Anime

Haikyu!! Lands Một trong những phim có doanh thu phòng vé mở màn lớn nhất từ ​​trước đến nay ở Nhật Bản

0

Chính thức Haikyu!! Tài khoản X (trước đây là Twitter) tiết lộ rằng Haikyu!! Phim: Trận chiến quyết định ở bãi rác đạt doanh thu mở màn phòng vé trong ba ngày là 2,23 tỷ yên (14,86 triệu USD), mở màn ở vị trí số 1 tại Nhật Bản. Điều này xảy ra mặc dù phim ra mắt vào ngày 16 tháng 2 năm 2024 là một ngày trong tuần.

Oricon đưa những con số này vào góc nhìn, tiết lộ rằng Haikyu!!doanh thu phòng vé mở màn của nó đã đưa nó trở thành một trong những tựa phim Nhật Bản lớn nhất mọi thời đại. Haikyu!! bằng Phim One Piece: Màu Đỏ‘s khai trương (2,2 tỷ yên) và được đặt ngay bên dưới Jujutsu Kaisen 0doanh thu mở màn là 2,6 tỷ yên (~ 17,32 triệu USD).

Eiga Xếp hạng News cũng xếp hạng khai mạc là lớn thứ năm trong lịch sử Nhật Bản. Haikyu!!doanh thu phòng vé của cũng có thể được so sánh với doanh thu gần đây Mã điệp viên x Gia đình: Trắngđã kiếm được 1,2 tỷ yên trong ba ngày đầu tiên phát hành. Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến tàu Mugen Tuy nhiên, vẫn là người dẫn đầu với 4,6 tỷ yên (~30,66 triệu USD).

Tuy nhiên, Mã số: TrắngTàu Mugensố rạp chiếu ban đầu của Toho cao hơn nhiều, lần lượt là 432 và 403 rạp, trong khi danh sách rạp chính thức của Toho đưa ra Trận chiến quyết định ở bãi rácsố lượng tại 373 rạp.

Haikyu!! Phim: Trận chiến quyết định ở bãi rác được đạo diễn bởi Susumu Mitsunaka, người đã đạo diễn hầu hết bốn mùa phim truyền hình anime. IG sản xuất quay lại làm hoạt hình cho bộ phim. Đây là bộ phim đầu tiên trong số hai bộ phim chuyển thể từ tập cuối cùng của truyện Haruichi Furudate. Haikyu!! truyện. Bộ truyện được xuất bản trên Shueisha’s Nhảy Shonen hàng tuần từ năm 2012 đến năm 2020. Bạn có thể xem đoạn giới thiệu mới nhất tại đây và hình ảnh IMAX gần đây có thể được xem bên dưới:

Crunchyroll phát trực tuyến Haikyu!! loạt phim hoạt hình và mô tả nó:Dựa trên bộ truyện tranh Weekly Shonen Jump gốc của Haruichi Furudate, Haikyu!! là một anime thể thao đời thường xoay quanh tình yêu bóng chuyền của Shoyo Hinata. Lấy cảm hứng từ một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp có thân hình nhỏ nhắn, Hinata thành lập một đội bóng chuyền vào năm cuối cấp hai. Thật không may, đội đã phải đối đầu với đội của “Vua sân đấu” Tobio Kageyama trong giải đấu đầu tiên của họ và chắc chắn sẽ thua. Sau thất bại tan nát, Hinata thề sẽ vượt qua Kageyama Sau khi vào trung học, Hinata gia nhập đội bóng chuyền và phát hiện ra rằng Tobio cũng đã tham gia.

Nguồn: Chính thức Haikyu!! X (trước đây là Twitter), Oricon, Tin tức xếp hạng Eiga©Haruichi Furudate/Shueisha, Ủy ban sản xuất Haikyuu, MBS

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác Bộ sưu tập tuần mở màn của Demon Slayer: Hashira Training tan thành cát bụi

Previous article

Anime Salad Bowl of Eccentrics tiết lộ thêm dàn diễn viên và hình ảnh chủ đạo mới trước khi phát hành vào mùa xuân năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime