Tin Tức

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác Bộ sưu tập tuần mở màn của Demon Slayer: Hashira Training tan thành cát bụi

0

Vào thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024, người quản lý X (trước đây là Twitter) chính thức cho Haikyuu!! Final Movie: Battle at the Garbage Dump thông báo rằng bộ phim đã thu về con số khổng lồ 2,23 tỷ yên (ước tính) vào cuối tuần công chiếu sau khi khởi chiếu vào ngày 16 tháng 2 năm 2024 tại Nhật Bản.

Bộ sưu tập này còn vượt xa những gì mà bộ phim Mobile SuitGundam Seed FREEDOM và Demon Slayer: Hashira Training Arc thu được vào cuối tuần đầu công chiếu. Đáng chú ý là Haikyuu!! phim cũng đã bán được 1,52 triệu vé và đứng đầu bảng xếp hạng phim cuối tuần của Nhật Bản.

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Battle At the Garbage Dump thu về 2,23 tỷ yên, vượt qua bộ phim Demon Slayer: Hashira Training Arc

Như đã đề cập trước đó, tay cầm X chính thức cho Haikyuu!! Final Movie: Battle at the Garbage Dump tiết lộ hôm thứ Hai rằng bộ phim đã thu về 2,23 tỷ yên (gần 14,86 triệu USD) trong tuần đầu công chiếu hoặc ba ngày đầu tiên sau khi bán được khoảng 1,52 triệu vé tại Nhật Bản.

Nhờ thành công vang dội ở phòng vé, bộ phim bóng chuyền còn đứng đầu bảng xếp hạng phim cuối tuần của Nhật Bản. Ngoài ra, Haikyuu!! Kỷ lục của Final Movie: Battle at the Garbage Dump trong ba ngày đầu tiên đã đảm bảo rằng bộ phim có doanh thu cuối tuần mở màn cao thứ năm trong lịch sử phòng vé Nhật Bản.

Hinata, như đã thấy trong phim (Hình ảnh qua Production IG)

Demon Slayer: Mugen Train vẫn giữ vị trí quán quân với 4,62 tỷ yên, trong khi Thám tử Conan: Tàu ngầm sắt đen đứng ở vị trí thứ hai trong lịch sử phòng vé Nhật Bản trong tuần đầu công chiếu với 3,14 tỷ yên

Vị trí thứ ba và thứ tư lần lượt thuộc về Jujutsu Kaisen 0 (2,69 tỷ yên) và One Piece Film Red (2,25 tỷ yên). Như vậy, anime bóng chuyền đã gia nhập hàng ngũ ưu tú với vị trí thứ năm theo tên của nó (2,23 tỷ yên).

Kenma Kozume, như đã thấy trong phim (Hình ảnh qua Production IG)

Bên cạnh đó, bộ phim của đạo diễn Susumu Mitsunaka cũng có thành tích tốt so với bộ sưu tập phòng vé của bộ phim Mobile Suit GTA Seed FREEDOM và Demon Slayer: Hashira Traning Arc mới ra mắt gần đây.

Haikyuu!! Final Movie: Battle at the Garbage Dump có doanh thu cuối tuần mở màn lớn nhất đối với một bộ phim được phát hành trong năm nay tại Nhật Bản, vượt qua bộ sưu tập 1,06 tỷ yên cuối tuần mở màn của Mobile Suit Gun Seed FREEDOM.

Karasuno vs Nekoma, như đã thấy trong phim (Hình ảnh qua Production IG)

Bên cạnh Mobile SuitGundam Seed FREEDOM, phần phim tiếp theo cũng đã đánh bại toàn diện các kỷ lục do Demon Slayer: Hashira Training arc thiết lập trong năm nay. Bộ phim của phần Đào tạo Hashira được công chiếu vào ngày 2 tháng 2 năm 2024 và thu về 647 triệu yên trong tuần đầu công chiếu, theo IMDb.

Điều này chỉ cho thấy người hâm mộ háo hức với Haikyuu như thế nào!! Phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác được phát hành. Sẽ rất thú vị để xem bộ phim thu về bao nhiêu khi được phát hành trên toàn thế giới.

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác ra rạp vào ngày 16 tháng 2 năm 2024. Dưới sự điều hành của Production IG Studios, bộ phim được đạo diễn bởi Susumu Mitsunaka, người cũng viết kịch bản cho bộ phim.

Bộ phim đóng vai trò là phần đầu tiên trong phần kết sân khấu gồm hai phần của loạt phim hoạt hình truyền hình. Nó phỏng theo manga của Haruichi Furudate từ chap 291 và kể về trận đấu giữa Karasuno và Nekoma High’s Dumpster tại giải Quốc gia.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Anime Time Loop thứ 7 tập 8: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Haikyu!! Lands Một trong những phim có doanh thu phòng vé mở màn lớn nhất từ ​​trước đến nay ở Nhật Bản

Next article

You may also like

More in Tin Tức