Tin Tức

One Piece chap 1108: Kizaru giết chết Tiến sĩ Vegapunk khi Luffy đối đầu với hắn và Saturn một mình

0

Bản dịch không chính thức của người hâm mộ chap 1108 của One Piece (được gọi là bản scan thông tục) được phát hành vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024, mang đến cái nhìn ban đầu thú vị về vấn đề này. Tương tự như vậy, với những bản dịch này thường được chứng minh là có thể chấp nhận được, nếu không được ưa thích hơn lời thoại chính thức, người hâm mộ có thể tự tin đọc bản phát hành và biết rằng họ sẽ có được bức tranh toàn cảnh.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ đang có cơ hội được trải nghiệm sớm chap 1108 của One Piece, trong đó có nhiều diễn biến gây sốc và thú vị xảy ra bên trong. Tuy nhiên, vấn đề này cũng mang đến một nỗi buồn nặng nề, với việc Tiến sĩ Vegapunk dường như đã bị Đô đốc Kizaru giết chết trong quá trình diễn ra các sự kiện của phần này.

One Piece chap 1108 thiết lập “sự thật của thế giới” được tiết lộ bởi bản ghi âm của Tiến sĩ Vegapunk

One Piece chap 1108: Bản sao lưu chính thức đến

Tuần lộc tóc ướt cuối cùng cũng xuất hiện trong One Piece chap 1108 (Ảnh qua Toei Animation)

One Piece chap 1108 bắt đầu với cái nhìn tiếp tục về Caribou tóc ướt và các thành viên của băng hải tặc Râu Đen là Van Augur và Catarina Devon. Van Augur đặt câu hỏi về danh tính và động cơ của Caribou, chỉ ra sự xuất hiện của anh ta đáng ngờ đến mức nào và mục tiêu của Râu Đen hiện tại lớn đến mức nào.

Thay vào đó, Caribou nói rằng nếu họ giết anh ta ở đây, Râu Đen sẽ lấy đầu của họ để đổi lấy những thông tin cực kỳ quý giá sẽ chết cùng anh ta. Tất nhiên, đây là địa điểm của Pluton và Poseidon, chỉ có băng Mũ Rơm và Caribou mới biết. Để chứng minh thêm lòng trung thành của mình, Caribou đề nghị cung cấp thông tin miễn phí nếu họ đưa anh ta đến gặp Râu Đen.

One Piece chap 1108 cho thấy Van Augur và Devon nhìn anh một cách nghi ngờ và im lặng, khi viễn cảnh chuyển sang lực lượng Thủy quân lục chiến đang đấu tranh để đánh bại Mark III Pacifistas và Bubble Shields của họ. Các Phó Đô đốc Bluegrass, Hound và Guillotine nhận xét về tình hình khó chịu như thế nào, trước khi quyết định tập trung vào nhắm mục tiêu vào Jewelry Bonney vì cô ấy nắm quyền cao nhất hiện tại.

Dorry và Brogy chính thức bắt đầu cuộc giải cứu băng Mũ Rơm trong One Piece chap 1108 (Ảnh qua Toei Animation)

Phó Đô đốc Doberman xuất hiện khi ra lệnh cho tất cả các Phó Đô đốc bắt đầu nhắm mục tiêu vào Bonney, người lẽ ra đang hướng đến bờ biển Đông Bắc của Egghead. Phó Đô đốc Tosa nói rằng anh ta đã bám sát cô, lao tới tấn công Bonney sau khi nói điều này. Tuy nhiên, anh bất ngờ bị Dorry và Brogy tấn công, khiến Bonney, Franky và Vegapunk Atlas (người đang mang Bartholomew Kuma bất tỉnh) bị sốc.

One Piece chap 1108 cho thấy hai Người khổng lồ nói rằng họ đến để bắt Mũ Rơm, nhưng nói thêm rằng họ không công nhận bất kỳ ai trong số những người đứng trước họ là thành viên của băng. Điều này là do tấm áp phích tiền thưởng của Franky thực chất là hình ảnh của Thousand Sunny. Sau khi Dorry và Brogy tiết lộ rằng họ đến với mục đích thân thiện, Bonney chỉ ra rằng Monkey D. Luffy, Sanji và Tiến sĩ Vegapunk vẫn đi theo hướng họ đến.

Cặp đôi nhận ra tên của Tiến sĩ Vegapunk giống như những gì “học giả đó” đã nói với họ, trước khi hướng dẫn những Người khổng lồ khác mang họ lên tàu của họ khi họ tiếp tục giải cứu Luffy và đồng bọn. Trong khi đó, Phó Đô đốc Pomsky và Urban bình luận về việc liên lạc của họ đã bị trục trặc như thế nào. Bluegrass sau đó bảo Phó Đô đốc Doll đi cùng cô ấy để họ có thể đến Egghead, trong khi người sau nhớ lại việc phục vụ dưới quyền Jaguar D. Saul 20 năm trước.

One Piece chap 1108: Luffy đấu với Saturn và Kizaru khởi đầu

One Piece chap 1108 sau đó quay lại tập trung vào Luffy và đồng đội, nơi họ được Thánh Jaygarcia Saturn tái gia nhập sau cuộc tấn công tàn khốc mà Luffy tung ra nhằm vào anh ta. Sanji hỏi Tiến sĩ Vegapunk về cách họ có thể đưa anh ta ra khỏi đảo nếu họ không thể di chuyển anh ta, nhưng anh ta chỉ trả lời rằng anh ta đã dọn giường và có những thứ trên Egghead mà anh ta phải bảo vệ.

Sau đó, anh ấy yêu cầu Sanji và đồng đội trông chừng Bonney vì cô ấy sẽ là mục tiêu trong suốt quãng đời còn lại nhờ khả năng điều khiển của Pacifista. Sanji nhận xét rằng bây giờ Saturn trông chẳng giống con người chút nào, nói thêm rằng có một ánh nhìn kỳ lạ trong mắt anh ta và dường như anh ta được bao phủ bởi nọc độc. Khi nói điều này, Saturn bắt đầu tấn công bằng nhiều chân của mình, khiến Luffy bảo Sanji đưa Tiến sĩ Vegapunk và chạy đi.

Tuy nhiên, khi anh ta làm điều này, chap 1108 của One Piece chứng kiến ​​Đô đốc Kizaru xuất hiện và đá vào mặt Sanji, cho phép anh ta đâm Tiến sĩ Vegapunk bằng một thanh kiếm ánh sáng. Luffy nhìn thấy điều này và bảo Sanji đi tiếp, khiến anh ta đón Tiến sĩ Vegapunk và bắt đầu chạy lại. Kizaru cố gắng dịch chuyển bằng sức mạnh Trái ác quỷ của mình và tấn công một lần nữa, nhưng Luffy (với vẻ mặt nghiêm túc) trở nên khổng lồ và tóm lấy toàn bộ Kizaru bằng một tay, khiến anh ta ho ra máu.

Luffy dùng tay còn lại nắm lấy mặt Saint Saturn, nói với họ rằng không thể nào để họ trốn thoát được. Trong khi đó, Sanji cầu xin Tiến sĩ Vegapunk đừng chết và thắc mắc ông ấy đang cười vì điều gì. Khi anh ấy nói điều này, trọng tâm chuyển sang nơi khác trên Đảo Egghead, nơi một máy điện tâm đồ được nhìn thấy đang phẳng, báo hiệu rằng tim của ai đó đã ngừng đập.

Khi điều này xảy ra, chap 1108 của One Piece nhìn thấy đoạn ghi âm của Tiến sĩ Vegapunk bắt đầu phát trên màn hình gần đó. Sau đó, người ta nghe thấy giọng của Tiến sĩ Vegapunk đang nói với “thế giới” và giới thiệu về bản thân. Sau đó, anh ấy nói rằng mặc dù tin nhắn này sẽ gây sốc nhưng anh ấy sắp nói cho họ biết “sự thật” về thế giới của họ khi vấn đề kết thúc.

One Piece chap 1108: Tóm tắt

Trong khi một chap bi thảm nói về cái chết rõ ràng của Tiến sĩ Vegapunk, thì chap 1108 của One Piece lại vô cùng thú vị vì vô số tình tiết mà nó dựng lên. Rõ ràng điều thú vị nhất là tiết lộ được cho là của Tiến sĩ Vegapunk về “sự thật” về thế giới của bộ truyện, điều này có thể mang đến cho người hâm mộ một số truyền thuyết quan trọng mà họ đã chờ đợi khá lâu.

Vấn đề này cũng cực kỳ thú vị đối với việc Luffy tự mình đối đầu với cả Saturn và Kizaru. Trong khi Dorry và Brogy đang tiến đến địa điểm của anh ấy, người hâm mộ ít nhất nên xem một chút về cuộc chiến hai chọi một này diễn ra trước khi họ đến hiện trường.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Trận chiến nảy lửa trong câu chuyện nhẫn cưới Tập 8 Preview

Previous article

Phim chuyển thể Rakudai Ninja Rantaro mới được công bố vào tháng 12 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức