Tin Tức

Tôi Tái Sinh Làm Thất Hoàng Tử Tập 5: Ngày phát hành, thông tin trực tuyến, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

0

Sylpha chiến đấu quyết liệt với con quỷ Pazuzu bên trong con sói quái vật, nhanh chóng hạ gục hắn. Những đòn tấn công mạnh mẽ của cô đã cứu được cả nhóm nhưng bản xem trước gợi ý về sự trở lại của con quỷ. Khám phá kết quả trong Tôi được tái sinh thành hoàng tử thứ 7 Tập 5. Hãy tiếp tục đọc để biết ngày phát hành, chi tiết phát trực tuyến, v.v.

Tôi được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 [Kenkyo na Circle, Kodansha, Tsumugi Akita Animation Lab, Crunchyroll]

Tôi Tái Sinh Làm Thất Hoàng Tử Tập 5: Ngày phát hành, thông tin trực tuyến, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Tôi Tái Sinh Làm Thất Hoàng Tử Tập 5: Ngày phát hành, thông tin trực tuyến, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Tôi tái sinh thành hoàng tử thứ 7 Tập 5: Ngày phát hành và chi tiết phát trực tuyến

Theo lịch phát hành, Tôi Đã Tái Sinh Thành Hoàng Tử Thứ 7 Tập 5 sẽ ra mắt vào Thứ Hai, ngày 29 tháng 4 năm 2024, lúc 11 giờ tối JST tại Nhật Bản. Điều này đánh dấu sự tiếp tục của mô hình phát hành hàng tuần, với các tập mới phát sóng vào thứ Hai hàng tuần.

Đối với người xem ở Nhật Bản, tập phim sẽ có trên TV Tokyo, BS NTV và AT-X, cung cấp nhiều nền tảng để khán giả địa phương thưởng thức bộ phim. Khán giả toàn cầu có thể đón xem I Was Reincarnated As The 7th Prince Tập 5 trên Crunchyroll và Netflix.

Tôi được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 [Kenkyo na Circle, Kodansha, Tsumugi Akita Animation Lab, Crunchyroll]

Cốt truyện dự kiến ​​của Tôi Được Tái Sinh Thành Thất Hoàng Tử Tập 5

Tôi Được Tái Sinh Làm Hoàng Tử Thứ 7 Tập 5 sẽ có tựa đề Ác ma nổi giận. Người hâm mộ có thể mong đợi Pazuzu sẽ trở lại. Con quỷ có thể sẽ sử dụng khả năng biến đổi mana của mình để kiểm soát Tao và Sylpha, điều này có thể sẽ khiến Lloyd tức giận.

Lloyd có thể sẽ tung ra những kỹ năng phép thuật đáng kinh ngạc của mình để trả thù Pazuzu. Người hâm mộ có thể thấy được mức độ quyền lực thực sự của Lloyd. Anh ta thậm chí có thể sử dụng khả năng chuyển đổi mana mới học được để kiểm soát Pazuzu như anh ta đã làm trong Tao và Sylpha I Was Reincarnated As The 7th Prince Tập 5.

Tôi được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 [Kenkyo na Circle, Kodansha, Tsumugi Akita Animation Lab, Crunchyroll]

Tóm tắt phim Tôi được tái sinh thành Hoàng tử thứ 7 Tập 4

Tôi Được Tái Sinh Thành Hoàng Tử Thứ 7 Tập 4, có tựa đề Đi săn quái vật, bắt đầu với cảnh Lloyd, Albert và Sylpha trên một chiếc xe ngựa rời khỏi thành phố. Lloyd ngủ gật trên vai Albert khi Sylpha hướng xe ngựa về phía khu rừng. Khi đến khu rừng, Lloyd tỉnh dậy và háo hức hỏi thăm tung tích của lũ quái vật. Cả nhóm bắt đầu trò chuyện cho đến khi họ bất ngờ bị phục kích bởi những con Kobold có vũ trang. Tuy nhiên, các hiệp sĩ của họ nhanh chóng tiêu diệt những kẻ tấn công bằng cách sử dụng vũ khí mê hoặc do Lloyd chế tạo, giờ đây chúng cực kỳ sắc bén và mạnh mẽ.

Ngay khi họ đang ngạc nhiên trước chiến thắng của mình, một con kobold cố gắng tấn công lén Lloyd nhưng bị chặn lại bởi Tao, người đã cảm nhận được sự hiện diện của Robert. Không biết rằng Lloyd thực sự là Robert, Tao nhận thấy anh ấy giống Robert về ngoại hình và cách cư xử. Sylpha làm gián đoạn cuộc trò chuyện của họ và căng thẳng nảy sinh giữa cô và Tao. Albert mời Tao tham gia cùng họ tại trại của họ và cô ấy chấp nhận.

Khi màn đêm buông xuống, Tôi Được Tái Sinh Thành Hoàng Tử Thứ 7 Tập 4, Albert và Tao làm quen tại trại trong khi Lloyd cố gắng tránh Tao. Lloyd vô tình gặp Sylpha khi đang thay lều của cô ấy. Khi Tao vào lều để tìm Lloyd, một cuộc cãi vã xảy ra giữa Sylpha và Tao, thu hút sự chú ý của các hiệp sĩ. Lloyd tâm sự với Albert về tình huống khó xử, khiến Albert phải hài hước cảnh báo anh về sự phức tạp của mối quan hệ với phụ nữ.

Khi họ trò chuyện, họ nhận thấy một con quái vật đang xâm chiếm trại của họ. Cả nhóm tham gia vào trận chiến, sử dụng những thanh kiếm đầy mê hoặc của Lloyd và sức mạnh phép thuật của Albert để chiến đấu với lũ quái vật. Tuy nhiên, lễ kỷ niệm của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn khi những con quái vật bị đánh bại được hồi sinh một cách bí ẩn bởi một con quỷ tên là Pazuzu, kẻ đã bị phong ấn trong ngôi đền mà Tao định sửa chữa. Grim giải thích cho Lloyd về khả năng điều khiển quái vật thông qua chuyển đổi mana của Pazuzu, khiến Lloyd quan tâm đến việc học kỹ thuật này.

Các hiệp sĩ chiến đấu chống lại bầy sói của Pazuzu, trong đó Sylpha bộc lộ sự hung dữ của mình lên con quỷ khi hắn chế nhạo Lloyd. Được thúc đẩy hơn nữa bởi những lời chế nhạo liên tục của Pazuzu, Sylpha tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ, cuối cùng đánh bại con quỷ và cứu cả nhóm khỏi bị tổn hại thêm. Tôi Được Tái Sinh Làm Hoàng Tử Thứ 7 Tập 4 kết thúc, Sylpha đứng cạnh con quỷ bị đánh bại, Pazuzu, sau khi cắt hắn ra khỏi bên trong con sói quái vật.

Để biết thêm thông tin cập nhật về hành trình kỳ diệu của Lloyd trong I Was Reincarnated As The 7th Prince, hãy theo dõi Pinkvilla.

*Ngày và giờ phát hành được cung cấp là chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh và người sáng tạo.

Khám phá số phận của Moris trong Black Clover Chap 371; Biết tất cả chi tiết

Previous article

Spice And Wolf: Merchant Meets The Wise Wolf Tập 5 Ngày phát hành, phát trực tuyến ở đâu, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức