽ tiêu diệt một nghìn kẻ ác. Yoabikuni đồng ý với đề nghị của anh ta và hứa sẽ hóa giải lời nguyền bất tử đối với anh ta. Sau đó, Manji gặp một cô gái tên Rin Asano, người yêu cầu anh giết kẻ đã giết cha mẹ cô.

Kiếm sĩ bất tử cuối cùng đã đồng ý bảo vệ Asano trong bốn năm, và bộ đôi bắt đầu cuộc hành trình báo thù và cứu chuộc đầy nguy hiểm. Cuộc hành trình đẫm máu mang đến cho cả Asano và Manji cơ hội khám phá danh tính của chính họ.

Chuyển thể anime

Một cảnh tĩnh trong anime (Hình ảnh qua Bee Studios/Liden Films)

Manga Blade of the Immortal của Hiroaki Samura đã truyền cảm hứng cho một bộ anime chuyển thể xuất sắc vào năm 2008. Dưới sự sản xuất của Bee Train Studios, anime được chỉ đạo bởi Koichi Mashimo. Sau đó, Media Blasters đã cấp phép cho bộ truyện ở Bắc Mỹ và phát hành vào ngày 29 tháng 9 năm 2009.

Anime thứ hai chuyển thể từ manga của Hiroaki đã được công bố vào năm 2019. Hãng phim hoạt hình nổi tiếng Liden Films đã thổi luồng sinh khí mới vào bộ truyện. Đáng chú ý, bộ truyện được đạo diễn bởi Hiroshi Hamasaki trong khi Makoto Fukami đảm nhận phần dàn dựng bộ truyện.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Catarina có đoạn giới thiệu nhân vật cho phim kiếp sau của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện: Mọi con đường đều dẫn đến phim diệt vong

Previous article

Anime Onmyoji tiết lộ trailer trước khi phát hành trên Netflix, bài hát chủ đề của Ling Tosite Sigure

Next article

You may also like

More in Tin Tức