Anime

Phim chuyển thể Rakudai Ninja Rantaro mới được công bố vào tháng 12 năm 2024

0

Một bộ phim anime mới được chuyển thể cho Rakudai Ninja Rantaro series đã được công bố theo Dokutake Ninja-tai Saikyo no Gunshi tiêu đề. Phim sẽ được công chiếu tại các rạp Nhật Bản vào tháng 12 năm nay. Đoạn giới thiệu teaser và hình ảnh đã được phát hành như một phần của thông báo.

Rakudai Ninja Rantaro: Dokutake Ninja-tai Saikyo no Gunshi – Bản xem thử

Tác phẩm hoạt hình Ajia-do (Sự trỗi dậy của một con mọt sách, Một dấu hiệu của tình cảm), hoạt hình gốc Nintama Rantaro loạt phim hoạt hình, sẽ thực hiện bộ phim chuyển thể này. Masaya Fujimori đạo diễn và Kazuhisa Sakaguchi viết kịch bản. Dàn diễn viên chính ban đầu cũng sẽ quay trở lại, bao gồm:

  • Minami Takayama vào vai Rantaro
  • Tanaka Mayumi vào vai Kirimaru
  • Teiyuu Ichiryuusai trong vai Shinbei Fukutomi
  • Toshihiko Seki vào vai Hansuke Doi

Các Rakudai Ninja Rantaro bộ truyện tranh được viết bởi Sobe Amako. Manga được xuất bản nhiều kỳ bởi Asahi Shogakusei Shinbun tạp chí từ năm 1986 đến năm 2019 gồm 65 tập. Bộ anime gốc, bắt đầu phát sóng vào tháng 4 năm 1993, tiếp tục phát sóng cho đến thời điểm hiện tại với hơn 3.000 tập. Bộ truyện cũng ra mắt hai bộ phim chuyển thể: Eiga Nintama Rantaron vào năm 1996 và Gekijo-ban Anime Nintama Rantaro Ninjutsu Gakuen Zenin Shutsudo! không Dan trong năm 2011.

Rakudai Ninja Rantaro: Dokutake Ninja-tai Saikyo no Gunshi – Hình ảnh giới thiệu

Cốt truyện tập trung vào Rantaro, một học viên ninja tuổi teen đang theo học tại học viện nhẫn thuật danh tiếng ở Nhật Bản cổ đại. Một số học sinh tiểu học, được gọi là “Nintama”, tham gia cùng anh ấy.

Nguồn: Trang web chính thức©Amako Sobe / Ủy ban sản xuất phim Nintama Rantaro

One Piece chap 1108: Kizaru giết chết Tiến sĩ Vegapunk khi Luffy đối đầu với hắn và Saturn một mình

Previous article

Frieren: Beyond Journey’s End Tập 25: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime