Tin Tức

Giải thích cái kết Tokyo Revengers mùa 3: Takemichi có thành công trong việc cứu lấy tương lai?

0

Tokyo Revengers mùa 3 cuối cùng đã kết thúc với tập 13 vào tuần này. Trong khi phần Tenjiku đã được chuyển thể hoàn toàn, người hâm mộ vẫn cảm thấy bối rối trước phần cuối vì nó kết thúc bằng một sự thay đổi lớn. Takemichi đang nói chuyện với Kakucho về Kisaki, và ngay sau đó, tập phim kết thúc đột ngột, khiến người hâm mộ hy vọng vào những mùa phim trong tương lai.

Mối quan tâm chính của người hâm mộ là liệu Takemichi có thành công trong việc cứu vớt tương lai hay không. Trước đây, bất cứ khi nào Takemichi hoàn thành nhiệm vụ của mình, anh ấy sẽ quay trở lại tương lai để kiểm tra xem các sự kiện có diễn ra tích cực nhất hay không. Tuy nhiên, kết thúc đột ngột của đêm chung kết Tokyo Revengers mùa 3 khiến người hâm mộ bối rối về điều tương tự.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Tokyo Revengers.

Tập cuối Tokyo Revengers mùa 3: Takemichi có cứu Hinata không?

Hanagaki Takemichi trong Tokyo Revengers mùa 3 (Ảnh qua LIDENFILMS)

Phải, Hanagaki Takemichi đã cứu được Hinata Tachibana bằng cách kết liễu Kisaki Tetta. Mặc dù có vẻ như tập cuối Tokyo Revengers mùa 3 đã kết thúc đột ngột nhưng nó lại kết thúc ngay khi Tenjiku Arc kết thúc. Vì vậy, anime đã kết thúc quá trình chuyển thể của mình một cách chính xác nhất có thể.

Takemichi có quay trở lại tương lai để kiểm tra kết quả của những thay đổi mà anh ấy đã thực hiện. Tuy nhiên, điều này xảy ra sau khi Bonten Arc bắt đầu. Arc Tenjiku kết thúc ở chap 185 của manga. Sau đó, Takemichi quay trở lại tương lai trong chap 192 của bộ truyện. Khi thời gian trôi qua, anh ấy được thấy đang tham dự đám cưới của Pah-chin cùng với Hinata. Cùng với đó, người ta xác nhận rằng Takemichi đã cứu Hinata.

Tại sao Takemichi run rẩy sau cái chết của Kisaki?

Kisaki Tetta được thấy trong Tokyo Revengers mùa 3 (Hình ảnh qua LIDENFILMS)

Tập cuối Tokyo Revengers mùa 3 chứng kiến ​​Takemichi run rẩy khi nghĩ về cái chết của Kisaki. Xét rằng mục đích của bước nhảy vọt thời gian của anh trong phần Tenjiku là để giết Kisaki, lẽ ra anh phải vui mừng khi kẻ thù của mình vô tình qua đời. Tuy nhiên, Takemichi dường như đã gặp khó khăn khi đối mặt với cái chết của mình.

Cảnh này sẽ được giải thích sau trong Bonten Arc. Takemichi cực kỳ ghét Kisaki. Tuy nhiên, khi biết Kisaki chỉ là một con người bình thường và không có khả năng vượt thời gian, anh đã rất ngạc nhiên trước những gì Kisaki có thể làm được.

Mặc dù thể chất của Kisaki rất yếu nhưng anh ta đã giết được nhiều người và leo lên nấc thang của thế giới ngầm Nhật Bản bằng trí óc và lòng dũng cảm của mình. Vì vậy, Takemichi muốn đối đầu với anh ta một lần nữa.

Hơn nữa, dù có ghét anh ta đến đâu thì sự thật vẫn là Takemichi biết Kisaki. Vì vậy, việc nhìn thấy anh ta qua đời một cách kỳ cục như anh ta đã làm đã ảnh hưởng sâu sắc đến người trước.

Takemichi có cứu được tương lai không?

Manjiro Sano xuất hiện trong Tokyo Revengers mùa 3 (Ảnh qua LIDENFILMS)

Mặc dù Takemichi đã cố gắng cứu Hinata Tachibana bằng những nỗ lực của mình trong quá khứ nhưng không phải ai cũng có được tương lai tươi sáng. Khi trở về tương lai, mọi người kể cho Takemichi rằng Mikey đang làm việc tại một nhà hàng ở nước ngoài. Tuy nhiên, trên thực tế, anh ta lại trở thành thủ lĩnh của tập đoàn tội phạm lớn nhất Nhật Bản, Bonten.

Khi Takemichi biết được điều tương tự, anh quyết định quay về quá khứ và tìm hiểu từ Mikey về lý do tại sao mọi chuyện lại diễn ra như vậy. Đó là cách Bonten Arc bắt đầu ở Tokyo Revengers.

Người lính bị xích tập 1: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Anime Kinnikuman tiết lộ Teaser Trailer, hình ảnh chính, thông tin chi tiết về dàn diễn viên đầu tiên

Next article

You may also like

More in Tin Tức