Anime

Umamusme Pretty Derby được phát hành bằng tiếng Anh

0

Người hâm mộ Umamusume phương Tây hãy vui mừng! Những gì dường như đã bước vào địa hạt bất khả thi từ lâu đang phi nước đại về phía hiện thực. Umamusme: Cuộc đua ngựa đẹp đẽ được phát hành bằng tiếng Anh! Trò chơi huấn luyện cưỡi ngựa trên iOS/Android được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã lan rộng ra ngoài phạm vi trò chơi châu Á hiện tại. Để kỷ niệm trò chơi sắp ra mắt bằng tiếng Anh, Cygames (công ty chịu trách nhiệm phát hành trò chơi này) Umamusume) đã ra mắt trang web tiếng Anh và kênh YouTube cho trò chơi. Tuy nhiên, tại thời điểm này, chỉ có đoạn giới thiệu trò chơi có sẵn trên kênh YouTube. Nhưng những người tham dự Anime Expo có thể ghé thăm gian hàng Cygames (#3306 – phòng triển lãm) và dùng thử bản demo tiếng Anh của trò chơi.

Umamusume: Video quảng cáo Pretty Derby

Trò chơi iOS/Android miễn phí đã được công bố phát hành vào năm 2018 nhưng bị trì hoãn đến ngày 24 tháng 2 năm 2021 nên giá trị sản xuất của nó có thể được nâng lên. Và xét theo video tải lên về cách chơi, đó là một quyết định đã được đền đáp.

Với Umamusumes (những cô gái cưỡi ngựa), những người không mong muốn gì hơn là trở thành số 1 trong các cuộc đua Twinkle Series. Umamusume Pretty Derby là một trò chơi huấn luyện quản lý, trong đó vở kịch đảm nhận vai trò của người huấn luyện và giúp Umas ra mắt cũng như hướng dẫn họ vượt qua các cuộc đua của mình. Hiện tại, chưa có ngày phát hành chính thức nào được nêu.

Umamusme: Cuộc đua ngựa đẹp đẽ là một cường quốc đa phương tiện, với ba phần anime, phần đầu tiên do PA Works hoạt hình và tập trung vào Tuần lễ đặc biệt và Silence Suzuka, được phát sóng vào năm 2018. Phần 2 và 3 do Studio Kai hoạt hình và tập trung vào Mejiro McQueen/Tokai Teio , Kitasan Black và Satano Diamond tương ứng. Nhượng quyền thương mại cũng có một bộ truyện tranh (Umayon), hai web anime (UmayuruUmamusume Pretty Derby: Đường lên đỉnh cao), một số phim ngắn và phim đặc biệt cũng như một bộ phim mới chiếu gần đây, Uma Musume: Pretty Derby – Sự khởi đầu của một kỷ nguyên mới.

Trailer Umamusume Phần 3

Nhượng quyền thương mại cũng có một trò chơi console sắp ra mắt (PS4, PS5, Nintendo Switch và Steam) được ấn định vào tháng 8, Umamusume: Cuộc đua xinh đẹp – Nekketsu Hachamecha Dai Kansha-sai!! Tất cả các mùa của Umamusumevà một trong những anime trên web có thể được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Phim hoạt hình trên mạng Umamusume Pretty Derby: Đường lên đỉnh cao có thể được phát trực tuyến trên kênh YouTube chính thức.

Nguồn: Umamusme ENG X chính thức, Trang web chính thức của Umamusume © Cygames, Inc

Date a Live V tiết lộ bản xem trước và video nghệ thuật cát cho phần cuối của mùa

Previous article

Đánh giá TokyoTreat – Đồ ăn nhẹ kiểu Nhật hiện đại trong hộp

Next article

You may also like

More in Anime