Anime

Blue Exorcist xem trước bài hát mở đầu cho Shimane Illuminati Saga (Phần 3)

0

thầy trừ tà xanh bản chuyển thể anime đã tiết lộ rằng bài hát mở đầu cho phần 3 – Shimane Illuminati Saga là “Eye Sentry” của UVERworld trong phiên bản mới của trailer. Ban nhạc cũng đã hát các bài hát chủ đề cho các mùa trước, “Core Pride” trong mùa đầu tiên và “Drop’s Influence” trong mùa thứ hai. Studio VOLN đang sản xuất phần thứ ba, khởi chiếu vào tháng 1 năm 2024.

Đoạn trailer đầu tiên của mùa thứ ba đã được tiết lộ trong Aniplex Online Fest 2023. Như đã thông báo trước đó, dàn diễn viên chính sẽ quay trở lại và bao gồm:

  • Nobuhiko Okamoto vào vai Rin Okumura
  • Jun Fukuyama vào vai Yukio Okumura
  • Kana Hanazawa trong vai Shiemi Moriyama
  • Eri Kitamura vào vai Izumo Kamiki

của Kazue Kato Ao no Ekusoshisuto manga ra mắt vào tháng 4 năm 2009 trên Shueisha’s Nhảy vuông tạp chí. Bộ truyện được dịch là thầy trừ tà xanh và hiện đang được đăng nhiều kỳ trên MANGA Plus. Bộ truyện tranh đã xuất bản 29 tập và có hơn 25 triệu bản được lưu hành. Các Vòng cung ô nhiễm Kyoto đã được chuyển thể trong phần 2, tiếp theo là Nỗi kinh hoàng của KrakenHọc viện Bảy kỳ quan các cung trong manga. Sau đó, Pháp sư xanh: Shimane Illuminati Saga theo sau.

Manga có sẵn để đọc trên MangaPLUS:Được nuôi dưỡng bởi Cha Fujimoto, một nhà trừ tà nổi tiếng, Rin Okumura chưa bao giờ biết cha ruột của mình. Một ngày nọ, cuộc tranh cãi định mệnh với Cha Fujimoto buộc Rin phải đối mặt với một sự thật khủng khiếp – dòng máu của quỷ vương Satan chảy trong huyết quản Rin! Rin thề sẽ đánh bại Satan, nhưng làm điều đó đồng nghĩa với việc phải vào Học viện True Cross bí ẩn và tự mình trở thành một nhà trừ tà. Liệu Rin có thể chiến đấu với quỷ và giữ bí mật về dòng máu địa ngục của mình không? Sẽ không dễ dàng gì, nhất là khi rút kiếm của cha anh sẽ giải phóng sức mạnh ma quỷ bên trong anh!

Nguồn: Trang web chính thức©Kazue Kato/Shueisha, Ủy ban sản xuất “Blue Exorcist”

Pieck tham gia cuộc tấn công đếm ngược Titan

Previous article

Lần đó tôi tái sinh thành Slime: OVA Giấc mơ của Coleus tiết lộ phần mở đầu

Next article

You may also like

More in Anime