Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 248: Những spoiler lớn đáng mong đợi

0

Với cái chết rõ ràng của Hiromi Higuruma hiện lên trong tâm trí độc giả, những người hâm mộ bộ truyện tranh gốc của tác giả và họa sĩ Gege Akutami rất nóng lòng chờ đợi chap 248 của Jujutsu Kaisen. Người hâm mộ cũng đang tìm kiếm mọi ngóc ngách trên internet để tìm bất kỳ thông tin rò rỉ hoặc tiết lộ nào mà họ có thể tìm thấy. tìm thấy về các sự kiện phát hành sắp tới.

Thật không may, do sắp tới thời điểm xuất bản tạp chí Weekly Shonen Jump nên người hâm mộ hiện không có thông tin tiết lộ nào có thể kiểm chứng được về số sắp ra mắt tại thời điểm viết bài này. Rất may, có một chút khả năng những rò rỉ có thể kiểm chứng này được cung cấp trong tuần nghỉ xuất bản thay vì trong tuần phát hành thực tế của chap 248 Jujutsu Kaisen.

Mặc dù thú vị nhưng có một số khía cạnh và sự kiện quan trọng trong chap 248 Jujutsu Kaisen mà người hâm mộ có thể tin tưởng rằng họ sẽ có mặt ngay cả khi không có sự hỗ trợ của những kẻ tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng được. Thật không may, một trong những diễn biến như vậy là việc Sukuna sống sót sau khi Yuji sử dụng Thanh kiếm đao phủ mặc dù thời điểm dường như hoàn hảo mà nó đã được giao cho anh ta.

Jujutsu Kaisen chap 248 có khả năng chứng kiến ​​Sukuna sống sót sau Thanh kiếm đao phủ để thiết lập cuộc đấu tay đôi với Yuji

Những spoiler chính đáng mong đợi

Bi kịch thay, Jujutsu Kaisen chap 248 có thể sẽ mở đầu bằng sự xác nhận về cái chết của Hiromi Higuruma. Mặc dù chắc chắn anh ta có cơ hội sống sót, vì anh ta đã có thể học được Kỹ thuật Nguyền rủa ngược chỉ vài phút trước đó, nhưng có vẻ như anh ta khó có thể sống sót qua trận chiến với Sukuna.

Tương tự như vậy, canh bạc sắp chết của anh ta dường như cũng thất bại, Sukuna có khả năng né được đòn tấn công của Yuji bằng Thanh kiếm hành quyết vào giây cuối cùng có thể. Đổi lại, Thanh kiếm của Kẻ hành quyết cũng có thể sẽ biến mất nếu Higuruma thực sự đã chết, buộc Yuji phải bắt đầu đấu tay đôi với Sukuna trong một trận chiến một chọi một như người hâm mộ đã rất mong đợi.

Nếu đúng như vậy, Jujutsu Kaisen chap 248 cuối cùng cũng sẽ đưa ra lời giải thích cho người hâm mộ về Kỹ thuật Nguyền rủa mới rõ ràng của Yuji là gì. Bị che giấu trong bí ẩn kể từ khi anh ấy và Higuruma bắt đầu chiến đấu với Sukuna, thật hợp lý khi cung cấp cho người hâm mộ thông tin chi tiết về chính xác những gì Yuji có thể làm và lý do tại sao anh ấy có cơ hội khi bắt đầu trận đấu một chọi một.

Lời giải thích này có thể sẽ được đưa ra khi Sukuna và Yuji bắt đầu chiến đấu, cả hai khó có thể lãng phí thời gian trò chuyện trước khi lao vào nhau. Điều này cũng sẽ làm cho phần giải thích trở nên dễ hiểu hơn bằng cách đi từng bước qua từng khía cạnh và sử dụng thứ có vẻ là Kỹ thuật bị nguyền rủa của Yuji.

Tuy nhiên, không bên nào có khả năng giành được lợi thế đáng kể so với bên kia vào cuối chap 248 của Jujutsu Kaisen. Thay vào đó, cuộc chiến của họ có thể sẽ diễn ra với tốc độ chậm hơn để giải thích đầy đủ khả năng của Yuji và trình bày lý do tại sao anh ấy phù hợp với Sukuna.

Tương tự như vậy, một số lời giải thích có thể sẽ được đưa ra về cách Sukuna có thể chống lại Kỹ thuật bị nguyền rủa khi anh ấy tìm hiểu thêm về nó và bắt đầu đền bù cho việc sử dụng nó.

Những khoảnh khắc cuối cùng của vấn đề có thể sẽ chứng kiến ​​​​cả hai đứng ra sau khi mỗi người dính phải một loạt đòn tấn công, Sukuna có thể sẽ tức giận vì Yuji thực sự có thể chống lại anh ta. Trong khi đó, Yuji có thể sẽ kết thúc chap này với một số lời hứa sẽ đánh bại hoặc vượt qua Sukuna trong (các) bảng cuối cùng.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Captain Tsubasa tập 15: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Solo Farming In The Tower Chap 44 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức