Manga

Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính chap 95 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 95 của bộ manhwa nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Trong chap trước, chúng ta thấy Hầu tước Pargus đã chào đón hoàng đế và hoàng hậu. Anh ấy hỏi thăm sức khỏe của Hầu tước và họ chào hỏi nhau. Anh ta nói với hoàng đế rằng anh ta nghe nói muốn gặp Leo nên đã đưa cô đến đây. Nhà vua nói với Hầu tước rằng ông có thể ra lệnh cho người khác đưa cô ấy đi. Nếu bạn cũng đang theo dõi Manhwa Con Gái Nuôi Của Nam Chính Và rất hào hứng với chap 95, thì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính chap 95 ngày, giờ, tiết lộ nội dung, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Hầu tước trả lời rằng sẽ không tốt nếu ở một mình với một đứa trẻ ở nơi công cộng. Công tước có thể có những động cơ thầm kín nên hãy cẩn thận với những sơ hở nhỏ nhất. Công chúa đã động viên nhà vua nên đích thân ông đến gặp Leo. Trong lúc đó, Hầu tước đưa viên kẹo cuối cùng cho hoàng hậu. Sau đó, Hầu tước giới thiệu hoàng đế với Leo. Cô im lặng một lúc rồi chỉ ra rằng anh là hoàng đế.

Sau đó hoàng đế hỏi Leo bữa tiệc thế nào. Cô ấy trả lời rằng nó chẳng vui chút nào và chẳng có gì để ăn và chơi cả. Leo còn nói thêm rằng cô ấy muốn về nhà và ngủ với những con búp bê của mình. Hiệp sĩ của hoàng đế nổi giận và mắng cô cư xử không đúng mực.

Ngày giờ phát hành Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính Chap 95

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của Manhwa nổi tiếng Hàn Quốc chap 95 Tôi trở thành con gái nuôi của nam chính là ngày 20 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 11:00 tối
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 sáng
  • Giờ Trung Âu (CET): 05:00 chiều
  • Giờ ban ngày miền Đông (EDT): 11:00 sáng
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 08:00 sáng

Bạn có thể đọc Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Nam Chính chap 95 ở đâu?

[I Became the Male Lead’s Adopted Daughter] – Cô ấy đã trở lại!!!
byu/Một củ khoai tây inmanhwa

Bạn có thể đọc truyện Manhwa lãng mạn Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Nam Chính chap 95 trên Tapas Comics. Leo sau đó bắt đầu kế hoạch của mình và bắt đầu khóc lớn. Cô ấy sử dụng răng nanh của con thú và mọi người đều sợ hãi. Sau đó, công tước đến và ôm Leo khiến cô bình tĩnh lại. Người hâm mộ một lần nữa ngạc nhiên trước diễn xuất thông minh của Leo và lên kế hoạch dạy cho hoàng đế một bài học.

CŨNG ĐỌC: Tôi thuần hóa chú chó điên của chồng cũ chap 83 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Chị ơi, em là nữ hoàng trong cuộc đời này ngày, giờ, spoiler và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Low Tide in Twilight chap 90 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga