Anime

Phim hoạt hình Trapezium có sự tham gia của Reina Ueda

0

Sắp tới hình thang Bộ phim anime đã tiết lộ vào thứ Hai rằng Reina Ueda sẽ tham gia bộ phim với vai Ranko Katori. Nữ diễn viên lồng tiếng cũng để lại bình luận về nhân vật của mình:Ranko là một nhân vật có cá tính rất mạnh mẽ. Cô ấy không chỉ xinh đẹp bên ngoài mà tôi còn có ấn tượng rằng cô ấy có một trái tim trong sáng. Sự quyến rũ của cô ấy rải rác khắp câu chuyện, trong nhiều cảnh khác nhau. Tôi sẽ đánh giá cao nếu bạn chú ý đến sự quyến rũ của cô ấy!

Thiết kế nhân vật của Ranko Katori (do Reina Ueda lồng tiếng) trong hình thang phim hoạt hình

Studio CloverWorks đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim với Masahiro Shinohara làm đạo diễn và Koji Masunari là người giám sát bộ phim. Yuuko Kakihara viết kịch bản, Rio thiết kế nhân vật và Masaru Yokoyama sáng tác nhạc.

MAISONdes và Hoshimachi Suisei sẽ cùng thể hiện ca khúc chủ đề của phim. Các diễn viên khác bao gồm Asaki Yuikawa trong vai Yu Higashi và Hina Yomiya trong vai Kurumi Taiga.

hình thang thị giác

Bộ phim dựa trên một bộ tiểu thuyết dài tập của cựu thành viên Nogizaka46 Kazumi Takayama và được xuất bản nhiều kỳ trên tạp chí Da Vinci của Kadokawa từ năm 2016 đến năm 2018. Câu chuyện kể về Yu Higashi, người thành công đặt ra một số quy tắc cho chính mình: cô ấy sẽ không sử dụng mạng xã hội. , cô ấy sẽ không có bạn trai và sẽ kết bạn với các cô gái từ khắp nơi trên thế giới.

Nguồn: Trang web chính thức©2024 Ủy ban sản xuất “Trapezium”

My Hero Academia chap 415: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

One Piece: Tại sao Buggy lại ghét Shanks đến vậy? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime