Tin Tức

One Punch Man: Tại sao Sonic lại bị ám ảnh bởi Saitama đến vậy? Giải thích

0

Nhân vật chính của loạt phim One Punch Man có sức mạnh đáng kinh ngạc nhưng tiềm năng của anh vẫn chưa được khám phá. Tuy nhiên, có một số nhân vật trong bộ truyện đã nhìn thấy toàn bộ sức mạnh của Saitama và ít nhất phải nói rằng họ rất tò mò. Một nhân vật như vậy là Speed-o’-Sound Sonic.

Sonic lần đầu tiên xuất hiện ở mùa 1, và kể từ đó, anh luôn coi Saitama là đối thủ truyền kiếp của mình. Khi bộ phim tiếp tục phát triển, anh ấy dần bị ám ảnh bởi nhân vật này.

Điều này đã dẫn đến một câu hỏi thường được đặt ra: tại sao Speed-o’-Sound Sonic lại bị Saitama hấp dẫn trong series One Punch Man? Nguyên nhân khiến anh bị ám ảnh nằm ở tính cách cũng như mục tiêu của mình. Phân tích những điều này sẽ giúp chúng ta hiểu tại sao anh ta lại bị ám ảnh bởi Áo choàng đầu trọc.

One Punch Man: Lý do đằng sau nỗi ám ảnh của Speed-o’-Sound Sonic với Saitama

Sonic mỉm cười điên cuồng trong trận chiến trong bộ anime (Hình ảnh qua Madhouse)

Khi Speed-o’-Sound Sonic lần đầu tiên được giới thiệu, anh ta là một sát thủ được thuê và được giao nhiệm vụ vô hiệu hóa mối đe dọa. Trong quá trình theo đuổi việc đánh bại Hammerhead, một sai sót nhỏ đã khiến mục tiêu phải trốn thoát và sau đó gặp phải Saitama. Anh ta khiêm nhường và bỏ trốn khỏi rừng, trần truồng. Hammerhead quyết định lật lại một chiếc lá mới và Saitama đã để anh ta ra đi.

Đây là lần đầu tiên Speed-o’-Sound Sonic chạm trán với Caped Baldy. Vì anh ta bị hói nên Sonic cho rằng anh ta là một trong những tay sai của Hammerhead. Tuy nhiên, anh ta đã cố gắng tấn công Saitama hai lần và Saitama có thể đọc được chuyển động của anh ta một cách tương đối dễ dàng. Lúc đầu, Sonic rất tức giận vì mục tiêu của mình đã trốn thoát, và giờ đây, pha phản công của Saitama chỉ đổ thêm dầu vào lửa.

Sonic tấn công Saitama bằng tất cả những gì anh có. Tuy nhiên, nhân vật chính của One Punch Man đã né tránh đòn tấn công một cách hiệu quả và cuối cùng đánh vào điểm rất nhạy cảm của ninja, buộc anh ta phải bỏ chạy. Ở giai đoạn đó, Sonic tuyên bố rằng anh sẽ không làm việc vì tiền nữa.

Anh quyết định dành phần còn lại của cuộc đời mình để đánh bại Saitama. Cuộc chạm trán này rất quan trọng trong loạt phim One Punch Man vì tên sát thủ coi Saitama như một đối thủ xứng tầm.

Sonic là kiểu nhân vật muốn trở thành chiến binh giỏi nhất xung quanh. Anh ấy đã dành một khoảng thời gian đáng kể để rèn luyện và hoàn thiện nghệ thuật kiếm thuật. Anh ấy cũng thể hiện rất nhiều niềm tự hào và việc mất đi một ai đó là điều không thể chấp nhận được.

Genos và Sonic chiến đấu với nhau như đã thấy trong bộ anime One Punch Man (Hình ảnh qua Madhouse)

Vì Saitama là một trong những người đầu tiên đánh bại anh ta hoàn toàn mà không cần nỗ lực nhiều nên lòng kiêu hãnh của Sonic bị tổn thương. Đồng thời, anh cũng rất kính trọng Saitama trong series One Punch Man. Đây là lý do tại sao Speed-o’-Sound Sonic bị ám ảnh bởi Caped Baldy.

Người hâm mộ đặc biệt thích thú với hiệu ứng này mang lại cho Genos. Demon Cyborg là một nhân vật khác đã chứng kiến ​​sức mạnh thực sự của Saitama và do đó đã trở thành học trò của ông. Genos thường coi thường nỗi ám ảnh của Sonic với Saitama. Bất cứ khi nào Sonic thách thức Saitama, Genos hầu như luôn can thiệp và cố gắng thay mặt chủ nhân của mình chiến đấu với Saitama.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Thăng cấp một mình: Thuốc trường sinh là gì? Giải thích về lọ thuốc thần kỳ của Sung Jinwoo

Previous article

Dragon Ball: Beast Gohan có mạnh hơn Jiren không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức