Tin Tức

My Hero Academia: Làm thế nào Deku tránh trở thành Nomu với tất cả các năng lực của mình? Giải thích

0

Deku của My Hero Academia đã trải qua một trong những khoảnh khắc gây tranh cãi nhất của bộ truyện khi được tiết lộ rằng anh ấy có một số Kosei tùy ý sử dụng. Đây là một quyết định thu hút rất nhiều ý kiến ​​​​chia rẽ và tiếp tục là điểm gây tranh cãi cho đến tận ngày nay. Trong khi nhiều người thích thú với ý tưởng này, những người khác cho rằng nó đã phá vỡ thang sức mạnh của manga và khiến Deku trở nên quá mạnh so với lợi ích của chính anh ấy.

Tuy nhiên, có một câu hỏi khác giữa những người hâm mộ My Hero Academia liên quan đến việc tại sao Deku có thể sử dụng nhiều Quirks mặc dù thực tế anh ấy không phải là Nomu. Rốt cuộc, xuyên suốt bộ truyện đã chỉ ra rằng chỉ All For One và Nomu, dựa trên DNA của Nomu, mới có thể có một số Kosei, điều này giúp hiểu rõ hơn về truyền thuyết của bộ truyện và cách thức hoạt động của One for All Quirk.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ loạt phim My Hero Academia.

Giải thích tại sao Deku có thể sử dụng nhiều Kosei trong My Hero Academia mà không trở thành Nomu

Deku đạt được nhiều Quirks là một trong những khoảnh khắc gây tranh cãi nhất trong lịch sử My Hero Academia vì rất nhiều người hâm mộ cảm thấy điều đó khiến anh ấy trở nên quá mạnh mẽ và cảm thấy bị ép buộc, đặc biệt là khi xem xét việc anh ấy học được phần lớn chúng nhanh như thế nào sau khi mất quá nhiều thời gian để thành thạo One For Tất cả. Hơn nữa, rất nhiều người đã tự hỏi làm thế nào Deku có thể có nhiều Quirks mặc dù anh ấy không phải là Nomu.

Câu trả lời cho điều này nằm ở bản chất của One For All và khả năng của Kosei này trong việc tích trữ sức mạnh và bản chất của mỗi người dùng. Do đó, đây là cách mà Quirks của những người dùng trước đây được tích trữ và cuối cùng giải phóng Deku khi Deku trở thành người sử dụng mới, điều này được nhấn mạnh trong manga bằng cách tuyên bố rằng mỗi người dùng mới sẽ khiến Deku trở nên mạnh mẽ hơn.

Đây là cách Deku có được một số Kosei, vì theo một cách nào đó, chúng đã trở thành một phần của One For All và sức mạnh đó đã được All Might trao cho anh ở đầu bộ truyện. Cũng cần chỉ ra rằng chính All For One, người duy nhất có khả năng đánh cắp Quirks từ người khác, là người đã trao cho em trai mình, Yoichi, khả năng One For All, từ đó bắt đầu cuộc chiến giữa thiện và ác.

Những thăng trầm của Deku khi có nhiều Kosei

Deku sử dụng Blackwhip (Hình ảnh qua Bones).

Có rất nhiều quan điểm xác đáng trong cộng đồng người hâm mộ My Hero Academia liên quan đến lý do tại sao Deku có nhiều Kosei là một ý tưởng tồi. Đối với một người, có vẻ quá tiện lợi và giả tạo khi nhân vật chính của loạt phim là người có những khả năng này chứ không phải người nào khác đã sử dụng trước đó, đồng thời điều đó cũng khiến Deku mạnh hơn rất nhiều so với những người còn lại trong dàn diễn viên, đó là điều đã tạo nên mọi thứ dễ dự đoán hơn, vì anh ấy sẽ luôn phải là người hoàn thành công việc.

Mặt khác, những Quirks này mang lại cho Deku sự đa dạng hơn rất nhiều khi nói đến phong cách chiến đấu của anh ấy và cho phép tác giả Kohei Horikoshi có nhiều cơ hội hơn với tư cách là một nghệ sĩ. Hơn nữa, nó có thể dùng như một cách để nhấn mạnh rằng Deku đang mang theo ý chí của tất cả những người dùng One For All trước đây và rằng đây là thời điểm để chấm dứt mọi thứ All For One gây ra.

Đây chắc chắn sẽ là một quyết định gây tranh cãi trong nhiều năm tới và rất có thể được coi là một bước ngoặt cho loạt phim.

Suy nghĩ cuối cùng

Deku có thể sử dụng một số Quirks trong My Hero Academia vì One For All lưu trữ khả năng của những người dùng trước đây và đó là cách nhân vật chính của bộ truyện sử dụng chúng. Anh ấy cũng là người dùng One For All đầu tiên có thể thực hiện sự kết hợp Quirks này.

Kaiju số 8 chap 101 Ngày phát hành

Previous article

Tất cả các diễn viên lồng tiếng Solo Leveling và nơi bạn đã từng nghe họ trước đây

Next article

You may also like

More in Tin Tức