Anime

Bartender Glass of God tiết lộ Trailer Anime đầu tiên, Hình ảnh mới, Dàn diễn viên

0

Cái mới Người pha chế rượu Dự án phim hoạt hình truyền hình BARTENDER: Ly của Chúa đã tiết lộ hình ảnh mới và trailer anime đầu tiên. Bộ anime dự kiến ​​phát hành vào tháng 4 năm 2024, do studio Liber sản xuất hoạt hình. Anime sẽ phát trực tuyến trên Crunchyroll dưới dạng mô phỏng và bạn có thể xem đoạn giới thiệu bên dưới:

BARTENDER: Glass of God – Trailer Anime đầu tiên

Ngoài ra hãy xem hình ảnh mới:

BARTENDER: Glass of God – Hình ảnh Anime mới

Ryoichi Kuraya sẽ đạo diễn anime mới, với Mariko Kunisawa phụ trách biên soạn bộ truyện. Ueda Youichi sẽ đảm nhận vai trò giám đốc hoạt hình và thiết kế nhân vật. Các nhân vật và diễn viên lồng tiếng của họ cũng đã được giới thiệu.

BARTENDER: Glass of God – Thiết kế nhân vật và diễn viên

Người pha chế rượu là một bộ truyện tranh Nhật Bản có cốt truyện được viết bởi Araki Joh và minh họa của Kenji Nagatomo. Truyện được đăng lần đầu trên tạp chí seinen Nhật Bản Super Jump của Shueisha từ năm 2004 đến năm 2011. Các chương được Shueisha sưu tầm và biên soạn thành 21 tập.

Manga này trước đó đã được Palm Studio chuyển thể thành anime truyền hình vào năm 2006, dài 11 tập. Nó cũng được chuyển thể thành phim truyền hình Nhật Bản vào năm 2011. Phim có sự tham gia của Masaki Aiba và dài 8 tập. Câu chuyện kể về một nhân viên pha chế thiên tài tên là Ryu Sasakura, người sử dụng kỹ năng của mình để làm cho tất cả khách hàng của mình cảm thấy dễ chịu hơn.

Nguồn: YouTube TOHO Animation chính thức© Araki Joh và Kenji Nagatomo / Shueisha, Phễu quán bar

Ngày phát hành và tiết lộ chap 130 của Oshi no Ko: Đọc ở đâu?

Previous article

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 hé lộ hình ảnh chính

Next article

You may also like

More in Anime