Tin Tức

Minato One Shot nhận được hoạt hình của người hâm mộ trước khi Naruto làm lại

0

Vào ngày 9 tháng 2 năm 2024, X chính thức của Galactic Republic Studio thông báo rằng họ sẽ thực hiện một bản chuyển thể dành cho người hâm mộ của one shot Minato. Hoạt hình dành cho người hâm mộ sẽ có tựa đề The Whorl Inside the Spiral, giống như cảnh quay của Minato One. Ngày phát hành và khoảng thời gian của hoạt hình dành cho người hâm mộ vẫn chưa được tiết lộ.

Bản chuyển thể sẽ hoàn toàn chuẩn và chuyển thể toàn bộ one-shot của Minatio. Bản chuyển thể sẽ được lồng tiếng Anh với phụ đề tiếng Ả Rập. Xưởng phim hoạt hình đã chia sẻ bốn cái nhìn thoáng qua về hoạt hình dành cho người hâm mộ theo thời gian dưới dạng ảnh chụp màn hình và tải chúng lên X. Anime chuyển thể từ Minato One Shot sẽ là dự án hoạt hình đầu tiên của Galatic Republic Studio.

Minato One shot được chuyển thể thành anime dành cho người hâm mộ

Dòng tweet thông báo trên X bao gồm một hình ảnh quan trọng với các chi tiết về hoạt ảnh của người hâm mộ. Hãng phim cho biết họ rất vui khi được làm hoạt hình one-shot Gaiden mới nhất của bộ truyện Naruto.

Họ cũng cho biết rằng quá trình sản xuất bộ phim hoạt hình dành cho người hâm mộ này gần như đã hoàn tất. Hình ảnh chính bao gồm Minato Namikaze trẻ tuổi, nhân vật chính của cảnh quay này, đang cầm Rasengen. Phía sau anh ấy là Kushina, vợ của Minato, với tiêu đề của hoạt hình dành cho người hâm mộ được ghi ở góc bên trái.

Ảnh chụp màn hình của cảnh quay Minato One (Hình ảnh qua Galactic Republic Studio)

Mianto One Shot được công bố sau khi Minato Namikaze giành chiến thắng trong cuộc bình chọn độ nổi tiếng của Narutop99. Theo tiết lộ của hãng phim, ảnh chụp màn hình của bộ phim hoạt hình dành cho người hâm mộ này cũng có vẻ đầy hứa hẹn. Người chiến thắng trong cuộc bình chọn độ nổi tiếng này được công bố vào ngày 31 tháng 1 năm 2023 và đó là Minato Namikaze, cha của Naruto Uzumaki.

Tác giả Naruto, Masashi Kishimoto, đã thông báo trước cuộc bình chọn rằng ông sẽ đích thân viết một truyện ngắn về nhân vật giành được sự yêu mến này. Minato One-shot được xuất bản vào ngày 17 tháng 7 năm 2023, trên trang web MANGA Plus của Shueisha dưới tên Naruto: The Whorl Inside the Spiral.

Naruto: The Whorl Inside the Spiral nói về điều gì?

Minato, như đã thấy trong anime (Hình ảnh qua Studio Pierrot)

The Naruto: The Whorl Inside the Spiral kể về câu chuyện của chàng trai trẻ Minato Namikaze khi anh còn là ninja của Làng Lá. Vì Kushina được bổ nhiệm làm Jinshuriki tiếp theo của Cửu Vĩ nên Minato không thể gặp cô ấy thường xuyên.

Vì vậy, anh ấy đã dành phần lớn thời gian để luyện tập và cố gắng phát triển một kỹ thuật mới đã trở nên phổ biến trong bộ anime Naruto. Bộ truyện cũng đề cập đến quá khứ của gia tộc Uzumaki và những cuộc đấu tranh của họ xuyên suốt thời gian.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù chưa có xác nhận nào về việc liệu bản làm lại Naruto có bao gồm câu chuyện của one shot này hay không, nhưng thật thú vị khi bộ manga này nhận được hoạt hình của người hâm mộ.

Phong cách nghệ thuật của hoạt hình dành cho người hâm mộ này, như được thấy qua các ảnh chụp màn hình do hãng phim hoạt hình tiết lộ, cũng trông gợi nhớ đến bộ anime gốc.

Ngày phát hành Delicious in Dungeon tập 9, xem ở đâu và hơn thế nữa

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 251: Yuta có lẽ sẽ chết nếu thực sự ăn ngón tay của Sukuna

Next article

You may also like

More in Tin Tức