Manga

Đánh giá Jinx Manhwa Phần 1 của Mingwa

0

Cộng đồng người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi chap đánh giá Jinx Manhwa Season 1 do Mingwa thực hiện ngày hôm nay. Mùa đầu tiên của loạt phim bl đã kết thúc khá thành công. Đây có phải là sự khởi đầu cho chặng đường rượt đuổi của Jaekyung? Cuối cùng anh ấy có thay đổi không?

Chap đánh giá Jinx Manhwa Season 1

Chap review Jinx Manhwa Season 1 cuối cùng cũng được Mingwa phát hành. Đó là một bộ phim gay cấn ở phần 1. Cá nhân Mingwa yêu thích toàn bộ quá trình xây dựng Toxin. Nhưng vâng, không phải người hâm mộ nào của bộ truyện cũng đồng ý với điều đó.

Theo Mingwa, bộ manhwa Jinx sẽ kết thúc ở mùa thứ 2. Ngoài ra sau đó sẽ có thêm các chap nữa. Người ta cũng dự đoán rằng mùa 2 sẽ lớn hơn nhiều so với mùa 1.

Vào ngày 3 tháng 5 năm 2024, chúng ta sẽ được xem tập Jinx đặc biệt giữa Choi và Potato. Câu chuyện về họ đã bị bỏ lại ở Chap 35.

Bạn có thể xem phần Hỏi đáp của người hâm mộ với Mingwa và một số tác phẩm nghệ thuật đặc biệt trên Lezhin Comics. Chap đánh giá có sẵn để đọc miễn phí.

Ngoài ra, hãy xem ngày phát hành Chap 54 của Jinx và các bản cập nhật mùa mới

Đánh giá Jinx Manhwa Phần 1
Jinx Chap 42/ Nguồn: Lezhin Comics và Mingwa

Nơi người hâm mộ có thể đọc Jinx Manhwa

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể thưởng thức Jinx Manhwa chính thức trên Lezhin Comics. Mùa đầu tiên đã kết thúc với 53 chap. Nó sẽ sớm tiếp tục trên cùng một nền tảng.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

'It's So Incredible': BFF Keleigh Teller của Taylor Swift khen ngợi cô ấy sau khi phát hành TTPD

Previous article

Vương quốc chap 795 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga