Manhwa

Jinx Chap 53: Bác sĩ Dan đi rồi à? Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Các fan bl rất nhiệt tình Jinx Chap 53 sẽ là phần tiếp theo của bộ truyện này. Tham gia cộng đồng trên Reddit tại /Jinxbl và đọc các chap trước cũng như đánh giá của người hâm mộ. Chính thức, bạn có thể đọc manhwa tại Lezhin Comics. Để biết các liên kết cộng đồng và phần tiết lộ nội dung, hãy theo dõi @Youngboy18plus trên Twitter.

Đọc lại Jinx Chap 52

Chap 52 Jinx manhwa bắt đầu bằng lời tường thuật của Jaekyung. Anh ấy đã mất rất nhiều máu, dù có thể lành lại nhưng cũng sẽ để lại sẹo.

Tuy nhiên, vai trái của anh ấy trong tình trạng tồi tệ đến mức phải phẫu thuật. Jaekyung không muốn điều đó. Cùng lúc đó, Jumin cũng xuất hiện trên cáng cạnh anh trong phòng bệnh.

Jumin và huấn luyện viên bắt đầu nói về trận đấu khiến Jaekyung khó chịu. Anh ta ngay lập tức tấn công và bắt đầu đánh vào mặt Jumin.

Sự thật!

Tất cả dẫn đến việc Jaekyung bị đình chỉ thi đấu MMA 90 ngày. Và bây giờ anh ấy cũng đang dính chấn thương vai nên sẽ phải ngồi ngoài một thời gian dài.

Ở một nơi khác, Potato đang đến phòng tập thể dục trong khi đọc những bài báo mới nhất. Và khi bước vào, anh thấy hầu hết mọi người đã rời phòng tập và tham gia cùng Jumin.

Vào buổi tối, Potato gặp Seonho Hyung và anh ấy nói rằng sẽ đãi anh ấy một bữa BBQ. Tại nhà hàng, Potato ngạc nhiên khi gặp lại tất cả các thành viên phòng tập cũ của họ. họ buộc anh ta phải tham gia cùng họ. Ngoài ra, anh cũng phát hiện ra sự thật về âm mưu đánh bạc và gian lận của giám đốc phòng tập thể dục từ trận đấu trước.

Kim đi rồi?

Tín dụng: Truyện tranh Lezhin

Potato rời đi và đi thẳng đến phòng bệnh của Jaekyung, nơi mọi người đều có mặt. Anh kể cho họ nghe mọi điều anh nghe được ở nhà hàng.

Dù họ đã báo cáo nhưng việc giải quyết cũng không dễ dàng vì không có bằng chứng hay ghi âm. Mặt khác, huấn luyện viên bắt đầu nói với Jaekyung rằng anh ấy quá khắt khe với Kim, người không làm gì cả.

Cảm xúc của Jaekyung bắt đầu dâng trào nhưng huấn luyện viên đã nhanh chóng tát anh ấy. Khi Jaekyung hỏi Kim đang ở đâu, huấn luyện viên đã nói điều gì đó khiến anh ấy ngạc nhiên.

Đó là gì, có lẽ sẽ được tiết lộ ở chap sau. Tôi đoán rằng Kim có thể đã rời bỏ họ vào lúc này.

Jinx Chap 53 Ngày & Giờ Phát Hành

Manga BL, Jinx Chap 53 sẽ được phát hành vào ngày Ngày 12 tháng 4 năm 2024, 22:00 WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 13 tháng 4 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 12 tháng 4 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 12 tháng 4 năm 2024 19:00 (IST) Giờ Trung Âu ngày 12 tháng 4 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 13 tháng 4 năm 2024 1:00 sáng (WIB) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 13 tháng 4 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc Jinx Chap 53 ở đâu?

Bạn đọc và người hâm mộ có thể đọc và thưởng thức Jinx Chapter 53 tại Truyện tranh Lezhin một cách chính thức.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

My Hero Academia Season 7 sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll Bắt đầu từ ngày 4 tháng 5

Previous article

Xem trước Rudy và Sylphie Tìm nhà ở Mushoku Tensei Phần 2 Tập 13

Next article

You may also like

More in Manhwa