Tin Tức

Tiết lộ về những ngày trong cuộc đời của chúng ta: Tại sao EJ lại bị chỉ trích vì ủng hộ gia đình anh ấy?

0

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ về loạt phim đình đám Days of Our Lives.

Trong tập Days of Our Lives hôm thứ Tư, EJ phải đối mặt với những lời chỉ trích của Thị trưởng Price vì đã ưu ái gia đình anh, đặc biệt là sau khi Paulina chỉ trích anh. EJ lên kế hoạch trả đũa Paulina vì hành vi của cô ấy bằng cách sử dụng chiến thuật phòng thủ.

Trong khi đó, Nicole, hiện đang làm phóng viên, hứa với Chad sẽ không đưa tin về bất kỳ câu chuyện nào của DiMera. Tuy nhiên, EJ đề nghị cô điều tra việc Paulina sử dụng nguồn lực công để giúp đỡ Chanel.

Những phần tiết lộ và điểm nổi bật của Days of Our Lives

Nicole bị giằng xé, đặc biệt là khi cô biết đồng nghiệp mới của mình tại The Spectator là Eric Brady. Eric bận tâm đến việc ngăn cản vợ đưa tiền cho Leo mà không tiết lộ lý do thực sự đằng sau việc đó.

Về phần Chanel, cô bắt đầu cảm thấy không khỏe, dẫn đến suy đoán về nguyên nhân. Đó có thể là ngộ độc phóng xạ từ nỗ lực giải cứu mẹ cô ấy, hay cô ấy có thể đang mang thai?

Tình hình càng trở nên phức tạp hơn nếu Chanel đang mang thai và bị nhiễm độc phóng xạ, có thể do hành động của mẹ cô gây ra. Mọi người đều mong có được chẩn đoán nhanh chóng để hiểu được chuyện gì đang xảy ra với sức khỏe của Chanel.

Tiết lộ về những ngày trong cuộc đời của chúng ta: Tại sao EJ lại bị chỉ trích vì ủng hộ gia đình anh ấy?

Tiết lộ về những ngày trong cuộc đời của chúng ta: Tại sao EJ lại bị chỉ trích vì ủng hộ gia đình anh ấy?

Trước đây trong Days of Our Lives:

Trong Days of Our Lives của ngày hôm qua, tại văn phòng của cô ấy, Paulina nói với Abe qua điện thoại rằng Kayla đã loại bỏ bức xạ cho cô ấy. Chad đến và nói rằng anh đã nghe nói về việc cô sử dụng sức mạnh sai cách. Anh ta nghi ngờ EJ đã mách nước cho anh ta. Chad hỏi về câu chuyện của cô ấy. Paulina bảo vệ hành động của mình, nói rằng cô ấy hành động giống như bất kỳ bậc cha mẹ nào.

Tại quán rượu, Everett nói chuyện với Marlena về buổi thôi miên của anh ấy, bộc lộ khía cạnh đầy đe dọa của anh ấy. Marlena chất vấn anh ta về việc nói dối Stephanie. Họ ký giấy ly hôn và Everett từ chối điều trị thêm.

Chanel và Johnny vội vàng mở tiệm bánh vì Chanel cảm thấy không khỏe. Julie cùng Maggie đến biệt thự Kiriakis, tìm hiểu về cuộc hôn nhân của cô với Konstantin. Konstantin kích hoạt John bằng một lá bài, nhưng Marlena làm gián đoạn. Konstantin rời đi, mời họ đến dự đám cưới của mình.

Marlena thảo luận về hành vi kỳ lạ của John với anh ta. Paulina biện minh cho hành động của mình với Chad, người đánh rơi đồ chơi cho bọn trẻ. Chad hỏi Konstantin về tấm thẻ. Konstantin theo dõi chặt chẽ Chad. Julie thắc mắc về quyết định của Paulina, biết ơn vì tất cả họ đều an toàn.

Tại Black Patch, Marlena suy nghĩ về hành vi của John. Konstantin lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của mình với lá bài Tốt. Tại The Spectator, Everett nói dối Stephanie về tiến trình trị liệu của anh ấy. Chanel trở lại yếu ớt, gây lo ngại về ngộ độc phóng xạ.

'Yêu cô ấy': Melissa McCarthy phản ứng với nhận xét Ozempic của Barbra Streisand khi đưa ra tuyên bố sau này về nhận xét của cô ấy

Previous article

Britney Spears gọi chị gái Jamie Lynn là 'B*tch' trong video Rant hiện đã bị xóa; Deets bên trong

Next article

You may also like

More in Tin Tức