Anime

My Hero Academia Phần 7 Tiết lộ Hình ảnh Cập nhật, Tiếp tục với Cour thứ 2 vào ngày 13 tháng 7

0

My Hero Academia Phần 7 đã tiết lộ phiên bản cập nhật của hình ảnh chính “EXTRAS” và thông báo rằng tập 2 sẽ bắt đầu với tập 10 vào ngày 13 tháng 7. Hình ảnh cập nhật có sự góp mặt của Kyoka Jiro và Fumikage Tokoyami, hai học sinh Lớp 1-A đã tham gia chiến đấu trong tập mới nhất.

My Hero Academia Season 7 – Cập nhật Key Visual | Sân thứ 2 bắt đầu vào ngày 13 tháng 7

My Hero Academia Phần 7 được công chiếu vào tháng 5 năm 2024, sau tập đặc biệt tóm tắt dài bốn tập. Anime sẽ có tổng cộng 21 tập. Crunchyroll đang phát trực tuyến nó và mô tả câu chuyện:Izuku đã mơ ước trở thành anh hùng suốt đời—một mục tiêu cao cả đối với bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là thách thức đối với một đứa trẻ không có siêu năng lực. Đúng vậy, trong một thế giới mà 80% dân số đều sở hữu một loại “siêu năng lực” nào đó, Izuku đã không may mắn khi được sinh ra hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó không đủ để ngăn cản anh đăng ký vào một trong những học viện anh hùng danh giá nhất thế giới.

Ngoài Phần 7, My Hero Academia: Bạn là người tiếp theo cũng sẽ ra mắt vào mùa hè này. Bộ phim gần đây đã tiết lộ bài hát chủ đề của Vaundy trong một đoạn giới thiệu mới và dự kiến ​​phát hành vào ngày 2 tháng 8 tại Nhật Bản. Chỉ 3 ngày trước khi bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi phát hành chương cuối cùng vào ngày 5 tháng 8. Bộ truyện đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump kể từ tháng 7 năm 2014.

Nguồn: Trang web chính thức© Kohei Horikoshi / Shueisha, Dự án My Hero Academia

Helmut chap 75 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Dungeon Odyssey chap 93 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime