Tin Tức

Trailer Mobile Suit GTA Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt xác nhận phim anime mới

0

Mobile SuitGundam Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt, phần ngoại truyện của loạt phim Những đứa trẻ mồ côi sắt sắt, sẽ nhận được chuyển thể thành phim anime, trang web chính thức và tài khoản X (trước đây là Twitter) của bộ truyện đã xác nhận vào ngày 7 tháng 11, 2023.

Tin tức này đi kèm với một đoạn giới thiệu teaser hấp dẫn giới thiệu các nhân vật trong bộ truyện. Mặc dù chưa có ngày phát hành hoặc thời điểm phát hành cụ thể nhưng người hâm mộ rất hào hứng với dự án sắp ra mắt liên quan đến Mobile Suit Gundum Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt.

Trước đó, có thông tin tiết lộ rằng trò chơi di động Mobile SuitGundam: Iron-Blooded Orphans G sẽ ngừng dịch vụ vào ngày 11 tháng 1 năm 2024. Do đó, thông báo mới nhất đã đảm bảo rằng loạt game sẽ tiếp tục tồn tại thông qua các phương tiện khác nhau.

Mobile Suit GTA Những đứa trẻ mồ côi sắt máu: Urdr-Hunt nhận được xác nhận phim anime kèm theo trailer

Vào ngày 7 tháng 11 năm 2023, lúc 1 giờ 02 chiều theo giờ Thái Bình Dương (giờ Thái Bình Dương), người phụ trách X chính thức của loạt phim Những đứa trẻ mồ côi sắt sắt đã xác nhận một bộ phim anime cho phần phụ của nó, Mobile Suit Những đứa trẻ mồ côi sắt sắt: Urdr-Hunt, thông qua một trailer thông báo đặc biệt.

Đoạn clip dài 1 phút 3 giây giới thiệu các nhân vật và nêu bật bối cảnh của câu chuyện. Ngoài ra, nó còn nắm bắt được phong cách đặc trưng của loạt phim gundam bằng cơ chế và hành động. Tuy nhiên, đoạn trailer không hề đề cập đến ngày phát hành hay thời điểm ra mắt bộ phim anime sắp ra mắt, cũng như không tiết lộ thông tin liên quan đến dàn diễn viên và dàn nhân sự.

Mobile SuitGundam (Hình ảnh qua Sunrise)

Phần ngoại truyện Mobile Suit Gunma Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt ban đầu được Sunrise và Bandai Namco Entertainment phát hành vào năm 2019 như một phần của trò chơi Mobile Suit Gunma: Iron-Blooded Orphans G (còn được gọi là Tekketsu no Orphans G).

Nó có chín đoạn anime ngắn kết hợp với các yếu tố của trò chơi để tạo thành một câu chuyện hấp dẫn. Một số thành viên của anime Iron-Blooded Orphans, bao gồm đạo diễn Tatsuyuki Nagai, biên kịch Hajime Kamoshida, nhà thiết kế nhân vật Michinori Chiba và những người khác, đã tham gia sản xuất hoạt hình.

Mobile SuitGundam: Iron-Blooded Orphans (Hình ảnh qua Sunrise)

Mặc dù Mobile Suit Gunma Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt chưa có ngày phát hành cũng như thông tin về dàn diễn viên và nhân viên, nhưng cần đề cập rằng Rina Ikoma lồng tiếng cho nhân vật chính của bộ truyện, Wistario, trong trò chơi anime. Vì vậy, khả năng cao cô sẽ tiếp tục đảm nhận vai diễn này trong phim.

Xem xét cách trang web chính thức và tay cầm X của bộ truyện thông báo rằng trò chơi sẽ ngừng dịch vụ bắt đầu từ ngày 11 tháng 1 năm 2024, tin tức mới nhất về bộ phim anime đã khơi dậy cơn sốt nhượng quyền thương mại.

Giới thiệu về Mobile Suit GTA Iron-Blooded Orphans: Urdr-Hunt

Một cảnh tĩnh từ trailer (Hình ảnh qua Sunrise)

Như đã đề cập, Urdr-Hunt là phần ngoại truyện của loạt phim Những đứa trẻ mồ côi sắt máu. Điều thú vị là Những đứa trẻ mồ côi sắt đã được phát hành dưới dạng anime truyền hình vào năm 2015. Wiki chính thức của Gundunda mô tả cốt truyện của Urdr-Hunt như sau:

“Đó là năm PD 323. Sự can thiệp chính trị của Gjallarhorn vào Arbrau đã leo thang thành một cuộc xung đột vũ trang và chấm dứt nhờ Tekkadan. Tin tức về chiến công của Tekkadan cũng đến tai Wistario Afam, một thanh niên sinh ra và lớn lên tại Thuộc địa Radonitsa gần Sao Kim.

Nó tiếp tục:

“Venus, đã thua sao Hỏa trong cuộc thi đầu tiên để phát triển thuộc địa, là một hành tinh xa xôi mà bốn sinh vật kinh tế ít quan tâm. Hiện tại nó được sử dụng làm nơi giam giữ tội phạm, những cư dân của chúng thậm chí không có giấy tờ tùy thân. Wistario, người hy vọng thay đổi hiện trạng của quê hương mình, gặp một cô gái tự xưng là người dẫn đường cho “Urdr-Hunt”.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Đếm ngược Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 16

Previous article

Blue Lock chap 239: Hiori đặt mục tiêu tạo ra tiền đạo giỏi nhất, Rin hy vọng tiêu diệt Isagi

Next article

You may also like

More in Tin Tức