Tin Tức

Captain Tsubasa tập 15: Ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Captain Tsubasa tập 15, dự kiến ​​phát hành vào ngày 14 tháng 1 năm 2024, đã khởi đầu một năm khá suôn sẻ với một trong những trận đấu nổi tiếng nhất trong toàn bộ loạt phim, đó là trận đấu giữa Argentina và Nhật Bản trong phần Junior Youth. Tsubasa phát hiện ra rằng người cố vấn cũ của anh, Roberto, đang ở trên khán đài, và điều đó khiến anh mất tập trung, cùng với Juan Diaz, cầu thủ ngôi sao của Argentina, bắt đầu gây náo loạn trên sân.

Diaz được cho là ngôi sao của tập phim và tập 15 của Captain Tsubasa rất có thể sẽ khiến anh ấy tập trung hơn nữa. Tập này cho thấy thêm một chút về xuất thân và tình bạn lâu dài của anh ấy với đồng đội Pascal, khiến bộ đôi này trở thành một trong những người tài năng nhất trong toàn bộ cuộc thi, đó là lý do tại sao họ bắt đầu dẫn trước trận đấu, khiến Nhật Bản phải leo núi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng về Captain Tsubasa tập 15.

Captain Tsubasa tập 15 sẽ tiếp tục trận đấu giữa Argentina và Nhật Bản

Hyuga trong tập 14 (Ảnh qua Studio Kai).

Captain Tsubasa tập 15 sẽ được phát hành vào Chủ nhật tuần sau, ngày 14 tháng 1, lúc 5:30 chiều JST. Dưới đây là bảng giải thích tất cả các ngày phát hành khác nhau ở một số múi giờ:

Múi giờ

Thời gian phát hành

múi giờ Thái Bình Dương

5h30 sáng Chủ nhật ngày 14/1

giờ chuẩn phương Đông

2:30 sáng, Thứ Hai, ngày 15 tháng 1

giờ GMT

2:30 sáng, Chủ nhật, ngày 14 tháng 1

Giờ Trung Âu

1:30 sáng, Thứ Hai, ngày 15 tháng 1

Giờ chuẩn Ấn Độ

4 giờ chiều, Chủ nhật, ngày 14 tháng 1

Giờ Chuẩn Philippine

6:30 chiều, Chủ nhật, ngày 14 tháng 1

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

8 giờ tối, Chủ nhật, ngày 14 tháng 1

Đối với những người hâm mộ đang sống ở Nhật Bản và muốn biết liệu Tsubasa và bạn bè của anh ấy có thể lật ngược tình thế trận đấu này với Argentina hay không, họ có thể xem bộ phim này thông qua TV Tokyo, một trong những nền tảng anime nổi bật nhất ở nước này.

Mặt khác, đối với những người xem sống ở nước ngoài, họ có thể phát trực tuyến qua Crunchyroll, mặc dù nó phải trả phí đăng ký.

Tóm tắt lại tập trước

Tập gần đây nhất cho thấy rằng mặc dù Tsubasa và những người bạn của cậu đã trưởng thành hơn rất nhiều trong suốt bộ truyện, nhưng sự thật của vấn đề là họ vẫn còn một chặng đường dài phía trước, và nhân vật chính là một ví dụ điển hình cho điều đó. Khi Tsubasa phát hiện ra Roberto, người cố vấn cũ của anh ở đầu bộ truyện, đang ở sân vận động theo dõi trận đấu của anh với Argentina, cầu thủ trẻ này bắt đầu bị phân tâm và không thể tập trung vào những gì đang diễn ra trên sân.

Hơn nữa, nếu có ai đó muốn nắm bắt cơ hội này để vượt lên trên nhân vật chính, thì đó sẽ là Juan Diaz. Cầu thủ người Argentina đã được thổi phồng trong những tập gần đây nhất của loạt trận và tiền vệ này đã không gây thất vọng, dẫn dắt đội của anh ghi ba bàn ngay đầu trận, khiến Tsubasa và các bạn cảm thấy áp lực.

Tập phim cũng cho thấy một chút khởi đầu khiêm tốn của Diaz ở Argentina và mối quan hệ hợp tác mà anh đã xây dựng với người bạn lâu năm của mình, Pascal.

Đó có vẻ là một trận chiến khó khăn đối với đội bóng Nhật Bản và điều đó chắc chắn xảy ra trong phần lớn thời gian của hiệp một, mặc dù mọi thứ đã chuyển biến tốt hơn khi Hyuga ghi bàn nâng tỷ số lên 3-1. Mặc dù họ vẫn đang thua nhưng điều đó cho thấy Nhật Bản vẫn còn sức chiến đấu.

Những gì mong đợi từ Captain Tsubasa tập 15?

Juan Diaz chắc chắn sẽ rất quan trọng trong Captain Tsubasa tập 15 (Hình ảnh qua Studio Kai).

Captain Tsubasa tập 15 sẽ tập trung nhiều vào trận đấu giữa Argentina và Nhật Bản, với nhân vật Juan Diaz và Tsubasa đóng vai trò then chốt. Cho đến nay, nhân vật chính đã có một màn trình diễn có phần kém ấn tượng, mặc dù điều đáng chú ý là anh ấy nổi tiếng là người luôn đứng lên khi điều đó quan trọng đối với đội của mình.

Tất nhiên, Hyuga cũng chắc chắn sẽ có vai trò nào đó vì bàn thắng đầu tiên của anh ấy là chất xúc tác cho sự trở lại tiềm năng. Và với tư cách là tiền đạo hàng đầu của Nhật Bản, anh là một trong những quân bài tốt nhất của đội.

Jujutsu Kaisen: Liệu Inumaki vẫn có thể sử dụng kỹ thuật bị nguyền rủa của mình sau Shibuya chứ? Giải thích

Previous article

Jujutsu Kaisen chap 248: Những spoiler lớn đáng mong đợi

Next article

You may also like

More in Tin Tức