Anime

My Hero Academia Season 7 hé lộ trailer mới trước buổi ra mắt tháng 5

0

Học viện anh hùng của tôi mùa 7 đã tiết lộ đoạn trailer mới dài 30 giây trước buổi ra mắt phần tiếp theo vào ngày 4 tháng 5. Trước mùa giải mới sẽ có tập đặc biệt gồm 4 phần Học viện anh hùng của tôi: Ký ức sẽ kéo dài 4 tuần bắt đầu từ ngày 6 tháng 4. Nó sẽ tóm tắt lại các phần trước nhưng cũng chiếu những cảnh mới. Bạn có thể xem trailer mới của mùa thứ 7 bên dưới.

My Hero Academia Mùa 7 – Trailer Mới

TK from Ling tosite sigure sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu cho mùa 7. Studio Bones phụ trách hoạt hình, với Kenji Nagasaki là đạo diễn chính. Các nhân viên còn lại bao gồm:

  • Đạo diễn: Naomi Nakayama
  • Sáng tác sê-ri: Yosuke Kuroda
  • Thiết kế nhân vật: Yoshihiko Umakoshi
  • Hitomi Odashima
  • Sáng tác nhạc: Yuki Hayashi

Một đoạn giới thiệu ngắn khác đã được phát hành chỉ một ngày trước đoạn giới thiệu trên, với sự tham gia của Deku và Shigaraki, bạn cũng có thể xem qua bên dưới.

Bên cạnh phần thứ 7 sắp ra mắt vào tháng 5, bộ phim My Hero Academia: You’re Next dự kiến ​​ra mắt vào ngày 2 tháng 8 năm 2024. Đây sẽ là một câu chuyện gốc khác do tác giả Kohei Horikoshi giám sát và câu chuyện sẽ diễn ra trong một xã hội sụp đổ. Một tập đặc biệt mới tập trung vào trò chơi bài có tựa đề Học viện anh hùng của tôi: Trận chiến anh hùng UA cũng được phát hành vào tháng 10.

Học viện anh hùng của tôi anime dựa trên bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi, được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2014. Bộ truyện tranh được studio BONES chuyển thể thành anime đầu tiên vào năm 2016. Phim có thêm 5 mùa nữa trong những năm tiếp theo, với phần thứ 6 kết thúc vào tháng 3 năm nay. Season 7 đã chính thức được xác nhận ngay sau đó. Nhượng quyền thương mại cũng có 3 bộ phim được phát hành cho đến nay: Hai anh hùng (2018), Anh hùng: Đang trỗi dậy (2019) và Sứ mệnh của anh hùng thế giới (2021). Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ truyện và họ mô tả câu chuyện:Izuku đã mơ ước trở thành anh hùng suốt đời—một mục tiêu cao cả đối với bất kỳ ai, nhưng đặc biệt là thách thức đối với một đứa trẻ không có siêu năng lực. Đúng vậy, trong một thế giới mà 80% dân số đều sở hữu một loại “siêu năng lực” nào đó, Izuku đã không may mắn khi được sinh ra hoàn toàn bình thường. Nhưng điều đó không đủ để ngăn cản anh đăng ký vào một trong những học viện anh hùng danh giá nhất thế giới.

Nguồn: Trang web chính thức, TOHO Animation YouTube©KH/S,MP

Nhìn lại người sáng tạo Chainsaw Man có dàn diễn viên và nhân vật đầu tiên

Previous article

My Deer Friend Nokotan được WIT Studio chuyển thể thành anime

Next article

You may also like

More in Anime