Tin Tức

Khám phá số phận của Moris trong Black Clover Chap 371; Biết tất cả chi tiết

0

Bài viết này có tiết lộ nội dung của manga Black Clover.

Mặc dù chap thứ 371 của manga Black Clover sẽ không ra mắt cho đến ngày 29 tháng 4 năm 2024 nhưng vào thứ Hai, những rò rỉ gần đây của chap này đã xuất hiện trên internet. Và mọi người đang phát điên vì một số diễn biến gần đây dường như sẽ diễn ra trong chap được nhiều người chờ đợi.

Chap 370 của manga chủ yếu tập trung vào trận chiến giữa Lucius Zogratis với Asta, Yuno và Black Bulls. Tuy nhiên, chap tiếp theo cũng bị rò rỉ cùng với chap 370, và hóa ra, chap đó sẽ tập trung vào cuộc chiến giữa Moris Libardirt và Mereoleona Vermillion.

Mereoleona Vermillion trong anime Black Clover ( Yuki Tabata, Studio Pierrot, Crunchyroll )

Điều gì xảy ra trong cuộc chiến giữa Moris và Mereoleona

Những người hâm mộ đã đọc các chap trước có thể nhớ rằng Moris, một Paladin cực kỳ mạnh mẽ, đã thống trị cuộc chiến chống lại Mereoleona. Nhờ khả năng tái tạo của mình, anh có thể nhanh chóng phục hồi sau các đòn tấn công của cô và hầu như chúng không có tác dụng gì với anh.

Khám phá số phận của Moris trong Black Clover Chap 371; Biết tất cả chi tiết

Khám phá số phận của Moris trong Black Clover Chap 371; Biết tất cả chi tiết

Tuy nhiên, Mereoleona đã có thể xoay chuyển trận chiến theo hướng có lợi cho mình bằng cách sử dụng phép thuật mới nhất của mình, Ultimate Flame Magic: Exelitius Leonum. Khả năng mới tìm thấy này đã mang lại cho cô sức mạnh để khiến các Hiệp sĩ Ma thuật Crimson Lions xuất hiện trở lại. Mặc dù họ biết mình đã chết nhưng các Hiệp sĩ vẫn có thể có được một cơ thể hữu hình nhờ phép thuật của Mereoleona, và bản thân người điều khiển dường như đã chìm trong biển lửa và cô ấy không còn sở hữu cơ thể vật lý nữa.

Mereoleona không có cơ thể vật lý khi sử dụng phép thuật, điều đó có nghĩa là Moris không thể tấn công cô ở dạng này vì phép thuật của anh ta chỉ có hiệu quả đối với cơ thể vật lý. Điều này khiến Paladin hoảng sợ vì anh không thể hiểu làm thế nào một người phàm có thể vượt qua cơ thể của họ và vẫn không thể ngăn chặn đối thủ liên tục tung đòn tấn công vào mình. Tại thời điểm này, rõ ràng là khả năng tái tạo của Moris cũng không còn hiệu quả nữa.

Kết quả trận chiến giữa Mereoleona và Moris

Tình huống này gây sốc cho Moris, người đã nhắc lại rằng anh được Chúa chọn, có nghĩa là anh không thể hiểu được việc bị đánh bại bởi một phàm nhân. Tuy nhiên, Mereoleona nói rằng cô không quan tâm đến Chúa và hy vọng chiến thắng của mình sẽ khuyến khích nhiều người hơn.

Ngay sau đó, trang cuối cùng của Black Clover chap 371 cho chúng ta thấy Mereoleona đã đốt cơ thể của Moris thành từng mảnh bằng phép thuật lửa của mình như thế nào. Vì vậy, chúng ta có thể nói rằng Moris Libardirt đã qua đời trong chap mới nhất của manga Black Clover và ông ta đã bị Mereoleona Vermillion đánh bại hoàn toàn. Mặc dù chúng tôi không biết liệu anh ấy sẽ tái sinh hay quay trở lại trong manga trong tương lai hay không, nhưng chúng tôi biết rằng hiện tại anh ấy đã chết.

Chúng ta sẽ biết thêm thông tin chi tiết về cuộc chiến và chap truyện khi phiên bản chính thức được phát hành. Trong các chap sau, chúng ta cũng sẽ có thể xem điều gì xảy ra trong các trận chiến khác cũng đang diễn ra, đặc biệt là trận giữa Asta, Yuno, Black Bulls và Lucius Zogratis. Chap tiếp theo có lẽ cũng sẽ tập trung vào hậu quả của cái chết của Moris.

Ngày và giờ phát hành được cung cấp là chính xác tại thời điểm viết bài và có thể thay đổi tùy theo hoàn cảnh và người sáng tạo. Những phần tiết lộ được cung cấp ở đây không phải là chính thức và cần thận trọng. Người hâm mộ nên chờ bản phát hành chính thức của nội dung kinh điển. Hãy theo dõi Pinkvilla để biết thêm thông tin cập nhật liên quan đến anime và manga.

Khi nào Bungo Stray Dogs Chapter 114.5 sẽ được phát hành?

Previous article

Tôi Tái Sinh Làm Thất Hoàng Tử Tập 5: Ngày phát hành, thông tin trực tuyến, cốt truyện dự kiến ​​và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức