Tin Tức

Sân khấu Jujutsu Kaisen tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

0

Khi sự kiện Jump Festa 2024 đang đến gần, lịch trình của sự kiện đã được tiết lộ. Với điều này, người hâm mộ cuối cùng cũng có thể biết được khi nào anime yêu thích của họ sẽ xuất hiện trên sân khấu. Sau buổi ra mắt Jujutsu Kaisen mùa 2, người hâm mộ đã muốn tìm hiểu thêm về kế hoạch tương lai của bộ phim.

Anime Jujutsu Kaisen của Gege Akutami hiện đang phát sóng mùa thứ hai, bao gồm Arc Sự cố Shibuya. Trong khi studio anime MAPPA đang nhận khá nhiều chỉ trích xung quanh đội ngũ sản xuất của mình thì anime lại được đánh giá khá cao và được hầu hết người hâm mộ đánh giá cao.

Sân khấu Jujutsu Kaisen tại Jump Festa 2024 có thể khuấy động đêm chung kết mùa giải

Ngày và giờ sân khấu

Toji Zenin như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Sân khấu Jujutsu Kaisen Red tại Jump Festa 2024 được coi là sân khấu thứ hai của sự kiện ngày đầu tiên, vì nó sẽ diễn ra vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 12 năm 2023, từ 12:10 trưa đến 12:50 trưa JST.

Xét về lịch trình, người hâm mộ không cần lo lắng về việc bỏ lỡ nhiều vì họ sẽ chỉ bỏ lỡ một số phần của các sân khấu khác diễn ra cùng thời điểm. Hai giai đoạn là Giai đoạn Dandadan xanh và Giai đoạn vàng Ramen mèo đỏ.

Nobara Kugisaki xuất hiện trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Xem xét rằng anime Dandadan đã được đồn đại là đang được sản xuất, người hâm mộ có thể mong đợi bộ truyện cuối cùng sẽ công bố chuyển thể anime chính thức trong Blue Stage. Đối với Ramen Red Cat, bộ manga mới chỉ phát hành được 51 chap nên việc chuyển thể thành anime có vẻ đáng nghi ngờ. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể mong đợi một số thông tin khác về bộ manga.

Điều đó nói lên rằng, người ta phải nhớ rằng thời gian của sự kiện được dựa trên Giờ chuẩn Nhật Bản. Do đó, chúng chắc chắn sẽ khác nhau ở các khu vực khác nhau. Thời gian như sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 7:10 chiều Thứ sáu ngày 15 tháng 12 Giờ ban ngày miền Trung 9:10 chiều Thứ sáu ngày 15 tháng 12 Giờ ban ngày miền Đông 10:10 chiều Thứ sáu ngày 15 tháng 12 Giờ trung bình Greenwich 3:10 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Trung Âu Giờ mùa hè 4:10 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Giờ chuẩn Ấn Độ 8:40 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Giờ chuẩn Philippines 11:10 sáng Thứ bảy ngày 16 tháng 12 Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:40 chiều Thứ bảy ngày 16 tháng 12

Chi tiết phát trực tuyến Jujutsu Kaisen Jump Festa 2024 Red Stage

Megumi Fushiguro xuất hiện trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Ảnh qua MAPPA)

Những người hâm mộ sẽ tham dự trực tiếp sự kiện Jump Festa 2024 có thể trực tiếp xem Red Stage của anime. Tuy nhiên, đây sẽ là một lựa chọn khó khăn với hầu hết người hâm mộ trên toàn thế giới. Do đó, người hâm mộ có thể chọn xem luồng trực tiếp của sự kiện trên trang web chính thức của Jump Festa hoặc kênh YouTube.

May mắn thay cho người hâm mộ, luồng trực tiếp cũng cung cấp phụ đề tương tự, cho phép người hâm mộ quốc tế hiểu được thông tin của sự kiện theo thời gian thực.

Những gì mong đợi từ Jujutsu Kaisen Jump Festa 2024 Red Stage?

Satoru Gojo như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 2 (Hình ảnh qua MAPPA)

Theo tiết lộ của trang web Jump Festa 2024, Jujutsu Kaisen Red Stage sẽ giới thiệu các diễn viên lồng tiếng được chọn lọc của anime khi họ chia sẻ những điểm nổi bật của anime và tác phẩm gốc. Các diễn viên lồng tiếng sẽ tổ chức Sân khấu đỏ Jujutsu Kaisen là Junya Enoki (Yuji Itadori), Yuuma Uchida (Megumi Fushiguro), Yuuichi Nakamura (Satoru Gojo) và Junichi Suwabe (Ryomen Sukuna).

Ngoài ra, sân khấu cũng được chuẩn bị để giới thiệu một video Jujutsu Kaisen đặc biệt, tuy nhiên, không có nhiều điều tương tự được tiết lộ. Cuối cùng, người hâm mộ có thể mong đợi sân khấu này sẽ gây phấn khích cho người hâm mộ về đêm chung kết mùa Jujutsu Kaisen mùa 2. Do đó, họ có thể mong đợi một video quảng cáo.

Blue Lock chap 239: Hiori đặt mục tiêu tạo ra tiền đạo giỏi nhất, Rin hy vọng tiêu diệt Isagi

Previous article

Frieren: Beyond Journey’s End tiết lộ bản xem trước tập 10

Next article

You may also like

More in Tin Tức