Tin Tức

Blue Lock chap 239: Hiori đặt mục tiêu tạo ra tiền đạo giỏi nhất, Rin hy vọng tiêu diệt Isagi

0

Với việc phát hành Blue Lock chap 239, người hâm mộ đã thấy kết quả bàn thắng của Isagi khi Bastard Munchen giành chiến thắng trước Ubers với tỷ số 3-2. Mặc dù bản thân chiến thắng đã là một bản cập nhật lớn cho bộ truyện nhưng Hiori đã cố gắng cướp hết vinh quang từ tay Isagi khi anh đưa ra tuyên bố mới. Trong khi đó, Rin Itoshi bắt đầu mài răng nanh của mình để chiến đấu với Isagi.

Chap trước đã chứng kiến ​​Hiori và Isagi đồng bộ hóa theo cách mà không ai có thể tưởng tượng được. Mặc dù bị nhiều người chơi chặn lại, Hiori vẫn cố gắng vượt qua Isagi mà không cần giao tiếp bằng mắt. Ngay khi Isagi nhận được bóng, anh đã trực tiếp sút thẳng vào khung thành, mang về chiến thắng cho Đức.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ manga Blue Lock.

Blue Lock chap 239: Rin Itoshi được coi là đối thủ tiếp theo của Isagi

Don Lorenzo trong Blue Lock chap 239 (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 239, có tựa đề Sáng tạo, mở đầu bằng màn ăn mừng của Isagi và Hiori khi họ ghi được bàn thắng siêu hạng, mang về chiến thắng cho Bastard Munchen. Các cầu thủ Ubers đã bị sốc vì họ không thể tin rằng bàn thắng như vậy lại có thể thực hiện được. Mặc dù về mặt lý thuyết là có thể, nhưng việc hai người chơi thậm chí không giao tiếp bằng mắt đã khiến toàn bộ kịch bản trở nên kỳ quái.

Ngay cả Don Lorenzo cũng không thể ngừng khen ngợi bộ đôi này vì sự đồng bộ của họ tốt hơn bất kỳ thiết kế nào do Marc Snuffy tạo ra. Cho rằng Snuffy được biết đến là người chỉ thừa nhận những cầu thủ được định giá cao, ông thừa nhận rằng mục tiêu của Isagi trị giá 100 triệu USD.

Hiori và Isagi trong Blue Lock chap 239 (Hình ảnh qua Kodansha)

Trong khi đó, Alexis Ness vẫn bị sốc vì anh cũng không thể tin vào những gì mình đã chứng kiến. Tuy nhiên, cuối cùng anh ấy cũng bắt đầu hiểu Yoichi có khả năng gì. Ngay lúc đó, Michael Kaiser bất ngờ hét lên vì thất vọng sau thất bại.

Cùng lúc đó, Isagi chia sẻ với Hiori cách anh ấy nghĩ ra kế hoạch của mình. Sau khi chứng kiến ​​Hiori sút, Isagi chắc chắn rằng cả hai người đều cần phải là mối đe dọa khung thành; chỉ khi đó họ mới có thể tìm được sơ hở. Sau đó, Isagi xin lỗi Hiori vì đã đặt kỳ vọng như vậy vào anh.

Hiori Yo xuất hiện trong Blue Lock chap 239 (Hình ảnh qua Kodansha)

Khi nghe kế hoạch của Isagi, Hiori Yo nhận ra rằng cách chơi thứ bóng đá tốt nhất là khi cả hai bên hợp tác đều có cùng tầm nhìn. Khi nhận ra điều này, Hiori đã nói với Isagi rằng anh ấy sẽ không hợp tác với Isagi nữa mà sẽ chơi một thứ bóng đá có thương hiệu sản sinh ra tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Với điều đó, anh ấy sẵn sàng bỏ rơi bất kỳ tiền đạo nào không thể theo kịp những đường chuyền của anh ấy.

Trong lúc này, Hiori cũng bày tỏ với Isagi rằng anh dự định sẽ nghỉ thi đấu sau trận đấu. Tuy nhiên, sau khi trải qua cảm giác hồi hộp khi tạo ra bàn thắng, anh không thể bỏ cuộc được nữa nên quyết định tiếp tục thi đấu.

Rin và Nagi trong Blue Lock chap 239 (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 239 sau đó tập trung vào trận đấu giữa Paris X Gen và Manshine City. Có thể thấy Rin Itoshi và Nagi Seishiro đang kéo nhau để lấy bóng. Ngay khi Rin bẫy được quả bóng, anh ấy đã sút nó, ghi bàn thắng thứ ba trong trận đấu và giành chiến thắng 3-1 cho Paris X Gen. Tuy nhiên, Rin không tập trung vào chiến thắng của mình mà muốn đối mặt với Isagi và đánh bại anh ta.

Suy nghĩ cuối cùng về Blue Lock chap 239

Blue Lock chap 239 sắp đặt trận đấu giữa Bastard Munchen và Paris X Gen. Trong khi Rin rõ ràng được coi là cầu thủ chủ chốt của đội tuyển Pháp, người hâm mộ không nên quên rằng trong đội có một số cầu thủ mạnh, như Ryusei Shido, Tabito Karasu, Tsurugi Zantetsu và quan trọng nhất là tiền đạo bậc thầy của đội, Julian Loki. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi chap tiếp theo khi manga chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo.

Trailer Mobile Suit GTA Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt xác nhận phim anime mới

Previous article

Sân khấu Jujutsu Kaisen tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

Next article

You may also like

More in Tin Tức