Tin Tức

Sukuna có phải là Linh hồn bị nguyền rủa trong Jujutsu Kaisen không? Giải thích

0

Jujutsu Kaisen mùa 2 đang diễn ra tốt đẹp và người hâm mộ đang tận hưởng cơn thịnh nộ của Sukuna ở quận Shibuya. Anh ấy không xuất hiện thường xuyên nên chúng ta không biết nhiều về anh ấy. Những gì chúng ta biết là Sukuna có sức mạnh vô cùng lớn và anh ấy xuất hiện sau khi Yuji Itadori ăn một ngón tay của anh ấy.

Anh ta còn được mệnh danh là Vua của những lời nguyền, điều này khiến người hâm mộ đặt ra một câu hỏi rất quan trọng: Sukuna có phải là Linh hồn bị nguyền rủa trong Jujutsu Kaisen không? Không, Sukuna không phải là Linh hồn bị nguyền rủa trong Jujutsu Kaisen, và vì bộ anime không đề cập chi tiết về vấn đề này nên có rất nhiều cuộc tranh luận về chủ đề này.

Trên lưu ý đó, hãy hiểu tại sao Sukuna không phải là Linh hồn bị nguyền rủa và khám phá thêm về anh ta.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa những tiết lộ nhỏ từ bộ truyện tranh.

Jujutsu Kaisen: Tại sao Sukuna không phải là Linh hồn bị nguyền rủa?

Ryomen Sukuna tái sinh trong cơ thể của Yuji Itadori (Hình ảnh qua MAPPA)

Trước khi đi sâu vào chủ đề, điều quan trọng là phải hiểu Tinh linh bị nguyền rủa là gì. Trong loạt phim Jujutsu Kaisen, họ là một nhóm sinh vật phát triển một biểu hiện vật chất mà mắt người không thể nhìn thấy được. Chúng được hình thành từ những cảm xúc cực kỳ tiêu cực kéo dài trong một thời gian dài. Lý do tại sao Sukuna không được coi là Linh hồn bị nguyền rủa là vì anh ấy từng là một phù thủy.

Một số người có thể cho rằng Sukuna thường được gọi là “lời nguyền” nhưng điều đó không khiến anh trở thành Linh hồn bị nguyền rủa. Thuật ngữ lý tưởng được sử dụng cho một thực thể như Sukuna sẽ là Vật thể bị nguyền rủa nhập thể, khá phổ biến trong loạt Jujutsu Kaisen.

Đây là những vật thể vô tri, có năng lượng bị nguyền rủa và thường có lịch sử đen tối gắn liền với chúng. Những Vật thể bị nguyền rủa này đến mức một phần của phù thủy cổ đại vẫn còn bên trong chúng.

Sau khi vật thể được tiêu thụ, thầy phù thủy cổ đại sẽ xuất hiện miễn là vật chứa vật thể đó tương thích. Những ngón tay của Sukuna là Vật thể bị nguyền rủa, và giống như các thầy phù thủy, những vật thể này cũng phải tuân theo hệ thống phân loại. Những ngón tay của Sukuna là Vật thể bị nguyền rủa Cấp độ Đặc biệt.

Yuji Itadori đã ăn một trong những ngón tay dẫn đến sự tái sinh của Sukuna. Vì vậy, khá rõ ràng rằng Sukuna không phải là Linh hồn bị nguyền rủa trong bộ anime và manga Jujutsu Kaisen, mà là một Vật thể bị nguyền rủa tái sinh.

Thông tin thêm về Sukuna trong series Jujutsu Kaisen

Trong loạt phim hoạt hình, Ryomen Sukuna được coi là phù thủy mạnh nhất mọi thời đại. Sức mạnh của ông đã được nhiều người biết đến và thậm chí người ta còn phong cho ông danh hiệu Vua nguyền rủa. Đây là một dấu hiệu rõ ràng về sức mạnh và khả năng jujutsu của anh ấy. Ông ta đã khiến cả đất nước Nhật Bản khiếp sợ trong thời Heian đến mức các lễ hội và lễ kỷ niệm được tổ chức để tôn vinh thầy phù thủy.

Anh ta có Năng lượng Nguyền rủa gần như vô hạn và độ bền của anh ta cực kỳ cao. Anh ta có thể chịu được Kỹ thuật rỗng 200%: Tím, một kỹ thuật mà Gojo có thể sử dụng để tiêu diệt một số đối thủ khó nhằn nhất chỉ trong một phát bắn. Sukuna cũng được trang bị đầy đủ kiến ​​thức và cách thực hiện Năng lượng bị nguyền rủa ngược, loại năng lượng có tác dụng phục hồi/chữa lành.

Việc mở rộng miền của anh ta, Malevolent Shrine, cũng cực kỳ hiệu quả trong việc tiêu diệt các Linh hồn bị nguyền rủa và các thầy phù thủy. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều chiến công đáng kinh ngạc mà Sukuna đã đạt được. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ sẽ tiến xa đến đâu khi anh thể hiện toàn bộ sức mạnh của mình trong manga. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi các phù thủy jujutsu có thể khuất phục được nhân vật này trong loạt phim Jujutsu Kaisen.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2023 trôi qua.

Tales of Wedding Ring Anime Drops Trailer chính, Key Visual

Previous article

Tokyo Revengers mùa 3 tập 8: Ngày giờ phát hành chính xác cho từng khu vực

Next article

You may also like

More in Tin Tức