Tin Tức

Màn lột xác ngoạn mục của cosplayer Jujutsu Kaisen Yuki Tsukumo khiến người hâm mộ choáng váng

0

Jujutsu Kaisen là một bộ manga và anime nổi tiếng đã tăng vọt kể từ khi bản chuyển thể anime được phát hành lần đầu tiên. Hoạt hình đỉnh cao, những cảnh chiến đấu được dàn dựng tốt và các nhân vật thú vị là một số lý do dẫn đến thành công của loạt phim này. Đương nhiên, một chap trình như vậy thu hút được rất nhiều người hâm mộ, những người tạo ra một cộng đồng nơi những người cùng chí hướng chia sẻ suy nghĩ và ý kiến ​​của họ.

Đặc biệt, cộng đồng Jujutsu Kaisen được biết đến với một số người hâm mộ tài năng và có thiên hướng nghệ thuật nhất. Trong trường hợp này, một cosplayer đóng vai Yuki Tsukumo, một nhân vật xuất hiện lần đầu trong phần Quá khứ của Gojo của anime.

Cosplayer được đề cập (@dmbcntt) đã đến X (trước đây là Twitter) để thể hiện vai diễn Yuki Tsukumo của cô ấy và toàn bộ người hâm mộ vô cùng hài lòng với kết quả này.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen phát điên vì cosplay Yuki Tsukumo

Nhân vật Yuki Tsukummo trong bộ anime và manga không có trang phục cầu kỳ, đây có thể là một trong những trở ngại lớn nhất đối với các cosplayer. Yuki mặc áo và quần đơn giản nhưng điều đó không có nghĩa nhân vật này dễ cosplay. Điều này là do các chi tiết nhỏ hơn như kết cấu và màu tóc, màu trang phục, cách trang phục vừa vặn và sự giống nhau về tổng thể về vóc dáng trở nên vô cùng quan trọng.

Người hâm mộ cho rằng bộ cosplay là chính xác (Screengrab via X)

Ngay lập tức, những người hâm mộ Jujutsu Kaisen đã tuyên bố rằng cách miêu tả nhân vật của @dmbcntt là chính xác. Người hâm mộ thực sự cảm thấy như thể họ đã xem một phiên bản live-action của Yuki Tsukumo, đây chắc chắn là một lời khen khó có thể nhận được.

Người hâm mộ đã bão hòa với nội dung cosplay nên khó có thể làm hài lòng người hâm mộ anime. Tuy nhiên, trong trường hợp này, sự lựa chọn trang phục, màu tóc và vóc dáng của cosplayer này cực kỳ giống với Yuki Tsukumo.

Người hâm mộ hơi phấn khích khi nhìn thấy bộ cosplay Yuki Tsukumo (Screengrab via X)

Rõ ràng là người hâm mộ cũng yêu thích vẻ ngoài của nữ cosplayer trong buổi chụp hình của cô ấy. Một số người hâm mộ thậm chí còn tỏ ra quá phấn khích và phấn khích. Người ta có thể thấy phần bình luận của bài đăng chứa đầy những lời cầu hôn. Người hâm mộ Jujutsu Kaisen chắc chắn rất ngưỡng mộ và yêu thích trang phục của cô.

Cơ sở người hâm mộ Jujutsu Kaisen cũng tràn ngập phần bình luận với nhiều ảnh GIF và hình ảnh khác nhau từ nhiều bộ phim và phim truyền hình khác nhau phù hợp với chủ đề. Một ví dụ điển hình là cảnh Bruce Wayne phiên bản Lego choáng váng trước vẻ đẹp của một người phụ nữ.

Suy nghĩ cuối cùng

Diễn viên cosplay Jujutsu Kaisen đã thể hiện rất xuất sắc vai Yuki Tsukumo. Vóc dáng của cô ấy phù hợp với nhân vật, điều này đóng một vai trò rất lớn trong việc khắc họa chính xác về cô ấy. Nó cũng cho thấy nữ cosplayer này khá có chiến lược trong việc lựa chọn nhân vật. Hơn nữa, màu tóc rất hoàn hảo, điều này làm tăng thêm độ chính xác.

Một khía cạnh thú vị khác là cảm giác độc đáo trong nỗ lực cosplay. Nữ cosplayer lẽ ra có thể sử dụng lớp trang điểm để che đi hình xăm của mình. Tuy nhiên, cô ấy đã chọn để nó lại, điều này cũng mang lại cảm giác nguyên bản. Đây là một số lý do khiến người hâm mộ thích xem cô vào vai Yuki Tsukumo trong loạt phim hoạt hình.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

10 anime hậu tận thế bạn nhất định phải xem

Previous article

Điều gì đã xảy ra với Cấp Harribel trong Bleach TYBW? Số phận khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức