Tin Tức

Người hâm mộ Naruto cho rằng “phần chiến tranh bị đánh giá thấp” sau khi phát hiện ra chi tiết ẩn giấu của Hokage đệ tam

0

Mặc dù là phần lớn nhất và quan trọng nhất trong toàn bộ loạt phim Naruto, phần Đại chiến Ninja lần thứ tư thường được coi là một trong những phần gây tranh cãi và bị ghét nhất trong bộ truyện. Mặc dù ý kiến ​​​​của người hâm mộ chắc chắn có thể khác nhau, nhưng không thể phủ nhận rằng phần War trên thực tế đã gặp phải một số vấn đề.

Điều đó nói lên rằng, phần Đại chiến Ninja lần thứ tư cũng có rất nhiều khoảnh khắc mang tính biểu tượng và khó quên mà người hâm mộ vẫn còn nhớ lại cho đến ngày nay. Một khoảnh khắc như vậy là khi Hiruzen Sarutobi, Hokage đệ tam quá cố của Làng Lá, phát hiện ra cái chết của con trai mình, Asuma Sarutobi, thông qua cảm xúc của Naruto Uzumaki.

Naruto: Người hâm mộ chỉ ra một chi tiết tinh tế nhưng tàn khốc về Hiruzen Sarutobi trong phần Đại chiến Ninja lần thứ tư

Hiruzen Sarutobi chết dưới tay Orochimaru trong phần đầu tiên của bộ truyện Naruto. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta đã được người sau mang về từ cõi chết, cùng với ba Hokage khác của Làng Lá trong phần Đại chiến Ninja lần thứ tư.

Bốn người họ ban đầu được hồi sinh với mục đích duy nhất là trả lời các câu hỏi của Sasuke để cậu có thể tìm ra con đường của riêng mình. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã tham gia chiến trường và đóng vai trò quan trọng trong Đại chiến Ninja lần thứ tư.

Trong một bài đăng gần đây trên X, một người hâm mộ đã chỉ ra một chi tiết tinh tế nhưng tàn khốc về Hiruzen Sarutobi khiến nhiều người phải hồi tưởng lại phần War của bộ truyện Naruto: Shippuden một cách trìu mến.

Chi tiết được làm nổi bật trong tấm áp phích gốc đề cập đến thời điểm Ino Yamanaka sử dụng nhẫn thuật của mình để kết nối và giao tiếp với liên minh shinobi. Điều này khiến mọi người trải nghiệm những suy nghĩ và cảm xúc của Naruto.

Phần lớn nó tập trung vào nỗi đau và sự đau khổ của anh trong những ngày thơ ấu. Sau đó, đến phút cuối, Naruto suy ngẫm về cái chết của Asuma Sarutobi và tác động của nó đối với anh và những người còn lại của Làng Lá.

Vì Hiruzen Sarutobi cũng có mặt tại hiện trường nên ông cũng có thể hiểu được suy nghĩ của Naruto. Việc biết được cái chết của con trai mình theo cách như vậy đã khiến Hiruzen vô cùng đau buồn và hối hận, đồng thời ông tỏ ra coi thường khi biết về sự kiện này.

Mặc dù đây không hẳn là khoảnh khắc đặc biệt đáng nhớ của Đại chiến Ninja lần thứ tư, nhưng Hiruzen biết về cái chết của con trai mình thông qua Naruto là một cảnh tinh tế nhưng đau lòng. Do đó, cảnh này đã khiến một số người hâm mộ nhìn lại phần War một cách trìu mến, thậm chí một số người còn cho rằng nó bị đánh giá thấp.

Mặc dù đây không phải là cốt truyện hay nhất của bộ truyện, nhưng phần Chiến tranh chắc chắn đã có những khoảnh khắc của nó. Nó giới thiệu một số trận chiến hay nhất trong toàn bộ loạt phim, nổi bật là điểm nhấn của loạt phim cho đến ngày nay.

Tuy nhiên, vòng cung cũng gặp phải rất nhiều vấn đề. Một điều quan trọng có thể hoàn toàn là do độ dài của nó. Mặc dù toàn bộ phần Chiến tranh được cho là đã diễn ra trong một vài ngày, nhưng tổng chiều dài của nó gần bằng một phần ba toàn bộ loạt phim.

Do đó, rất nhiều người hâm mộ đã cảm thấy mệt mỏi với nhịp độ và cảm thấy rằng phần này đã quá được chào đón. Sự tiết lộ về Kaguya Otsutsuki và việc xử tử Madara là hai trong số những điểm thấp nhất của phần này. Người hâm mộ đã mất cảnh giác trước sự thay đổi này và cảm thấy rằng đó là một cách quá tồi tệ để tiễn đưa một nhân vật như Madara Madara.

Người hâm mộ nhìn lại khoảnh khắc đau lòng khi Hiruzen biết tin con trai mình qua đời

Người hâm mộ phản ứng với việc Hiruzen biết về cái chết của con trai mình trong Đại chiến Ninja lần thứ tư (ảnh qua Sportskeeda)

Có rất nhiều người hâm mộ đã đau buồn khi sống lại chi tiết đau lòng này về việc Hiruzen Sarutobi biết về cái chết của con trai mình thông qua Naruto Uzumaki. Tương tự, có một số người hoàn toàn không biết về mối quan hệ giữa Asuma Sarutobi và Hokage đệ tam. Điều này có thể là do mối quan hệ gia đình của họ chưa bao giờ được khám phá sâu sắc.

Tuy nhiên, vào cuối ngày, cộng đồng người hâm mộ vẫn bị chia rẽ về quan điểm của họ về phần Đại chiến Ninja lần thứ tư. Mặc dù có rất nhiều người hâm mộ đã đánh giá thấp phần này vì các vấn đề về độ dài, nhịp độ và sức mạnh của nó, nhưng cũng có những người khác nhận ra những sai sót của phần này và thích thú với những gì nó vốn có.

10 nhân vật anime kém thể thao nhất, được xếp hạng

Previous article

Anime Time Loop thứ 7 tập 8: Ngày và giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức