Tin Tức

Liệu anime Summertime Rendering có kết thúc có hậu?

0

Bộ anime chuyển thể từ Summertime Rendering của Yasuki Tanaka đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ người hâm mộ manga trên toàn thế giới. Với tiền đề tương tự như các anime nổi tiếng như Re:Zero và Tokyo Revengers, câu chuyện kể về Shinpei Ajiro, người trở về quê hương sau cái chết bi thảm của người bạn thời thơ ấu, Ushio Kofune.

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên đen tối khi Shinpei phát hiện ra sự tồn tại của ‘bóng tối’ và kế hoạch bao phủ toàn bộ hòn đảo trong bóng tối. Anh ta cũng phát hiện ra rằng anh ta có thể du hành ngược thời gian khi chết, một khả năng mà anh ta sử dụng trong cuộc chiến chống lại bóng tối.

Trong phần lớn anime Summertime Rendering, người hâm mộ đã phải chứng kiến ​​các nhân vật yêu thích của mình chết hết lần này đến lần khác theo nhiều cách tàn bạo, điều này khiến họ đặt câu hỏi: Liệu anime có mang lại một kết thúc có hậu cho các nhân vật không?

Nhìn lại cái kết của anime Summertime Rendering

Xuyên suốt toàn bộ Summertime Rendering, Shinpei Ajiro đang chạy đua với thời gian để chấm dứt kế hoạch của Shadows và ngăn chặn thế giới kết thúc. Mặc dù ban đầu có vẻ như là một mục tiêu bất khả thi nhưng Shinpei vẫn đạt được mục tiêu của mình với sự giúp đỡ của bạn bè, từ đó chấm dứt các âm mưu của Shide và đảm bảo một tương lai hòa bình cho thế giới.

Trong tập thứ 24 của Summertime Rendering, Shide, nhân vật phản diện chính của bộ truyện, đã giải thích động cơ của mình và bày tỏ mong muốn được chứng kiến ​​ngày tận thế trước khi chết. Tuy nhiên, Shinpei đã chấm dứt được âm mưu của mình bằng cách bắn anh ta bằng những viên đạn hack do Ushio tạo ra. Những viên đạn tỏ ra có hiệu quả vì chúng đã giết được Shide một lần và mãi mãi.

Sau chiến thắng của họ, Shinpei, Ushio, Haine và Ryuunosuke được đưa trở lại 300 năm trước. Đây là lúc Hiruko, trong hình dạng một con cá voi, dạt vào bờ biển và tiếp xúc với con người Haine. Đây là sự kiện dẫn đến mọi chuyện xảy ra cho đến bây giờ, và họ được đưa đến thời điểm này để Ushio có thể ngăn cản Haine liên lạc với Hiruko.

Anime kết xuất mùa hè (hình ảnh qua Studio OLM)

Tuy nhiên, Shinpei đã nhầm lẫn và khiến Haine con người sợ hãi bỏ chạy. Điều này giúp Ushio có thời gian để xóa Hiruko, khiến tất cả bóng tối biến mất. Bóng của Haine là người đầu tiên biến mất, theo sau là Ryuunosuke. Khi tập phim kết thúc, Ushio và Shinpei chào tạm biệt nhau trong nước mắt, hồi tưởng lại khoảng thời gian bên nhau và họ đã vui mừng như thế nào khi gặp nhau lần cuối.

Mặc dù tập này có thể coi là tập cuối, nhưng Tập 25 vẫn tiếp tục câu chuyện của các nhân vật và mang lại cho họ cảm giác bình thường trước mối đe dọa về bóng tối giờ đã biến mất. Tập phim bắt đầu với cảnh Shinpei trên đường trở lại hòn đảo và lên thuyền một lần nữa, mặc dù lần này anh ấy dường như không còn ký ức về những sự kiện đã xảy ra trong suốt bộ truyện.

Phần cuối của Sumertime Rendering đã mang đến cho các nhân vật một cuộc sống bình thường và dễ chịu. Khi bóng tối không còn tồn tại, hòn đảo Hitogashima cuối cùng cũng được bình yên. Người xem cuối cùng cũng được thấy Ushio và Shinpei đoàn tụ trong hoàn cảnh bình thường, vì cả hai dường như đã có chút hồi tưởng về những ký ức ở các vòng lặp trước đó. Nhìn chung, phần cuối đóng vai trò như một lời tạm biệt đẹp đẽ đối với tất cả các nhân vật mà người xem đã gắn bó trong suốt bộ phim.

Sau khi chết đi và chứng kiến ​​những người thân yêu của mình chết đi trước mặt mình hết lần này đến lần khác, Shinpei Ajiro cuối cùng đã tìm thấy sự bình yên. Thật là một luồng gió mới khi chứng kiến ​​​​anh ấy và các nhân vật có được sự nghỉ ngơi xứng đáng, vì mọi thứ dường như tươi sáng, đầy màu sắc và đầy hy vọng, trái ngược với phần đầu của bộ truyện.

Để kết luận

Anime Summertime Rendering đã thu hút người hâm mộ không chỉ bởi hoạt hình tuyệt đẹp và hoàn hảo mà còn với cốt truyện hấp dẫn và hồi hộp khiến người xem phải đứng ngồi không yên. Người hâm mộ bộ truyện đã được chứng kiến ​​hành trình của Shinpei từ một cá nhân bất lực trở thành người cứu cả thế giới với sự giúp đỡ của bạn bè.

Phần cuối của anime Summertime Rendering là lời tiễn biệt hoàn hảo dành cho các nhân vật được yêu mến, những người mà người hâm mộ đang mong chờ để có được một kết thúc có hậu sau khi chứng kiến ​​tất cả những đau khổ mà họ phải chịu đựng trong suốt bộ truyện. Nó đã kết thúc bộ truyện một cách thành công, khi người hâm mộ cuối cùng cũng được thấy các nhân vật của mình sống một cuộc sống bình thường và hạnh phúc, thoát khỏi những mối đe dọa từ bóng tối.

Lịch trình lồng tiếng One Piece: Thời gian tập, giải thích

Previous article

Migi & Dali tập 8: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức