Tin Tức

Phim hoạt hình Maboroshi gốc của MAPPA tiết lộ sẽ phát hành trên Netflix vào tháng 1 năm 2024

0

Bộ phim hoạt hình Maboroshi của Studio MAPPA đã phát hành một đoạn giới thiệu phim vào ngày 26 tháng 11 năm 2023 và tiết lộ rằng tựa phim này sẽ được phát hành vào tháng 1 năm 2024. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Mari Okada, một đạo diễn anime tài năng nổi tiếng với việc viết và sản xuất các anime như Toradora!, Mobile SuitGundam: Iron-Blooded Orphans, và bộ phim đầu tay do cô đạo diễn Maquia: When the Promised Flower Blooms.

Bộ phim MAPPA của Studio ban đầu được công bố vào năm 2021, với tựa đầy đủ là Alice to Teresu no Maoboroshi Kojo. Đoạn giới thiệu đã được phát hành lại với phụ đề tiếng Anh trên tài khoản Twitter và trang YouTube của Netflix Anime.

Phim hoạt hình Maboroshi: Ngày phát hành và thông tin chi tiết về phim Studio MAPPA sắp ra mắt

Ngày phát hành và nền tảng phát trực tuyến

Tên đầy đủ của bộ phim hoạt hình Maboroshi là Alice to Therese no Maboroshi Koujou (Nhà máy ảo ảnh của Alice và Therese). Phim được công chiếu tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 15 tháng 9 năm 2023 và sẽ phát hành trên Netflix vào ngày 15 tháng 1 năm 2024. Netflix Anime đã công bố những chi tiết này trên X (chính thức gọi là Twitter) vào ngày 26 tháng 11 năm 2023.

Kể từ ngày 26 tháng 11 năm 2023, bộ phim sẽ được phát trực tuyến độc quyền trên Netflix. Mặc dù điều này có thể thay đổi sau khi phát hành nhưng Netflix có quyền phát trực tuyến quốc tế độc quyền đối với bộ phim hoạt hình Maboroshi.

Phim dài 111 phút (1 giờ 52 phút) và do Studio MAPPA sản xuất. Nó đánh dấu tác phẩm đạo diễn thứ hai của Mari Okada. Rất nhiều nhân viên hoạt hình từ anime Studio MAPPA như mùa thứ hai của Vinland Saga, mùa cuối cùng của Attack on Titan và Hell’s Paradise đã làm việc cho bộ phim.

Tóm tắt trailer và cốt truyện

Đoạn giới thiệu có phụ đề tiếng Anh giới thiệu ngày phát hành của bộ phim anime Maboroshi, bản tóm tắt do Netflix cung cấp, v.v. Sau một vụ tai nạn công nghiệp khiến bầu trời nứt toác sau vụ nổ của một nhà máy thép, thị trấn Mifuse bị đóng băng theo thời gian. Bị đóng băng trong thời gian là một cách đánh giá thấp, vì bất kỳ hình thức thay đổi nào đều được coi là xấu xa.

Bộ phim tập trung vào cuộc đời của Masamune Kikuiri, 14 tuổi, một ngày nọ, cậu bị mắc kẹt giữa hai cô gái: một người bạn cùng lớp tên là Mutsumi và Itsumi, một cô gái hành động như một con sói hoang.

Với việc thị trấn không có lối thoát và luật lệ áp bức không có gì thay đổi, mọi chuyện thay đổi khi Masamune bắt đầu nảy sinh tình cảm và yêu cả hai người phụ nữ. Điều này có thể sẽ làm thay đổi tương lai thế giới của họ và người hâm mộ nóng lòng muốn xem tình hình diễn ra như thế nào.

Bộ phim hoạt hình Maboroshi dự kiến ​​phát hành trên Netflix vào thứ Hai, ngày 15 tháng 1 năm 2024. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là tất cả ngày phát hành đều có thể thay đổi vì một số dự án Netflix trước đó đã bị lùi lại.

Yasuie là ai trong One Piece? Lời chia tay nguyên bản trong anime của Zoro, được giải thích

Previous article

Bản xem trước tập 9 của Tokyo Revengers mùa 3 và những gì mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức