Tin Tức

Anime Time Loop thứ 7 tập 8: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Theo trang web chính thức của anime, tập 8 của anime Vòng lặp thời gian thứ 7 sẽ được phát sóng vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST trên AT-X và các kênh khác ở Nhật Bản. Sau khi phát sóng tại Nhật Bản, tập phim sẽ có phụ đề tiếng Anh cho người hâm mộ toàn cầu trên kênh YouTube của Crunchyroll và Muse Asia.

Tập trước của anime Vòng lặp thời gian thứ 7 đã chứng kiến ​​Rishe Irmgard Weitzner chuẩn bị biệt thự cho tài chính của cô, Arnold Hein. Cô cũng yêu cầu Arnold giữ lời hứa và dạy cô phương pháp kiếm thuật độc đáo của anh.

Bên cạnh đó, tập phim còn khám phá phản ứng hóa học tuyệt đẹp giữa Rishe và Arnold khi con gái của Công tước giúp Thái tử ngủ. Xem xét tập phim đã kết thúc như thế nào, người hâm mộ hiện đang háo hức tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong tập 8 của anime Vòng lặp thời gian thứ 7.

Ngày và giờ phát hành tập 8 của anime Time Loop thứ 7 ở tất cả các khu vực

Theo trang web chính thức và lịch phát hành hàng tuần ban đầu, tập 8 của anime Time Loop thứ 7 sẽ được phát hành vào Chủ nhật, ngày 25 tháng 2 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST. Tuy nhiên, người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản có thể xem phiên bản phụ đề tiếng Anh của tập phim vào những thời điểm sau:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Chủ nhật, ngày 25 tháng 2

7:15 sáng

Giờ chuẩn miền Trung

Chủ nhật, ngày 25 tháng 2

9:15 sáng

giờ chuẩn phương Đông

Chủ nhật, ngày 25 tháng 2

10:15 sáng

Giờ chuẩn Brazil

Chủ nhật, ngày 25 tháng 2

12:15 chiều

giờ GMT

Chủ nhật, ngày 25 tháng 2

3:15 chiều

Giờ Trung Âu

Chủ nhật, ngày 25 tháng 2

4:15 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Chủ nhật, ngày 25 tháng 2

7:30 chiều

Giờ chuẩn Philippines

Chủ nhật, ngày 25 tháng 2

10 giơ tôi

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Hai, ngày 26 tháng 2

12:45 sáng

Xem anime Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 8 ở đâu

Rishe, như trong anime (Hình ảnh qua Studio KAI và Hornets)

Những người đam mê anime bên ngoài Nhật Bản có thể xem anime Time Loop thứ 7 tập 8 trên Crunchyroll, nơi có nhiều anime khác thuộc dòng sản phẩm Mùa đông 2024.

Ngoài Crunchyroll, người hâm mộ tại Ấn Độ, Indonesia, Nepal, Myanmar, Bhutan, Brunei và các quốc gia khác có thể xem tập phim miễn phí trên kênh YouTube của Muse Asia.

Tóm tắt anime Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 7

Anime Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 7 bắt đầu với cảnh Rishe Irmgard Weitnzer cảm ơn Theodore vì đã không đổ lỗi cho Kamil và Elsie về việc làm của họ. Cô cũng hoan nghênh anh ấy vì đã bắt đầu lại công việc kinh doanh của mình trong khu ổ chuột và yêu cầu một ân huệ liên quan đến Arnold, điều này không được tiết lộ do tập phim bị cắt.

Sau đó, cô đến lâu đài của Arnold để thông báo cho Thái tử rằng cô đã chuẩn bị một căn phòng cho anh trong biệt thự. Cô cũng tiết lộ rằng những người giúp việc đã làm việc vô cùng chăm chỉ để sắp xếp mọi thứ.

Arnold cho rằng Rishe muốn biệt thự hoàn toàn cho riêng mình, nhưng lời nói của con gái Công tước đã chứng minh điều ngược lại. Rishe sau đó đưa Arnold đi xem biệt thự, điều này khiến anh rất ấn tượng.

Arnold và Rishe, như trong anime (Hình ảnh qua Studio KAI và Hornets)

Sau đó, con gái của công tước nhắc nhở anh rằng anh đã hứa sẽ dạy cho cô thương hiệu kiếm thuật độc đáo của mình. Tập phim sau đó cho thấy thái tử và Rishe luyện tập kiếm thuật bằng kiếm gỗ và các vật kiềm chế khác.

Mặc dù Rishe thua trận nhưng sự kiên trì và trưởng thành của cô đã gây ấn tượng với Arnold. Khi phát hiện ra tài chính của cô không thể đi lại sau một khóa huấn luyện dài, anh đã đón cô và đưa cô đến lâu đài, điều này khiến Rishe hơi xấu hổ.

Ở phần sau của tập phim, Rishe Irmgard Weitnzer phát hiện ra từ Oliver rằng Arnold Hein đã không ngủ vào đêm hôm trước vì công việc. Vì vậy, cô đã tự mình giúp thái tử chìm vào giấc ngủ.

Rishe giúp Arnold chìm vào giấc ngủ (Ảnh qua Studio KAI và Hornets)

Con gái công tước chuẩn bị giường, thắp nến và cũng dùng rèm che cửa sổ để Arnold ngủ. Cô gần như đối xử với anh như một đứa trẻ, điều này khiến Thái tử tò mò.

Sau đó, Rishe quay trở lại lâu đài của mình, nơi Elsie đưa cho cô một bưu kiện từ Công ty Aria. Công chúa tương lai mở nó ra và tìm thấy một bộ tóc giả màu vàng. Tập phim kết thúc với cảnh Rishe tham gia khóa huấn luyện ứng cử viên Hiệp sĩ, mặc dù đang cải trang.

Những gì mong đợi ở anime Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 8

Arnold Hein, như trong anime (Hình ảnh qua Studio KAI và Hornets)

Đoạn kết của tập mới nhất cho thấy rõ Rishe đã tham gia khóa huấn luyện 10 ngày dành cho các Ứng viên Hiệp sĩ cải trang. Đó có lẽ là lý do chính khiến cô ấy đặt mua một bộ tóc giả màu vàng từ công ty Aria.

Do đó, anime Vòng lặp thời gian thứ 7 tập 8 có thể sẽ trình bày chi tiết về kế hoạch của Rishe và tiết lộ lý do tại sao cô tham gia khóa huấn luyện ngay từ đầu. Ngoài ra, tập phim còn có thể làm nổi bật Theodore.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2024 tiếp tục.

Người hâm mộ Naruto cho rằng “phần chiến tranh bị đánh giá thấp” sau khi phát hiện ra chi tiết ẩn giấu của Hokage đệ tam

Previous article

Haikyuu!! Bộ phim cuối cùng: Trận chiến ở bãi rác Bộ sưu tập tuần mở màn của Demon Slayer: Hashira Training tan thành cát bụi

Next article

You may also like

More in Tin Tức