Tin Tức

Tiết lộ nội dung chap 21 của Kagurabachi: Chihiro vs. Hiyuki kết thúc trong khi nhân vật mới lộ diện

0

Trong khi chap 21 của Kagurabachi dự kiến ​​​​phát hành vào ngày 19 tháng 2 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST theo Shueisha, thì phần tiết lộ nội dung và bản quét thô của vấn đề này đã bị rò rỉ. Theo tiết lộ nội dung, chap này đi sâu vào Chihiro vs. Hiyuki và thiết lập cuộc đấu giá Rakuza Ichi với phần giới thiệu nhân vật mới.

Chap trước của Kagurabachi chứng kiến ​​Hakuri tiết lộ quá khứ bi thảm của mình, bao gồm cả việc anh bị trục xuất khỏi gia đình vì là một phù thủy bất tài. Ngoài ra, anh còn biết được kế hoạch của Chihiro liên quan đến cuộc đấu giá Rakuza Ichi và quyết định giúp đỡ anh ta.

Tuy nhiên, vào lúc đó, bộ đôi phải đối mặt với thành viên mạnh nhất của Kamunabi, Hiyuki và đồng phạm của cô, Rikuo. Phù thủy Kamunabi đã trình diễn vũ khí Flame Bone of the Starving của mình để hạ gục Chihiro. Tuy nhiên, cuối cùng Huri đã ra đòn để Chihiro nhắc nhở anh về mục đích thực sự của mình.

Tiết lộ nội dung chap 21 của Kagurabachi cho thấy Chihiro và Hiyuki đối đầu

Chihiro trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Theo tiết lộ nội dung, chap 21 của Kagurabachi bắt đầu với cảnh Hakuri (vẫn nằm trên mặt đất) nhắc nhở Chihiro Rokuhira về cách anh đã cứu anh ấy. Anh ta thậm chí còn hét vào mặt Hiyuki và hỏi làm thế nào cô ấy có thể tấn công một người đang cố gắng cứu sống.

Sau đó, chap 21 của Kagurabachi chuyển sang một địa điểm khác, nơi một nhân vật vô danh nói chuyện với một thanh Katana bị phong ấn, có lẽ là thanh kiếm Shinuchi. Đồng thời, người sử dụng lưỡi kiếm trước đó được hiển thị, mặc dù từ phía sau của anh ta.

Chap sau quay lại với Hiyuki, người hỏi Chihiro liệu anh có giao Katana hay không vì cô đã giải thích bản chất nguy hiểm của chúng. Hơn nữa, cô ấy cũng nói với anh ấy rằng anh ấy không thể rời khỏi khu vực trừ khi có ai đó thắng cuộc chiến.

Hiyuki, như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Tiết lộ nội dung chap 21 của Kagurabachi sau đó cho thấy Hiyuki cảnh báo Chihiro rằng nếu cậu chống cự thì cái chết sẽ chờ đợi cậu. Cô cũng hỏi anh ta liệu anh ta có kết thúc cuộc đời của Sojo hay không, nhưng nhanh chóng gạt câu hỏi sang một bên và chuẩn bị chiến đấu với anh ta.

Chihiro biết Enchanted Blades rất nguy hiểm vì anh đã nghe điều đó từ cha mình, Genichi Sojo, và giờ là Hiyuki. Tuy nhiên, những lời nói của Hakuri bắt đầu vang lên trong tâm trí anh. Đồng thời, anh nhớ lại lời nói của cha mình về việc cứu kẻ yếu và vượt qua chướng ngại vật.

Sau khi nhớ lại những suy nghĩ của mình, Chihiro chuẩn bị chiến đấu với Hiyuki trong chap 21 của Kagurabachi, theo tiết lộ nội dung. Khi Hiyuki lao vào anh ta, nhân vật chính nhanh chóng né tránh. Điều này khiến phù thủy Kamunabi phải suy nghĩ làm thế nào cô có thể đưa ngọn lửa của mình đến gần anh ta.

Chihiro Rokuhira, như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha) akuri, như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Trong trận chiến của họ ở chap 21 Kagurabachi, Hiyuki đã dùng tay nắm lấy Enchanted Blade của Chihiro. Rikuo cảm thấy mình có thể cướp được thanh kiếm, nhưng Chihiro nhanh chóng lao tới phía sau cô, nhanh hơn mức cô có thể đáp trả.

Chihiro sau đó tung ra một đòn tấn công mà Hiyuki đã phòng thủ nhưng phải trả giá bằng một vết cắt trên đầu. Để phản công, cô ấy tung ra một đòn tấn công cực lớn của Flame Bone vào Chihiro, người hầu như không né được nó. Mặt khác, Rikuo phân tích trận chiến và bắt đầu cảm nhận được điều gì đó về Chihiro và Hiyuki.

Sau đó, phù thủy Kamunabi tuyên bố rằng cô ấy sẽ giết Chihiro Rokuhira, mặc dù cô ấy bị thương nặng. Đúng lúc đó, Rikuo can thiệp và nói chuyện với Hiyuki. Chihiro Rokuhira chớp lấy cơ hội đó để lao về phía Hakuri để tóm lấy anh ta và trốn thoát.

Chihiro hoàn toàn điên cuồng, như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Hiyuki bối rối về điều này trước khi gần như bất tỉnh. Có khả năng việc Hakuri bị đánh gục là nguyên nhân khiến miền sụp đổ. Khi Chihiro đi vắng, cộng sự của phù thủy Kamunabi hỏi cô nên hành động tiếp theo như thế nào.

Hiyuki nói với anh ấy rằng vì mục tiêu của Chihiro đã được quyết định (về Rakuza Ichi) nên họ cũng sẽ đến đó. Cô ấy còn đề cập thêm rằng đây sẽ là một năm đầy sự kiện. Sau trận chiến của Chihiro vs Hiyuki, chap 21 của Kagurabachi chuyển sang một địa điểm mới, nơi một nhân vật mới tên là Kyora Sazanami được giới thiệu.

Hakuri, như được thấy trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Nó được tiết lộ rằng anh ta sở hữu Enchanted Blade thứ sáu, Shinuchi. Mắt trái của Kyora cũng có thiết kế giống như một chiếc mặt nạ, tương tự như mắt mà Hakuri đã cố gắng sử dụng trong chap 19. Anh ấy tuyên bố rằng cuộc đấu giá sẽ sớm bắt đầu.

Kagurabachi chap 21 sau đó cho thấy mọi người đang chuẩn bị tiến đến Thành phố Rakuru. Chap cuối cùng kết thúc với một khung hình xuất hiện một người trông giống Genichi Sojo.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Boruto: Two Blue Vortex chap 7 bị rò rỉ bìa xác nhận màu sắc chính thức của Mitsuki

Previous article

Boruto: Two Blue Vortex tiết lộ chap 7 – Boruto vs Mitsuki kết thúc khi Shikamaru biết được sự thật về Naruto

Next article

You may also like

More in Tin Tức