Tin Tức

Tất cả các diễn viên lồng tiếng Solo Leveling và nơi bạn đã từng nghe họ trước đây

0

Anime Solo Leveling ra mắt rất được mong đợi vào ngày 6 tháng 1 năm 2024. Vì vậy, người hâm mộ trên toàn thế giới lần đầu tiên có cơ hội được nghe các diễn viên lồng tiếng Solo Leveling thể hiện nhân vật của họ. Với toàn bộ mùa anime Mùa đông 2024 sắp ra mắt người hâm mộ, người hâm mộ sẽ được giới thiệu một số nhân vật mới.

Tuy nhiên, người hâm mộ có thể nhanh chóng nhận ra rằng họ đã nghe thấy giọng nói trong anime. Sự quen thuộc này nảy sinh bởi vì các diễn viên lồng tiếng trong Solo Leveling là một trong những người giỏi nhất trong ngành. Do đó, ở đây chúng ta sẽ xem người hâm mộ đã từng nghe thấy diễn viên lồng tiếng Solo Leveling ở đâu trước đây.

Các diễn viên lồng tiếng của Solo Leveling đã từng làm việc cho một số thương hiệu anime nổi tiếng

Sung Jinwoo xuất hiện trong anime Solo Leveling (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Đầu tiên, nhân vật chính của bộ truyện, Sung Jinwoo, được lồng tiếng bởi Taito Ban. Trước đây anh ấy đã lồng tiếng cho Soyuz trong Dr. Stone và Kurou Kumogakure trong Under Ninja. Bên cạnh anh ấy, anime còn có Reina Ueda trong vai Cha Hae-In, người trước đây đã lồng tiếng cho Lemon Irvine trong MASHLE: Magic and Muscles, và Kanao Tsuyuri trong Demon Slayer. Hơn nữa, cô cũng sẽ lồng tiếng cho Reze trong Chainsaw Man Movie: Reze Arc và Chinatsu Kano trong Blue Box.

Tiếp theo là Hiroki Touchi, người lồng tiếng cho Yoon-Ho Baek. Trước đây anh từng lồng tiếng cho Ging Freecss trong Hunter x Hunter và Kuugo Ginjou trong Bleach. Tham gia cùng anh ấy với tư cách là một phần của diễn viên lồng tiếng Solo Leveling là Hirakawa Daisuke trong vai Jong-In Choi. Trước đây anh ấy đã lồng tiếng cho Enmu trong Demon Slayer và Frankenstein trong Noblesse.

Cha Hae-In trong trailer Solo Leveling (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Tiếp tục với dàn diễn viên, chúng ta có Banjou Ginga và Dani Chambers, những người lần lượt lồng tiếng cho Gun-Hee Go và Joohee Lee.

Banjou Ginga trước đây đã lồng tiếng cho vai Isaac Netero trong Hunter x Hunter và Yosaku trong Toriko. Về phần Dani Chambers, trước đây cô từng lồng tiếng cho Becky Blackbell trong Spy x Family và Chise Hatori trong The Ancient Magus’ Bride.

Joohee Lee trong anime Solo Leveling (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Trong tương lai, chúng ta có Junya Enoki và Haruna Mikawa, những người sẽ tham gia lồng tiếng cho Solo Leveling, từng lồng tiếng cho Byung-Gyu Min và Jin-Ah Sung.

Junya Enoki trước đây đã lồng tiếng cho một số nhân vật nổi tiếng, như Yuji Itadori trong Jujutsu Kaisen, Seishuu Inui trong Tokyo Revengers và Nasa Yuzaki trong TONIKAWA: Over The Moon For You. Trong khi đó, Haruna Mikawa trước đây đã lồng tiếng cho Sakuya trong Heavenly Delusion và Pikachu trong Pokemon Evolutions.

Jin-Chul Woo trong anime Solo Leveling (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Cuối cùng, Makoto Furukawa, Genta Nakamura và Takuma Terashima cũng là một phần của các diễn viên lồng tiếng Solo Leveling, từng lồng tiếng cho các vai Jin-Chul Woo, Jin-Ho Yoo và Eunseok.

Makoto Furukawa trước đây đã lồng tiếng cho Tabito Karasu trong Blue Lock, Taiju Ooki trong Dr. Stone và Miyuki Hirogane trong Kaguya-sama: Love is War. Diễn viên lồng tiếng cũng sẽ lồng tiếng cho Ash trong Code Geass: Dakkan no Rozé.

Jin-Ho Yoo trong anime Solo Leveling (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Trong khi đó, Genta Nakamura trước đây đã lồng tiếng cho Hiroto Shinohara trong Liar Liar và Miskeso trong Heike Monogatari. Diễn viên lồng tiếng cũng đang lồng tiếng cho vai Dan Yates trong anime Fluffy Paradise mới phát hành.

Cuối cùng, Takuma Terashima trước đây đã lồng tiếng cho Atsushi Sendou trong Tokyo Revengers, Eita Semi trong Haikyuu!!, và Matsuboshi Raidou trong Aharen-san wa Hakarenai. Diễn viên lồng tiếng sẽ lồng tiếng cho Leonhart Saijou trong The Irregular at Magic High School Season 3 và Ryuu Sasakura trong Bartender: Glass of God. Cả hai anime đều dự kiến ​​ra mắt vào mùa anime mùa xuân 2024.

My Hero Academia: Làm thế nào Deku tránh trở thành Nomu với tất cả các năng lực của mình? Giải thích

Previous article

Anime Dorohedoro công bố phần tiếp theo với hình ảnh teaser

Next article

You may also like

More in Tin Tức