Manga

Ngày phát hành và tiết lộ chap 130 của Oshi no Ko: Đọc ở đâu?

0

Oshi no Ko là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Aka Akasaka và minh họa bởi Mengo Yokoyari. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Young Jump của Shueisha kể từ tháng 4 năm 2020 và được Shueisha xuất bản trên nền tảng Manga Plus của họ.

Oshi no Ko sắp phát hành chap 130 nên chúng tôi ở đây để chia sẻ tất cả thông tin chi tiết về Ngày phát hành Oshi no Ko Chap 130thời gian phát hành, tóm tắt và tiết lộ nội dung.

Thông tin nhanh về Oshi no Ko

 • Thể loại: Chính kịch
  Bí ẩn
  Siêu nhiên
 • Được viết bởi: Aka Akasaka
 • Minh họa: Mengo Yokoyari
 • Xuất bản bởi: Shueisha
 • Tạp chí: Weekly Young Jump
 • Nhân khẩu học: Seinen
 • Lần chạy ban đầu: 23 tháng 4 năm 2020 – hiện tại

Ngày phát hành Oshi no Ko Chap 130

Bạn đang chờ ngày phát hành Oshi no Ko Chap 130? Chà, chúng tôi muốn thông báo với bạn rằng sự chờ đợi của bạn sắp kết thúc vì ngày phát hành của chap sắp tới cuối cùng đã hết và chúng tôi đã có ngày phát hành cho bạn.

Oshi No Ko là bộ Manga nổi tiếng của Nhật Bản, được phát hành vào ngày 23/04/2020. Cuối cùng chap 130 cũng đã ra mắt, Ngày phát hành Oshi No Ko Chapter 130 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 10 năm 2023. Là một người yêu thích webtoon, chắc hẳn bạn rất hào hứng với nhiều bộ manga được phát hành phải không? vì vậy bạn cũng có thể đọc bản phát hành của Solo Farming In The Tower Chap 27 và Wind Breaker Chap 462.

Ngày phát hành Oshi no Ko Chap 130

Ngày phát hành bản scan thô của Oshi no Ko Chapter 130

Hiện tại chưa có bản scan thô của Oshi no Ko Chapter 130. Nó sẽ phát hành 3-4 ngày trước khi phát hành ban đầu nên chúng ta cần đợi một chút. Bản quét thô thường được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật liên quan đến bản scan thô của Oshi no Ko Chap 130.

Oshi no Ko Chap 129

Chap trước chứng kiến ​​Ai và Kyouka đọ sức với nhau trong fandom thần tượng. Điều này chắc chắn sẽ tạo nên sự kịch tính và hồi hộp. Nếu bạn muốn biết thêm về những gì đã thực sự xảy ra trong Oshi no Ko, bạn có thể xem qua các bản tóm tắt của nó như Oshi no Ko Chap 125, Oshi No Ko Chap 126 và Oshi no Ko Chap 127.

Oshi no Ko Chap 130

Phần tiết lộ nội dung của Oshi no Ko Chap 130 vẫn chưa được tung ra nhưng chúng ta chắc chắn có thể mong đợi rất nhiều tình tiết hồi hộp và kịch tính trong cốt truyện. Chap mới sẽ tiếp tục từ chap trước.

Đọc Oshi no Ko chap 130 ở đâu?

Nếu bạn đang thắc mắc đọc Oshi no Ko chap 130 ở đâu mà vẫn không tìm được nền tảng thì đừng lo lắng! Hãy để chúng tôi nhắc bạn rằng chap 130 của Oshi no Ko sẽ có sẵn để đọc trên MangaPlus. Bạn có thể tìm hiểu tất cả các chap ở đây.

Một điều mà chúng tôi muốn gợi ý với độc giả là mặc dù có rất nhiều trang web đăng chap sắp tới của bất kỳ manga nào, tuy nhiên, để ghi công cho người sáng tạo, vui lòng chỉ đọc chap sắp tới từ trang web chính thức.

Tại sao bạn nên đọc Oshi no Ko

Bộ truyện tranh nổi tiếng kể về Suhee, một thiếu niên mồ côi được một gia đình giàu có nhận nuôi. Những sự kiện trong cuộc đời anh đã khiến cho cốt truyện trở nên khá thú vị. Nói về tác phẩm nghệ thuật, nó đã được giới thiệu một cách tuyệt vời.

Các chap truyện đầy hồi hộp, khám phá nhiều tầng lớp của cốt truyện, khiến người đọc rất tò mò xem điều gì có thể xảy ra tiếp theo? Các nhân vật của Thr đã tạo thêm sức hấp dẫn cho điều này và Oshi No Ko sẽ nằm trong danh sách đọc của bạn.

Phần kết luận

Oshi No Ko chap 130 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 10 năm 2023. Oshi no Ko chap 130 sẽ phát hành trên MangaPlus. Bản quét thô chưa ra mắt nhưng sẽ sớm ra mắt.

Hãy ghé thăm chúng tôi trên Tin tức thịnh hành và theo dõi để biết thêm các bài viết tuyệt vời như vậy.

Solo Max Level Newbie Chap 119 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc!

Previous article

Bartender Glass of God tiết lộ Trailer Anime đầu tiên, Hình ảnh mới, Dàn diễn viên

Next article

You may also like

More in Manga