Tin Tức

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 tập 9: Ngày giờ phát hành, những điều mong đợi và hơn thế nữa

0

The Dangers in My Heart mùa 2 tập 9 sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 3 tháng 3 năm 2024, lúc 1:30 sáng JST. Tập phim hoạt hình đầu tiên sẽ được phát sóng tại địa phương ở Nhật Bản, sau đó sẽ có sẵn để xem trực tuyến trên các nền tảng phát trực tuyến trong nước và quốc tế.

Tập trước có cảnh Yamada hỏi Ichikawa liệu cô có thể gọi anh là Kyo vào ngày cuối cùng của lớp học không. Sau đó, anime chuyển trọng tâm sang ngày sinh nhật của Ichikawa. Mặc dù Ichikawa chưa thông báo cho Yamada về ngày sinh nhật của anh ấy nhưng cuối cùng cô ấy cũng tổ chức lễ kỷ niệm tương tự với anh ấy và gia đình anh ấy tại dinh thự Ichikawa.

The Dangers in My Heart mùa 2 tập 9 khởi chiếu tất cả các khu vực

Yamada Anna trong The Dangers in My Heart (Hình ảnh qua Shin-Ei Animation)

Theo trang web của anime, The Dangers in My Heart mùa 2 tập 9 sẽ được phát hành vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 3 năm 2024 cho hầu hết người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, do sự khác biệt về múi giờ, tập anime sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào Chủ nhật, ngày 3 tháng 3, lúc 1:30 sáng JST.

Ngày và giờ phát hành của The Dangers in My Heart mùa 2 tập 9 sẽ khác nhau tùy thuộc vào khu vực mà người xem xem nó.

Tập 9 của The Dangers in My Heart mùa 2 sẽ được công chiếu quốc tế vào thời gian sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 8:30 sáng Thứ Bảy ngày 2 tháng 3 Giờ chuẩn miền Trung 10:30 sáng Thứ bảy ngày 2 tháng 3 Giờ chuẩn miền Đông 11:30 sáng Thứ bảy ngày 2 tháng 3 Giờ chuẩn Greenwich 4:30 chiều Thứ bảy ngày 2 tháng 3 Trung Âu Thời gian 5:30 chiều Thứ Bảy ngày 2 tháng 3 Giờ chuẩn Ấn Độ 10 ​​giờ tối Thứ bảy ngày 2 tháng 3 Giờ chuẩn Philippine 12:30 sáng Chủ nhật ngày 3 tháng 3 Giờ chuẩn miền Trung Úc 2 giờ sáng Chủ nhật ngày 3 tháng 3

Chi tiết phát sóng và phát sóng của Trái tim tôi mùa 2 tập 9

Ichikawa Kana trong The Dangers in My Heart (Hình ảnh qua Shin-Ei Animation)

The Dangers in My Heart mùa 2 tập 9 sẽ lần đầu tiên được phát sóng tại địa phương tại Nhật Bản trên khối lập trình NUMAnimation trên TV Asahi và các chi nhánh. Ngoài ra, người hâm mộ ở Nhật Bản có thể xem anime trên các nền tảng phát trực tuyến như dAnime Store, Hulu và các nền tảng khác.

Trong khi đó, đối với người hâm mộ quốc tế, Sentai Filmworks đã cấp phép cho bộ truyện. Do đó, tập anime sẽ được thêm vào thư viện của Hidive. Đối với người hâm mộ ở Đông Nam Á, Plus Media Networks Asia đã cấp phép cho anime. Điều này có nghĩa là anime The Dangers in My Heart sẽ ra mắt trên Aniplus Asia.

Tóm tắt Mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 tập 8

Ichikawa trong The Dangers in My Heart (Hình ảnh qua Shin-Ei Animation)

The Dangers in My Heart mùa 2 tập 8, có tựa đề We Stayed Up Late, có cảnh Adachi tặng Moe những chiếc bánh quy tự làm vào Ngày Valentine trắng như một lời cảm ơn vì sô cô la mà cô ấy tặng trong Ngày lễ tình nhân. Thật không may, Moe tin rằng sôcôla là dành cho Yamada của Ichikawa.

Tập phim sau đó tập trung vào ngày cuối cùng của lớp học của họ. Vào cuối ngày, Yamada hỏi Ichikawa liệu cô ấy có thể gọi anh ấy là “Kyo”. Đó là lúc sự xuất hiện của một giáo viên cắt ngang cuộc trò chuyện của họ.

Sau đó, tập phim tập trung vào ngày sinh nhật của Ichikawa. Ichikawa đã không thông báo cho Yamada về ngày sinh nhật của mình, tuy nhiên, trong một tình tiết khác của câu chuyện, Yamada đã tổ chức sinh nhật cho Ichikawa cùng gia đình và cũng qua đêm tại nhà họ.

Chờ đợi điều gì trong The Dangers in My Heart mùa 2 tập 9?

Adachi và Moe trong The Dangers in My Heart (Hình ảnh qua Shin-Ei Animation)

The Dangers in My Heart mùa 2 tập 9 rất có thể sẽ chứng kiến ​​Ichikawa và Yamada cố gắng giải quyết vấn đề sâu sắc của họ. Mặc dù việc ngủ qua đêm được cha mẹ Ichikawa giám sát nhưng đó là một sự kiện đặc biệt đối với cả hai người.

Ngoài ra, anime có thể cố gắng xây dựng dựa trên phản ứng hóa học của Adachi và Moe. Tuy nhiên, xem xét tính cách của Adachi, anime có thể tiếp tục sử dụng sự xuất hiện của anh ấy như những khoảnh khắc hài hước định kỳ.

Dàn diễn viên mới của The Dangers in My Heart

Đọc truyện Mối nguy hiểm trong trái tim tôi ở đâu?

Manga anime ngoại truyện Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi

Những người tiết lộ nội dung của Shonen Jump hàng tuần bị bắt lại vì hành vi phạm tội tương tự với Kodansha

Previous article

One Piece: Danh tính thực sự của Crocodile là phụ nữ, nhưng ông không phải mẹ của Luffy (& giả thuyết này chứng minh điều đó)

Next article

You may also like

More in Tin Tức