Anime

Bài hát kết thúc “Itterasshai” của Attack on Titan đạt 1 triệu lượt xem sau 24 giờ

0

Tấn công vào những người khổng lồ bài hát kết thúc cuối cùng, Itterasshai của Ai Higuchi đã vượt qua 1 triệu lượt xem trên YouTube một ngày sau khi được đăng vào ngày 5 tháng 11 năm 2023. Điều đáng chú ý là đây là chủ đề không có tín dụng rút gọn được đăng bởi Pony Canyon. Phiên bản đầy đủ của Higuchi có phụ đề tiếng Anh cho đến nay đã đạt 166 nghìn lượt xem. Cả hai có thể được xem dưới đây:

Phiên bản không có tín dụng

Phiên bản đầy đủ có phụ đề tiếng Anh

Ai Higuchi trước đây đã biểu diễn Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 bài hát kết thúc, “Akuma no Ko.” Diễn viên lồng tiếng cho Tấn công người khổng lồEren Yeager của Yuki Kaji đã trích dẫn bài đăng của Higuchi trên X và trả lời: “Tôi cảm thấy như mình có thể trải nghiệm lại cảm giác của Mikasa một lần nữa. Cảm ơn Ai Higuchi-san. Hôm nay, ngày mai, hãy biết ơn,” anh ấy đã nói chuyện với hơn 1 triệu người theo dõi của mình trên X, “Chúc ngủ ngon.” Tuy nhiên, lời nói của anh ấy và “Itterasshai” của Ai Higuchi có thể sẽ còn đi xa hơn thế. Trận chung kết tới Tấn công người khổng lồ bắt đầu phát sóng lần đầu tiên vào tháng 4 năm 2015 là một trong những tập được mong đợi nhất trong lịch sử anime, làm sập máy chủ Crunchyroll ngay trước khi tập đặc biệt được phát sóng và theo nhiều người hâm mộ, việc hạ cánh đã được Tamara của Anime Corner mô tả là “cái kết của chúng ta”. đã chờ đợi.”

Crunchyroll mô tả cốt truyện của phần cuối như sau:Số phận của thế giới đang ở thế cân bằng khi Eren giải phóng sức mạnh tối thượng của các Titan. Với quyết tâm cháy bỏng tiêu diệt tất cả những kẻ đe dọa Eldia, anh dẫn đầu một đội quân Titan khổng lồ không thể ngăn cản tiến về phía Marley. Giờ đây, một nhóm hỗn tạp gồm những đồng đội cũ và kẻ thù của anh đang tranh giành để ngăn chặn nhiệm vụ chết chóc của anh, câu hỏi duy nhất là liệu họ có thể ngăn chặn anh không?

© Hajime Isayama, Kodansha, Attack on Titan: Ủy ban sản xuất mùa cuối cùng

100 người bạn gái thực sự, thực sự, thực sự, thực sự, thực sự yêu bạn tập 6: Ngày và giờ phát hành

Previous article

Phim hoạt hình Spy x Family sẽ ra mắt ở Bắc Mỹ vào năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime