Manga

Khi nào Bungo Stray Dogs Chapter 114.5 sẽ được phát hành?

0

Fandom rất vui mừng vì Bungo Stray Dogs Chap 114.5 sẽ sớm ra mắt. Dazai chiến thắng Dostoyevsky sau khi trốn tránh cái bẫy chết người của pháp sư. Nhưng làm thế nào mà anh ta có thể sống sót suốt thời gian qua? Như một hệ quả tất yếu, sân bay là nơi hai người bạn tri kỷ gặp nhau lần cuối. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết này.

Ngày phát hành Bungo Stray Dogs Chap 114.5

Ngày phát hành manga Bungo Stray Dogs Chapter 114.5 là ngày 2 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 2 tháng 5 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 1 tháng 5 năm 20248 giờ sáng (theo giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 1 tháng 5 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 1 tháng 5 năm 20245 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 2 tháng 5 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 2 tháng 5 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- Khi nào Tomodachi Game Chap 124 sẽ được phát hành?

Bungo Stray Dogs Chap 114.5
Nghệ thuật hâm mộ Dazai của @amygabymoon trên Twitter

Tóm tắt chap 114

Người hâm mộ thấy Dazai vẫn tỏ ra khó chịu ngay cả sau khi giành chiến thắng trước Dostoevsky với sự giúp đỡ của Chuya. Anh ta tự hỏi rằng Dostoevsky có thể sử dụng khả năng kỳ thị của mình để chống lại anh ta để làm anh ta quá tải thông tin. Đây có thể được coi là một cái bẫy để che giấu khả năng của anh ta.

Dazai nhớ lại vụ bắt giữ Dostoevsky sau Chủ nghĩa ăn thịt người và khả năng người đặc vụ bị giết khi tiếp xúc với Dostoevsky đã bị giết bởi viên đạn máu của Hawthorne.

Đây chính là nguyên nhân khiến họ hiểu lầm rằng có thể chính sự tiếp xúc là yếu tố kích hoạt khả năng.

Bungo Stray Dogs Chap 114.5
Người hâm mộ nghệ thuật của @kazukiBooo trên Twitter

Tử thi?

Trong khi đó, Sigma nhìn thấy sự tấn công của Conjurer khi Dostoevsky tiếp tục xa cách trong hồi ức về một thời đại đã qua.

Tiếp theo chúng ta thấy một người lính đâm vào thi thể của Dostoevsky, người phun ra rất nhiều máu rồi chết. Tuy nhiên, đột nhiên người lính cảm thấy đầu mình hơi đau.

Chūya xác nhận với Dazai rằng Dostoevksy đã chết, và anh quay lại xem xác. Từ mảnh vỡ của chiếc trực thăng, Dazai lấy được xác; Xác nhận mối quan tâm của mình, anh ta phát hiện ra rằng khuôn mặt của người đàn ông khác với khuôn mặt của Dostoevsky, khiến anh ta phải hỏi một cách khoa trương về danh tính của người đàn ông.

Bungo Stray Dogs Chap 114.5
Người hâm mộ nghệ thuật của @winkyw0nk trên Twitter

Âm mưu của những chú chó đi lạc Bungo

Trong nhiều tuần, trại trẻ mồ côi của Atsushi Nakajima đã bị quấy rầy bởi một con hổ thần bí mà dường như chỉ có anh là không hề hay biết. Bị nghi ngờ đứng đằng sau những sự việc kỳ lạ, chàng trai 18 tuổi đột ngột bị đuổi khỏi trại trẻ mồ côi và bỏ đói, vô gia cư và lang thang khắp thành phố.

Khi đang chết đói bên bờ sông, Atsushi đã cứu một người đàn ông khá lập dị tên là Osamu Dazai khỏi chết đuối. Là một người đam mê tự tử kỳ lạ và là thám tử siêu nhiên, Dazai đang điều tra chính con hổ đã khủng bố cậu bé. Cùng với cộng sự của Dazai là Doppo Kunikida, họ giải quyết được bí ẩn, nhưng việc giải quyết nó khiến Atsushi rơi vào tình thế khó khăn. Khi nhiều sự kiện kỳ ​​lạ khác nhau diễn ra, Atsushi bị buộc phải gia nhập công ty điều tra siêu nhiên của họ, đảm nhận những vụ án bất thường mà cảnh sát không thể giải quyết, cùng với vô số đồng nghiệp bí ẩn của anh.

Nguồn- Danh sách Anime của tôi

Nơi người hâm mộ có thể đọc Bungo Stray Dogs Chapter 114.5

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc và thưởng thức manga Bungo Stray Dogs Chapter 114.5 chỉ có trên Kadokawa. Các tập dịch sang tiếng Anh có thể được mua trên Yen press và Viz Media. Ngoài ra còn có các nền tảng khác để người hâm mộ đọc bản dịch manga.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

BÊN TRONG kiểu trang trí haldi 'sống động' của Taapsee Pannu và Mathias Boe với những quả cầu lông sơn màu, quả bóng disco, v.v.

Previous article

Khám phá số phận của Moris trong Black Clover Chap 371; Biết tất cả chi tiết

Next article

You may also like

More in Manga