Tin Tức

My Hero Academia: Mina Ashido có thích Kirishima không? Đã khám phá

0

My Hero Academia, là một bộ manga và anime, nổi tiếng với khía cạnh xây dựng thế giới. Một trong những lý do cho điều này là số lượng nhân vật đã được giới thiệu trong chap trình cho đến nay rất nhiều. Vì nó xoay quanh những con quái vật và những kẻ phản diện đang cố gắng khủng bố thế giới nên rất nhiều anh hùng đã được giới thiệu.

Hai anh hùng như vậy là Mina Ashido và Kirishima. Họ khá thân thiết trong loạt phim My Hero Academia và đã thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau cho đến nay. Ngoài ra, mặc dù bộ truyện có bầu không khí khá đen tối nhưng một số nhân vật lại có sở thích lãng mạn.

Với mức độ thân thiết của hai nhân vật, người hâm mộ dường như khá quan tâm đến một câu hỏi cụ thể: Mina Ashido có thích Kirishima không? Không, Mina Ashido không có tình cảm lãng mạn với Kirishima, theo anime và manga My Hero Academia.

Khám phá mối quan hệ của Mina Ashido và Kirishima trong

Series học viện anh hùng của tôi

Như đã nói trước đó, mối quan hệ lãng mạn giữa Mina Ashido và Kirishima không được hình thành trong My Hero Academia. Nó cũng không được tác giả manga đề cập rõ ràng. Tuy nhiên, người hâm mộ tỏ ra nghi ngờ vì độ thân thiết của họ. Hơn nữa, bản chất mối quan hệ của họ có vẻ khá thuần khiết.

Ban đầu, hai nhân vật dường như không dành nhiều thời gian bên nhau trên màn ảnh. Người ta thường thấy Kirishima dành thời gian với các đồng đội khác của mình, đặc biệt là Bakugo Katsuki. Tuy nhiên, sau đó được tiết lộ rằng cả hai đã biết nhau từ thời cấp hai. Sau đó, Kirishima khá rụt rè. Eijiro Kirishima từng cố gắng ngăn hai học sinh bắt nạt một học sinh cuối cấp.

Tuy nhiên, nỗ lực của anh ấy đã thất bại và Mina đã can thiệp và giải quyết vấn đề một cách dễ dàng. Anh ấy khá bất an về cách làm của mình và việc nhìn Mina thành công một cách dễ dàng dường như lúc đầu khiến anh ấy khó chịu.

Anh không thích con người hiện tại của mình vì anh đã so sánh mình với cô ấy. Tuy nhiên, cuối cùng cả hai đã trở thành bạn thân và quyết định tham gia kỳ thi UA sau này. Họ trôi qua một cách vui vẻ và Kirishima đã thay đổi hoàn toàn diện mạo của mình.

Anh muốn trông giống như Crimson Riot và buộc mình phải trở thành một người cứng rắn và dũng cảm hơn. Đó là bước ngoặt của Kirishima trong series My Hero Academia. Mina đã ở bên anh khi Kirishima đang vật lộn với quá khứ và anh muốn nói lời tạm biệt với con người cũ của mình.

Kirishima và Mina trong loạt phim My Hero Academia (Hình ảnh qua Studio Bones)

Sau này trong loạt phim My Hero Academia, Kirishima cuối cùng cũng có cơ hội thể hiện khía cạnh mới của mình. Mina rất vui khi thấy anh đang dần thay đổi nhưng đã đến lúc tính mạng của Mina gặp nguy hiểm. Anh ấy đã cứu được Mina và chính mình khỏi Gigantomachia.

Tóm lại, hai nhân vật không có bất kỳ mối quan tâm lãng mạn nào với nhau, như thể hiện trong bộ anime. Tuy nhiên, họ là những người bạn vô cùng thân thiết, luôn ủng hộ nhau trong những thời điểm khó khăn nhất.

Mối quan hệ của họ có bản chất thuần khiết. Họ là những người bạn tốt giúp đỡ nhau phát triển và chiến đấu với nỗi sợ hãi lớn nhất của họ. Mặc dù cơ sở người hâm mộ rất muốn thấy họ khám phá một mối quan hệ lãng mạn nhưng khả năng điều đó xảy ra là rất nhỏ.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Fantastics để thực hiện chủ đề mở ký túc xá ma cà rồng

Previous article

Cách sử dụng ma thuật chữa bệnh sai lầm tập 8: Nguồn gốc của Rose được tiết lộ là Usato và cùng nhau tham chiến

Next article

You may also like

More in Tin Tức