Manhwa

Serena Chapter 58 Ngày phát hành, Dự đoán, Raw Scans, Đọc ở đâu?

0

Serena Chap 58 Ngày phát hành: Sau khi bị Eizer bỏ lại phía sau, Serena sẽ rất đau buồn. Trong suốt thời gian qua, Dia đã cố gắng thu hút sự chú ý của họ đến Eizer và khiến anh hứa sẽ ở bên cô một lần nữa. Và trong Serena Chap 58, cơ hội để Dia làm được điều đó có vẻ khá cao. Nhưng Selena không thể bỏ cuộc và gục ngã.

Nữ chính cuối cùng đã đạt đến mức có thể nhìn ra được ai thực sự khiến mình không vui. Đôi khi, Serena nghĩ rằng Eizer phải chịu trách nhiệm về mọi chuyện không như ý muốn của cô. Nhưng đó là trong quá khứ. Theo thời gian, khoảng cách giữa cô và Eizer ngày càng ít đi, và hai người đã có những giây phút thân thiết.

Ngoài ra, mọi thứ giữa họ trở nên điên rồ vì những bóng ma từ quá khứ đã quay lại ám ảnh họ. Xé nát họ bằng cách hạ bệ từng thành viên của bên kia, nhưng giai đoạn đó sẽ qua. Cuối cùng, Serena sẽ có thể sống hạnh phúc mãi mãi với Eizer là chồng của cô.

Serena Chap 58 Ngày Và Giờ Phát Hành!

Đối với những địa điểm bên dưới, Serena Chap 58 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 10 năm 2023.

Serena Chap 58

Serena Chap 58 sẽ có rất nhiều pha hành động vì Serena đã chọn bước vào và khiến mọi việc trở nên tốt đẹp hơn. Serena luôn bị người khác lợi dụng và không bao giờ nói được điều mình muốn. Không thành vấn đề nếu cô ấy yêu người đàn ông cô ấy cưới; bà cô muốn đảm bảo rằng cô có một tương lai tốt đẹp.

Serena mắc kẹt trong cuộc hôn nhân mà cô không yêu đã lâu cho đến khi Eizer bắt đầu tỏ ra quan tâm đến cô. Ngoài ra còn có sự thật rằng Dia đã góp phần bắt đầu câu chuyện tình yêu của họ. Mọi người nói gì về Dia không quan trọng; các mối quan hệ sẽ không bắt đầu nếu không có cô ấy.

Nam chính và nữ chính sẽ thân thiết hơn ở phần sau vì Dia không cố ý. Kể từ đầu câu chuyện, nhân vật nữ xấu xa chính đã cố gắng chiếm lấy Eizer. Tuy nhiên, đây không phải là câu chuyện về mối quan hệ của cô. Serena là một cái tên có lý do và cuối cùng cô ấy sẽ giành chiến thắng.

Serena Chap 57 Tóm tắt!

Eizer đã bất ngờ hỏi Serena một câu hỏi trong Serena Chap 57, và anh ta đã làm điều đó một cách thô lỗ. Khi họ đến bảo tàng, hành vi của Eizer đột ngột thay đổi. Cuối cùng thì anh cũng bắt đầu cảm thấy hài lòng về những chap vừa qua. Serena không biết điều gì đang xảy ra trong đầu Eizer cho đến khi Dia bước vào, sẵn sàng chịu trách nhiệm.

Ngày phát hành chap 58 của Serena

Dia là người đã mời họ đến bữa tiệc và xem các tác phẩm. Tuy nhiên, kế hoạch của cô vẫn chưa thành hiện thực và cho dù Eizer có nói gì đi nữa, cô vẫn chưa thuyết phục được anh rằng anh chỉ phục vụ cô. Vì Eizer không muốn Serena đến gần Dia nên anh ta đã đưa kẻ xấu tóc vàng đi.

Không có lý do gì để Dia khó chịu khi Eizer dẫn trước. Cô mừng vì cuối cùng đã được nói chuyện trực tiếp với anh. Tuy nhiên, Eizer không vui khi gặp lại người phụ nữ đã nói dối mình trước đây. Anh ấy nói với Dia rằng cô ấy không được chào đón, nhưng người phụ nữ tóc vàng rất giỏi trong việc khiến anh ấy thích cô ấy.

Serena Chap 58 Bản Quét Nguyên Bản!

Hơn nữa, những người đam mê manga cũng đang háo hức chờ đợi việc phát hành bản scan thô của “Serena Chapter 58”. Bản quét thô thường là phiên bản đầu tiên, chưa chỉnh sửa của các chap manga, thường xuất hiện trước khi xuất bản chính thức. Tuy nhiên, tại thời điểm này, chưa có bản quét thô cho chap này. Sự chậm trễ có thể là do nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm cả việc người sáng tạo và nhà xuất bản thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung hoặc cộng đồng dịch thuật cần thêm thời gian để chuẩn bị quét thô.

Đọc thêm: Sự trở lại của SSS-Class Ranker Chap 82 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Tôi có thể đọc Chap 58 của Serena ở đâu?

Bạn sẽ có thể đọc Serena Chap 58 trên Naver.

Phần kết luận

Trong “Serena Chap 58”, hành trình hướng tới hạnh phúc của Serena chiếm vị trí trung tâm khi cô điều hướng các mối quan hệ phức tạp với Eizer và Dia. Chap này sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2023, với cốt truyện đầy hành động khi Serena khẳng định sự độc lập của mình. Bất chấp quá khứ và những trở ngại, Serena và Eizer dường như ngày càng thân thiết hơn và một cái kết có hậu đang ở trước mắt. Người hâm mộ có thể đọc bản phát hành chính thức trên Naver, trong khi tính khả dụng của bản quét thô vẫn chưa chắc chắn. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Tiêu chuẩn tái sinh Chap 74 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Chainsaw Man War Arc xác nhận Tatsuki Fujimoto không hề bị ngã (và chap 146 đã chứng minh điều đó)

Previous article

Ngôi sao của Fast & Furious Sung Kang bước vào phiên bản làm lại live-action ban đầu của D như một sự bổ sung đáng ngạc nhiên

Next article

You may also like

More in Manhwa