Tin Tức

One Piece: Tại sao Buggy lại ghét Shanks đến vậy? Giải thích

0

Buggy có thể được coi là nhân vật may mắn nhất trong manga One Piece và có thể cả trong anime nói chung. Anh ta đã thoát chết vô số lần trong truyện, mặc dù là một trong những nhân vật yếu nhất trong One Piece.

Bất chấp sự yếu đuối của mình, anh vẫn là một phần của băng hải tặc Roger vĩ đại. Thật không may, anh ta bị say sóng ngay trước khi thủy thủ đoàn của anh ta đi lấy One Piece. Người đồng đội duy nhất sẵn sàng ở lại cùng Buggy là Shanks, vì vậy người hâm mộ đã mong đợi họ sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp.

Tuy nhiên, trước sự thất vọng của họ, mối quan hệ giữa bộ đôi này không hề thân thiện, vì Buggy đã thể hiện sự chán ghét của mình đối với cô gái tóc đỏ vô số lần trong anime và manga. Nhưng tại sao anh ta lại ghét một người vĩ đại như Shanks? Sự thù địch này có thể bắt nguồn từ những ngày họ làm việc dưới quyền của Roger và cuộc gặp gỡ vui nhộn giữa hai người này khi họ còn trẻ.

Giải thích lý do đằng sau sự oán giận của Buggy dành cho Shanks trong One Piece

Buggy rất ghét Shanks vì Shanks đã phá hỏng kế hoạch rời bỏ băng hải tặc Roger và bán trái ác quỷ của mình, trái Chop-Chop, để trở nên giàu có khi cả hai đều là thành viên của băng hải tặc Roger.

Khi Buggy chuẩn bị trốn thoát, Shanks bất ngờ xuất hiện trước mặt anh. Buggy phải giấu trái cây vào miệng và khi làm như vậy, anh đã vô tình nuốt phải nó. Hơn nữa, bản đồ kho báu mà anh ta sở hữu cũng bị ném xuống biển trong thời gian này, và khi anh ta nhảy xuống biển để lấy nó, anh ta đã chết đuối vì giờ đây anh ta đã là người sử dụng trái ác quỷ.

Shanks (trái) và Buggy (phải) trong anime One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Buggy là một tên cướp biển ích kỷ gia nhập băng hải tặc Roger với tư cách là người học việc cùng với Shanks. Ngay từ đầu, anh đã nổi tiếng là một người tham lam, không ngần ngại chớp lấy cơ hội và phản bội đồng đội vì tiền bạc và danh vọng.

Vài năm sau khi Buggy gia nhập băng hải tặc Roger, họ đột kích vào một con tàu cướp biển và tìm thấy một trái ác quỷ trị giá 100 triệu quả. Bên cạnh đó, Buggy còn có được bản đồ kho báu truy tìm kho báu nằm sâu dưới đáy biển.

Bản năng thực sự của Buggy sớm trỗi dậy, và anh ta nghĩ ra kế hoạch để lại cho băng hải tặc Roger bản đồ và trái ác quỷ của mình. Anh ta lên kế hoạch bán trái ác quỷ với giá dự định và tìm kho báu, sử dụng bản đồ của mình để trở nên giàu có.

Ngày định mệnh đã đến khi Buggy chuẩn bị rời băng hải tặc Roger trên chiếc thuyền nhỏ của mình. Thật không may, Shanks lại xuất hiện trước mặt anh vào giờ thứ mười một. Trong lúc nóng nảy, Buggy nhét trái ác quỷ vào miệng để giấu nó khỏi Shanks.

Shanks chào anh và định rời đi, nhưng anh đột nhiên quay lại nói với Buggy một chuyện khác. Do sự trở lại đột ngột của mình, Buggy đã vô tình nuốt phải trái ác quỷ. Điều này khiến anh ta tức giận và trút giận lên Shanks vì đã gây rối với anh ta.

Shanks (trái) và Buggy (phải) trong anime One Piece (Ảnh qua Toei Animation)

Trong thời gian này, bản đồ kho báu của Buggy cũng bị thổi bay và rơi xuống biển. Không cần suy nghĩ gì, Buggy nhảy xuống biển để lấy lại hy vọng trở nên giàu có duy nhất của mình. Tuy nhiên, điều mà anh không biết là những người ăn trái ác quỷ sẽ mất khả năng bơi lội. Vì vậy, đúng như dự đoán, anh ta đã chết đuối và Shanks phải lặn xuống biển để cứu anh ta.

Vì vậy, đây là lý do khiến Buggy phẫn nộ với Shanks, thuyền trưởng của băng hải tặc Đầu Đỏ. Sau khi băng hải tặc Roger tan rã, Shanks đề nghị Buggy một vị trí trong băng của mình, nhưng anh từ chối lời đề nghị đó và thành lập băng hải tặc của riêng mình lấy tên là băng hải tặc Buggy.

Phim hoạt hình Trapezium có sự tham gia của Reina Ueda

Previous article

Đi! Đi! Kiểm lâm thua cuộc! Hé lộ bài hát chủ đề trong Trailer mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức