Manga

Tiết lộ và rò rỉ chap 427 của My Hero Academia (MHA) xuất hiện trên X/Twitter và Reddit

0

Tìm hiểu ngày phát hành và thông tin tiết lộ của My Hero Academia hay còn gọi là MHA chap 427 khi thông tin tiết lộ và rò rỉ được đăng tải trên X/Twitter và Reddit

Đối với những người chưa biết, những tiết lộ được cho là của My Hero Academia chap 427 dự kiến ​​sẽ tiết lộ danh tính người đã đến nói chuyện với Spinner trong phòng bệnh của anh ta.

Phần tiết lộ cốt truyện không làm mọi người thất vọng khi cho thấy Deku đang chuyển thông điệp của Shigaraki đến Spinner.

Ngoài ra, manga còn cung cấp một kết thúc cho Kai Chisaki. Trong chap trước, gia đình Todoroki đã có cuộc đoàn tụ được mong đợi từ lâu.

Tóm tắt và tiết lộ chap 427 của My Hero Academia được đăng tải trên X/Twitter và Reddit

Endeavor bày tỏ ý định sẽ dành phần đời còn lại của mình với Toya, hy vọng tìm hiểu thêm về anh. Hơn nữa, manga tiết lộ rằng Hawks đã trở thành Chủ tịch mới của Ủy ban An toàn Công cộng Anh hùng.

My Hero Academia Chap 427 Tiết lộ

Theo như tiết lộ nội dung chap 427 của My Hero Academia, chap tiếp theo sẽ có tựa đề là “Tomura Shigaraki là ai?”

Nó bắt đầu bằng một chap trình truyền hình cùng tên, có một phóng viên hỏi mọi người trên phố rằng họ nghĩ gì về Shigaraki. Trong khi một số người thấy anh ta đáng sợ, những người khác lại coi anh ta là kẻ giết người.

Những đoạn tiết lộ cũng cho thấy một bà lão từng phớt lờ Tenko, tự hỏi tại sao tên phản diện không thể dừng lại. Một người đàn ông khác tỏ ra không tin rằng Shigaraki có thể trở thành mối đe dọa đáng kể như vậy.

Chap trình kết thúc bằng cảnh quay đống đổ nát, cho thấy khu vực này vẫn chưa được xây dựng lại. Sau đó cảnh quay chuyển sang Deku và Spinner.

Bác sĩ thông báo với Deku rằng đặc điểm kỳ quặc của AFO đang biến Spinner thành một Nomu, nhưng nghiên cứu của họ đã ngăn chặn quá trình này.

Ngay sau đó, Spinner cáo buộc Deku là kẻ giết người và yêu cầu biết lý do tại sao anh ta ở đó. Sau đó, Deku tiết lộ tin nhắn của Shigaraki Tomura cho Spinner: “Tomura Shigaraki đã chiến đấu đến cùng để tiêu diệt.”

Spinner, bối rối trước tin nhắn, hỏi liệu Shigaraki có nhắc đến Toga, Dabi hay Compress không, nhưng Deku xác nhận rằng tin nhắn chỉ dành riêng cho anh ta.

Những thông tin tiết lộ sau đó xen kẽ giữa chap trình truyền hình và cuộc trò chuyện trong bệnh viện.

Trong khi những người trong chap trình gọi Shigaraki là người không có lý tưởng, Spinner lại chia sẻ rằng Shigaraki Tomura cũng thích trò chơi điện tử giống như anh ấy.

Vào lúc đó, All Might nhắc Deku quay lại trường vì những học sinh năm nhất mới cuối cùng cũng đã đến.

Trang cuối cho thấy nhiều cô gái hét lên “Todoroki-senpai! Dynamight-senpai!” và đuổi theo họ trong khi Bakugo hét lên rằng tất cả họ cần phải bị đuổi học. Deku bị sốc, và Mineta trông có vẻ ghen tị.

Chap 427 – Chuỗi dự đoán
byu/Soncikuro trongBokuNoHeroAcademia

Ngày phát hành

My Hero Academia chap 427 dự kiến ​​ra mắt vào thứ Hai, ngày 8 tháng 7 năm 2024. Người hâm mộ quốc tế sẽ có thể thưởng thức sớm hơn một ngày so với người hâm mộ trong nước. Sau đây là thời gian:

PST: 8:00 sáng, ngày 7 tháng 7
EST: 11:00 AM, ngày 7 tháng 7
BST: 4:00 PM, ngày 7 tháng 7
IST: 8:30 PM, ngày 7 tháng 7
JST: 12:00 AM, ngày 8 tháng 7
AEST: 12:30 AM, ngày 8 tháng 7

Người hâm mộ có thể thưởng thức chap tiếp theo trực tuyến trên trang web chính thức của Shonen Jump và Manga Plus.

Chap 427 – Chủ đề trước khi phát hành
byu/HoundOfJustice trongBokuNoHeroAcademia

XEM THÊM: Người có sức ảnh hưởng Bristi Samaddar Bigg Boss OTT 3 là ai, thí sinh vòng loại trực tiếp, tiểu sử, tuổi, chiều cao và Instagram

Tôi là Behemoth, một bộ Anime Quái vật hạng S tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu đầu tiên, ra mắt năm 2025

Previous article

Kinnikuman: Perfect Origin Arc tiết lộ đoạn giới thiệu tập 0

Next article

You may also like

More in Manga