Tin Tức

Spice And Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 5 Ngày phát hành, phát trực tuyến ở đâu, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

0

Khi Holo nhận ra mình đang gặp nguy hiểm nghiêm trọng, người xem sẽ đứng ngồi không yên. Liệu Lawrence có thể tập hợp được lòng can đảm và sự khôn ngoan cần thiết để giải cứu người bạn đồng hành yêu quý của mình khỏi nguy hiểm không? Hãy tìm hiểu trong Spice And Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 5 và tiếp tục đọc để khám phá ngày phát hành của tập, nơi phát trực tuyến, những gì mong đợi và hơn thế nữa.

Gia vị và Sói [Isuna Hasekura, Studio Passione, Crunchyroll]

Spice and Wolf Tập 5: ngày phát hành và nơi phát trực tuyến

Theo trang web chính thức, Spice and Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 5 sẽ được phát hành vào thứ Hai, ngày 29 tháng 4, lúc 1:30 sáng JST. Điều này có nghĩa là người xem trên toàn thế giới sẽ được xem bản phát hành ban ngày vào Chủ Nhật, ngày 28 tháng 4, khoảng 4:30 chiều GMT / 12:30 trưa ET / 9:30 sáng PT. Hãy nhớ rằng thời gian phát hành chính xác có thể khác nhau tùy thuộc vào từng múi giờ.

Khán giả Nhật Bản có thể theo dõi TV Tokyo, TV Osaka, AT-X và các mạng nổi bật khác để xem bộ phim khi phát sóng. Người hâm mộ có thể xem Spice and Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 5 trên Crunchyroll, nơi có các tập mới hàng tuần.

Spice And Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 5 Ngày phát hành, phát trực tuyến ở đâu, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Spice And Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 5 Ngày phát hành, phát trực tuyến ở đâu, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Gia vị và Sói [Isuna Hasekura, Studio Passione, Crunchyroll]

Cốt truyện dự kiến ​​của Spice And Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 5

Trong Spice and Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 5, có tựa đề Wolf Incarnate and Obedient Lamb, người hâm mộ có thể đoán trước được tình trạng khó khăn tiếp theo của Holo khi cô có khả năng chiến đấu chống lại những kẻ bắt giữ mình. Tuy nhiên, Holo có thể thấy mình bị áp đảo bởi những kẻ bắt cóc vì cô ấy đông hơn.

Trong khi đó, Lawrence sẽ không tiếc công sức trong hành trình tìm kiếm Holo và giải cứu cô khỏi bị giam cầm. Anh ta có thể sẽ bắt tay vào một nhiệm vụ táo bạo để khám phá tung tích của cô và đảm bảo cô trở về an toàn, thậm chí có thể giải cứu cô trong Spice and Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 5. Thay vào đó, chúng ta cũng có thể chứng kiến ​​Holo giải phóng con sói của mình và chế ngự kẻ thù của cô, dựa trên tiêu đề của tập phim.

Gia vị và Sói [Isuna Hasekura, Studio Passione, Crunchyroll]

Tóm tắt Spice And Wolf: Người lái buôn gặp Sói khôn ngoan Tập 4

Với tựa đề Người buôn lãng mạn và Lời chia tay trong ánh trăng, Spice and Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 4 bắt đầu với cảnh Lawrence trò chuyện với Zheren trong khi Holo để ý thấy một người đàn ông tóc vàng đứng sau Zheren. Khi chia tay Zheren, Lawrence và Holo nói chuyện với người đàn ông tóc vàng, người mà Lawrence đã yêu cầu điều tra Zheren. Người đàn ông tiết lộ rằng các cộng sự của anh ta đang xem xét các hoạt động của anh ta, bày tỏ sự do dự ban đầu về vấn đề này.

Lawrence giải thích chi tiết về hành vi lừa dối của Zheren liên quan đến đồng bạc và người đàn ông thừa nhận những hậu quả tiềm tàng đối với những thương gia không nghi ngờ. Lo ngại về ý định của kẻ chủ mưu, họ suy đoán về số phận của những đồng bạc và danh tính của quý tộc đứng sau Medio Trading, người đang ủng hộ Zheren. Người đàn ông hứa sẽ thông báo tình hình cho cấp trên của mình tại công ty thương mại.

Tại quán trọ, Holo hỏi Lawrence về tính nhanh chóng trong hành động của Công ty Thương mại Milone, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nắm bắt cơ hội. Nhớ lại cuộc gặp gỡ trong quá khứ với một người đàn ông chấp nhận hình dạng sói của cô, Holo chia sẻ những kỷ niệm đẹp đẽ về việc anh là người bạn đầu tiên của cô. Tuy nhiên, cô cố nhớ lại câu hỏi cô định hỏi Lawrence trong Spice and Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 4.

Sau đó, Lawrence và Holo gặp Richten Marlheit, giám đốc chi nhánh, người đồng ý với thỏa thuận này, tiết lộ sự tham gia của Medio Trading. Lawrence nhớ lại nguồn tài nguyên phong phú của họ, nghi ngờ có ảnh hưởng đằng sau hậu trường của một quý tộc. Khi thỏa thuận đang tiến triển, Lawrence hình dung ra cửa hàng mơ ước của mình, phấn chấn trước triển vọng mua được đồng bạc Trenni.

Khi Lawrence say sưa với khát vọng của mình trong Spice and Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 4, tâm trạng u ám của Holo lộ rõ. Lo lắng cho sự an toàn của Lawrence, cô tâm sự với anh về giấc mơ cô đơn thường xuyên của cô, dẫn đến một cuộc trò chuyện chân thành về nỗi sợ hãi và mong muốn tương ứng của họ. Những giọt nước mắt của Holo khuyến khích Lawrence an ủi cô, còn cô bộc lộ cảm giác bị cô lập và lo lắng về tương lai.

Sau đó, khi Lawrence đang thiết kế mô hình cửa hàng mơ ước của mình, Holo đã can thiệp để cảnh báo anh về mối nguy hiểm tiềm tàng. Họ vội vã chạy trốn khỏi quán trọ, trốn tránh những kẻ truy đuổi do Medio Trading cử đến. Holo khuyên Lawrence tạm thời từ bỏ cỗ xe của mình, lên kế hoạch đánh lạc hướng những kẻ truy đuổi họ trong khi Lawrence tìm kiếm sự trợ giúp từ Công ty Thương mại Milone.

Theo kế hoạch của Holo, Lawrence tìm nơi ẩn náu tại công ty thương mại, nơi anh cầu xin sự giúp đỡ từ những người đàn ông đang truy đuổi mình. Người đàn ông tóc vàng xác định những kẻ tấn công là chi nhánh của Medio Trading và bày tỏ sự miễn cưỡng can thiệp, ưu tiên lợi nhuận hơn tình trạng khó khăn của Lawrence và Holo.

Khi Lawrence nhận được tin Holo bị Medio Trading bắt giữ, anh tiết lộ bản chất và khả năng thực sự của cô cho người đàn ông tóc vàng, khiến người đàn ông này vô cùng sửng sốt. Trong khi đó, Holo đối mặt với những kẻ truy đuổi họ với quyết tâm mãnh liệt, chỉ để gặp một nhân vật bất ngờ ở phần kết của Spice and Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 4, khiến cô thấy bất an.

Để biết thông tin cập nhật về số phận của Holo trong Spice and Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf, hãy theo dõi Pinkvilla.

*Ngày và giờ phát hành được cung cấp là chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh và người sáng tạo.

Tôi Tái Sinh Làm Thất Hoàng Tử Tập 5: Ngày phát hành, thông tin trực tuyến, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Previous article

Oshi No Ko Chapter 148: Ngày phát hành, nơi đọc, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức