Tin Tức

Dòng thời gian quan hệ của Kirsten Dunst và Jesse Plemons: Khám phá câu chuyện tình yêu của cặp đôi qua nhiều năm

0

Kirsten Dunst và Jesse Plemons, được biết đến với vai diễn trong Fargo và The Power of the Dog, đã thu hút khán giả không chỉ bằng phản ứng hóa học trên màn ảnh mà còn bằng mối tình lãng mạn ngoài đời thực của họ. Từ cuộc gặp gỡ đầu tiên trên phim trường Fargo cho đến cuộc hôn nhân gần đây, mối quan hệ của họ là một hành trình tràn ngập tình yêu, sự sáng tạo và những trải nghiệm được chia sẻ. Hãy cùng đi sâu vào dòng thời gian phức tạp trong câu chuyện tình yêu của họ, khám phá những khoảnh khắc quan trọng đã hình thành nên mối quan hệ của họ trong nhiều năm.

Tháng 10 năm 2015

Tại buổi ra mắt Fargo mùa hai, Kirsten Dunst và Jesse Plemons xuất hiện lần đầu tiên trước công chúng cùng nhau, mặc dù lúc đó Dunst vẫn đang hẹn hò với Garrett Hedlund.

tháng 1 năm 2016

Dunst và Plemons đã tham dự Giải thưởng Sự lựa chọn của các nhà phê bình, nơi Plemons bày tỏ mối liên hệ trực tiếp của mình với Dunst.

tháng 3 năm 2016

Mối quan hệ của cặp đôi bắt đầu nảy nở vào khoảng thời gian này, Dunst sau đó thừa nhận đã nhớ Plemons sau khi bộ phim kết thúc.

tháng 5 năm 2016

Tin đồn về mối tình lãng mạn của họ nảy sinh khi Dunst và Plemons bị phát hiện hôn nhau ở Los Angeles ngay sau khi Dunst chia tay Hedlund.

tháng 9 năm 2016

Mặc dù chưa được xác nhận nhưng Dunst đã công khai ủng hộ bộ phim “Những người khác” của Plemons trên Instagram, ám chỉ mối quan hệ ngày càng tăng của họ.

Dòng thời gian quan hệ của Kirsten Dunst và Jesse Plemons: Khám phá câu chuyện tình yêu của cặp đôi qua nhiều năm

tháng 1 năm 2017

Tin đồn đính hôn nổi lên khi Dunst được nhìn thấy đeo một chiếc nhẫn kim cương, với các báo cáo xác nhận việc họ đính hôn vào cuối tháng.

tháng 2 năm 2017

Lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng với tư cách là một cặp đôi đã đính hôn tại Giải thưởng Tinh thần Độc lập Điện ảnh, họ đã thể hiện tình yêu của mình dành cho nhau.

tháng 5 năm 2017

Cùng tham dự Liên hoan phim Cannes, Dunst đã thảo luận về mối quan hệ của họ trong chap trình của Jimmy Fallon, đưa ra cái nhìn thoáng qua về cuộc sống riêng tư của họ.

tháng 6 năm 2017

Dunst bày tỏ mong muốn được làm mẹ, báo trước kế hoạch gia đình trong tương lai của họ.

Tháng 11 năm 2017

Tin đồn mang thai nảy sinh khi Dunst bị phát hiện có bụng bầu tại Guggenheim International Gala.

tháng 1 năm 2018

Xác nhận việc mang thai qua buổi chụp ảnh với Rodarte, họ chào đón con trai đầu lòng, Ennis Howard Plemons, vào cuối năm đó.

tháng 5 năm 2018

Sự ra đời của đứa con đầu lòng đánh dấu một chap mới trong mối quan hệ của họ, củng cố mối quan hệ cha mẹ của họ.

Kirsten Dunst và Jesse Plemons trong The Power of the Dog (2021)

tháng 9 năm 2018

Cùng nhau tham dự Lễ trao giải Emmy, họ đã chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống cá nhân của mình trên mạng xã hội, giới thiệu về gia đình đang phát triển của họ.

tháng 8 năm 2019

Dunst đã nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood, khi Plemons thừa nhận cô là vợ anh, ám chỉ về kế hoạch tương lai của họ.

Tháng 10 năm 2019

Trong các cuộc phỏng vấn, Dunst nói đùa về sự chậm trễ trong kế hoạch đám cưới, nhấn mạnh cam kết của họ với nhau bất kể tình trạng hôn nhân.

tháng 1 năm 2020

Giữa lúc việc quay phim bị gián đoạn vì đại dịch, họ vẫn tiếp tục hỗ trợ lẫn nhau về mặt chuyên môn, nêu bật tinh thần hợp tác.

tháng 3 năm 2021

Thông báo về lần mang thai thứ hai, họ chấp nhận những thách thức của việc làm cha mẹ trong thời gian cách ly, tìm thấy sức mạnh từ những trải nghiệm được chia sẻ.

tháng 5 năm 2021

Chào đón con trai thứ hai, James Robert, họ kỷ niệm sự mở rộng của gia đình mình.

tháng 8 năm 2021

Nghĩ về những ngày đầu của họ, Dunst đã chia sẻ những kỷ niệm từ phim trường Fargo, khẳng định lại mối liên hệ sáng tạo của họ.

Tháng 11 năm 2021

Quảng bá cho bộ phim The Power of the Dog, họ bày tỏ sự ngưỡng mộ tài năng của nhau, đồng thời gợi ý về sự hợp tác trong tương lai.

tháng 2 năm 2022

Nhận được đề cử Oscar cho vai diễn của mình, họ ăn mừng những thành tựu nghề nghiệp của mình đồng thời đáp ứng nhu cầu làm cha mẹ.

tháng 3 năm 2022

Được đạo diễn Jane Campion công nhận tại lễ trao giải Oscar, họ đã nhận được nhiều lời khen ngợi về sự hợp tác ăn ý trên màn ảnh và ngoài màn ảnh.

tháng 7 năm 2022

Cuối cùng kết hôn ở Jamaica, họ bắt đầu cuộc sống hôn nhân, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mối quan hệ của họ.

tháng 1 năm 2023

Tham dự Tuần lễ thời trang Paris với tư cách vợ chồng, họ tiếp tục ủng hộ những nỗ lực của nhau trong làng giải trí.

tháng 4 năm 2023

Tham gia cùng Plemons trong buổi ra mắt chap trình “Love & Death” của anh ấy, Dunst vẫn tích cực tham gia vào các quyết định nghề nghiệp của anh ấy, thể hiện sự ủng hộ lẫn nhau của họ.

tháng 5 năm 2023

Tham dự Liên hoan phim Cannes, họ đắm chìm trong thành công của bộ phim Killers of the Flower Moon của Plemons, tái khẳng định cam kết của họ với nhau.

tháng 9 năm 2023

Chia sẻ những cái nhìn thoáng qua về cuộc sống gia đình, họ chấp nhận vai trò làm cha mẹ trong khi vượt qua những thách thức trong việc cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân.

tháng 1 năm 2024

Cùng nhau tham dự Lễ trao giải Emmy, họ tiếp tục trân trọng những trải nghiệm được chia sẻ, đồng thời gợi ý về những lần hợp tác trong tương lai trong ngành.

Từ cuộc gặp gỡ đầu tiên trên phim trường Fargo cho đến cuộc hôn nhân gần đây, Kirsten Dunst và Jesse Plemons đã chia sẻ một hành trình đáng chú ý tràn ngập tình yêu, sự sáng tạo và sự hỗ trợ lẫn nhau. Khi họ tiếp tục vượt qua sự phức tạp của cuộc sống dưới ánh đèn sân khấu, mối quan hệ lâu dài của họ đóng vai trò là minh chứng cho sức mạnh của tình yêu và sự hợp tác.

'Họ để tôi rơi tự do cho đến khi…': Kirsten Dunst nhớ lại pha đóng thế Người nhện đáng sợ nhất của cô trong bộ ba phim Tobey Maguire

Những kẻ phá hoại táo bạo và xinh đẹp: Liệu Deacon và Finn có cho Sheila cơ hội thứ hai không?

Previous article

Preity Zinta phản ứng sau khi người hâm mộ hỏi về kế hoạch tái hợp của cô với Shah Rukh Khan, Salman Khan trong phim

Next article

You may also like

More in Tin Tức