Tin Tức

Điều gì đã xảy ra với Cấp Harribel trong Bleach TYBW? Số phận khám phá

0

Tier Harribel, cựu Tres (thứ 3) Espada và là một trong những Arrancar mạnh nhất ở Hueco Mundo, đã có số phận bi thảm trong loạt phim Bleach. Trong trận chiến ở Thị trấn Karakura giả, cô dường như đã bị giết bởi Sōsuke Aizen, nhân vật phản diện chính của phần Arrancar.

Tuy nhiên, cô vẫn sống để trở thành người cai trị trên thực tế của Hueco Mundo trước khi Wandenreich—những kẻ phản diện chính của phần Chiến tranh ngàn năm máu—bắt và giam cầm cô.

Quá khứ và số phận của Tier Harribel sau Bleach TYBW

Trong khi người hâm mộ biết rằng Tier Harribel đã bị Yhwach bắt và giữ trong một căn phòng đặc biệt ở Slibern, nơi cô bị xích, số phận cuối cùng của cô chưa bao giờ được đề cập trong manga gốc. Cô ấy đã được nhắc đến, nhưng Kubo không tiết lộ chuyện gì thực sự đã xảy ra với cô ấy.

Đây là kết quả trực tiếp của vấn đề y tế của Kubo và thời hạn một năm mà các biên tập viên đưa ra cho anh ấy để hoàn thành bộ truyện tranh, điều này buộc phải hoàn thành nhanh hơn. Tuy nhiên, may mắn thay, số phận chính xác của Tier Harribel đã được biết đến qua cuốn tiểu thuyết phần tiếp theo Can’t Fear Your Own World.

Cuộc đời của Tier Harribel thay đổi khi cô gặp Aizen, cựu đội trưởng Gotei 13, người đã phản bội Soul Society và sử dụng Hōgyoku, một thiết bị có thể phá vỡ ranh giới ngăn cách Hollow và Soul Reaper, để tạo ra một đội quân Arrancars. Aizen đã cho Harribel một cơ hội để có được sức mạnh mới, qua đó không bao giờ phải hy sinh bản thân vì bạn bè nữa.

Lòng trung thành của Harribel với Aizen đã tan vỡ khi anh phản bội cô và các Espada khác. Aizen tuyên bố rằng anh chỉ sử dụng chúng làm vật thí nghiệm và con tốt để đạt được mục tiêu của riêng mình. Anh ta tuyên bố rằng anh ta là người duy nhất xứng đáng với Hōgyoku và anh ta đã vượt qua cả Hollow và Soul Reaper.

Sau đó, lao tới Harribel từ phía sau, anh ta chém ngang thân cô trước khi bỏ mặc cô cho đến chết. Anh lạnh lùng tuyên bố rằng cô không còn ích lợi gì cho anh nữa và anh không còn ích lợi gì cho những kẻ yếu đuối.

Tuy nhiên, cô đã thoát khỏi cuộc tấn công một cách kỳ diệu nhờ vào sức mạnh tinh thần và lòng dũng cảm mạnh mẽ của mình. Fracción của cô, người cũng đã sống sót sau trận chiến của chính họ, sau đó đã tìm thấy cô. Họ khiêng cô ra khỏi chiến trường, vui mừng khi thấy cô còn sống. Vì Tier Harribel là Arrancar cuối cùng còn sống nên cô ấy đã lên nắm quyền cai trị Hueco Mundo.

Sự cai trị của Harribel chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì cô sớm nhận ra mình đang có chiến tranh với kẻ thù mới—Wandenreich, một thế lực bí mật của Quincies—những người được ban cho khả năng vừa hấp thụ vừa kiểm soát năng lượng tâm linh. Với ý định tiêu diệt cả Hollow và Soul Reapers, Wandenreich đã tấn công Hueco Mundo và tuyên chiến với Soul Society.

Harribel đối đầu với những kẻ xâm nhập và cố gắng bảo vệ Hueco Mundo, nhưng Yhwach và Sternritter—những người lính Quincy ưu tú với những kỹ năng độc đáo được ban tặng bởi máu của Yhwach—đã áp đảo cô ấy. Cô bị bắt và giam trong một bể nước, nơi cô bị Wandenreich tra tấn và thẩm vấn. Tuy nhiên, cô vẫn ngang ngạnh và kiêu hãnh, không chịu nhượng bộ hay tuân theo.

Trong khi đó, phần tiếp theo của cuốn tiểu thuyết tiết lộ rằng Grimmjow và Nelliel, khi đến Wahrwelt, sau sự sụp đổ của Wandenreich, đã tìm thấy căn phòng nơi Tier Harribel đang bị giam giữ và giải thoát cho cô ấy.

Cô ấy đang ở trong tình trạng khủng khiếp vì không ai có thể chữa lành cho cô ấy. Tuy nhiên, vì cô đã cố gắng sống sót sau những vết thương nghiêm trọng mà Aizen đã gây ra cho cô trong Karakura giả (mặc dù có sự trợ giúp của Orihime), cô đã chứng tỏ mình là một Espada mạnh mẽ và một chiến binh thực sự để sống sót sau những vết thương này.

Vài tháng sau chiến tranh, Harribel chiến đấu với một số Sternritter đang ẩn náu ở Hueco Mundo. Họ đang tìm kiếm Soldaten còn sống sót để tiến hành một cuộc tấn công bất ngờ vào Sư đoàn của Mayuri, nhằm giành lại Sternritter còn sống sót mà Mayuri đã lấy để thử nghiệm. Hơn nữa, trong cuốn tiểu thuyết, người hâm mộ cũng thấy Harribel khôi phục lại ít nhất một số trật tự ở Hueco Mundo.

Màn lột xác ngoạn mục của cosplayer Jujutsu Kaisen Yuki Tsukumo khiến người hâm mộ choáng váng

Previous article

Revenge of the Iron-blooded Sword Hound Chap 60 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức