Anime

Tôi là Behemoth, một bộ Anime Quái vật hạng S tiết lộ hình ảnh và đoạn giới thiệu đầu tiên, ra mắt năm 2025

0

Tôi là một Behemoth, một Quái vật hạng S, nhưng bị nhầm là một con mèo, tôi sống như một con vật cưng của một cô gái Elf anime đã tiết lộ hình ảnh mới, đoạn giới thiệu và buổi ra mắt năm 2025. Họ cũng công bố các diễn viên mới và một số nhân viên chính. Anime sẽ được sản xuất bởi các studio ZERO-G và Saber Works.

Tôi là Behemoth, một quái vật hạng S – Đoạn giới thiệu phim hoạt hình

Tetsuo Hirakawa sẽ đạo diễn bộ anime này, Tomoyuki Abe là người thiết kế nhân vật và Kanichi Kato phụ trách sáng tác truyện.

Tôi là Behemoth, một quái vật hạng S – Hình ảnh chính của Anime mới

Dàn diễn viên mới bao gồm Tomoro Kusunoki trong vai Vulcan và Hitomi Ueda trong vai Stella. Dàn diễn viên chính đã được công bố trước đó cho anime cũng đã được công bố, bao gồm Tasuku Hatanaka trong vai Tama, Riho Sugiyama trong vai phiên bản mèo của Tama và Hinaki Yano trong vai Aria.

Các Tôi là một Behemoth, một Quái vật hạng S, nhưng bị nhầm là một con mèo, tôi sống như một con vật cưng của một cô gái Elf manga dựa trên một bộ light novel do Nozomi Ginyoku viết và Mitsuki Yano minh họa. Light novel đầu tiên được xuất bản trên Shosetsuka ni Naro vào tháng 8 năm 2017 trước khi Micro Magazine mua lại và đăng theo kỳ dưới tên Tiểu thuyết GC dấu ấn. Ngoài ra còn có một bộ manga chuyển thể của Taro Shinonome được đăng nhiều kỳ trên Hakusensha.

Yen Press đã cấp phép xuất bản manga này bằng tiếng Anh, mô tả cốt truyện như sau:Một hiệp sĩ kiêu hãnh, bị giết trong trận chiến, thấy mình sống lại một lần nữa – tái sinh trong cơ thể của một con quái vật khổng lồ đáng sợ. Như thể anh ta chưa đủ bối rối trước diễn biến này, rõ ràng là những chú behemoth con trông giống hệt những chú mèo con đáng yêu?! Ngay cả khi phần còn lại của thế giới coi anh ta là mềm mại và dễ thương, anh ta vẫn có danh dự của một chiến binh cao quý và sức mạnh của một con quái vật hạng S không thể ngăn cản, cả hai đều sẽ được thử thách khi anh ta chiến đấu để bảo vệ cô yêu tinh xinh đẹp đã coi anh ta là thú cưng của mình!

Nguồn: Trang web chính thức© Taro Shinonome, Nozomi Gintsuba, Mitsuki Yono / Hakusensha / Ủy ban sản xuất Behi Neko

Đánh giá Demon Slayer Phần 4 Tập 8: Kết thúc mạnh mẽ, Phần yếu đuối

Previous article

Tiết lộ và rò rỉ chap 427 của My Hero Academia (MHA) xuất hiện trên X/Twitter và Reddit

Next article

You may also like

More in Anime