Tin Tức

Yuko Ozawa có trở lại trong Jujutsu Kaisen không? Giải thích

0

Các nhân vật đến và đi trong Jujutsu Kaisen, mỗi nhân vật đều để lại dấu ấn riêng trong câu chuyện. Một nhân vật xuất hiện thoáng qua nhưng đáng nhớ trong phần 2 là Yuko Ozawa.

Cô ấy là người yêu của Yuji Itadori và là nhân vật đầu tiên được giới thiệu là người yêu của bất kỳ học sinh nào trong bộ ba chính. Khoảng thời gian ngắn ngủi của cô đã gây được tiếng vang mạnh mẽ với người hâm mộ, làm dấy lên các cuộc thảo luận và đặt câu hỏi về sự xuất hiện trong tương lai của cô trong loạt phim.

Jujutsu Kaisen: Yuko Ozawa sẽ trở lại?

Yuko Ozawa và Yuji Itadori trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Yuko Ozawa sẽ không trở lại hoặc xuất hiện lần nữa trong Jujutsu Kaisen. Cô ấy đóng vai trò là một nhân vật phụ trong bộ truyện và xuất hiện lần đầu trong anime trong tập 6 của mùa thứ hai và bộ truyện tranh đầu tay của cô ấy ở Chap 64. Tuy nhiên, thời lượng xuất hiện của cô ấy chỉ giới hạn ở tập và chap.

Không thể phủ nhận rằng cô ấy đã và vẫn có tình cảm lãng mạn với nhân vật chính Yuji Itadori. Cô ấy đã khác biệt đáng kể so với thời trung học với Yuji. Tuy nhiên, bên trong, cô vẫn là cô gái đã phải lòng chàng phù thủy đáng yêu vì bản chất ngọt ngào của anh ta.

Yuko Ozawa là ai?

Như đã đề cập, Yuko Ozawa của Jujutsu Kaisen là bạn cùng lớp của Yuji ở trường trung học cơ sở. Ban đầu, cô miêu tả là một cô gái nhút nhát và bất an, phải vật lộn với cân nặng của mình và thiếu tự tin để thổ lộ tình cảm của mình với Yuji. Cô tuyên bố “ghét tất cả con trai ngoại trừ Yuji”.

Tuy nhiên, sau khi phải chuyển đến Tokyo, cô đã trải qua những thay đổi đáng kể về thể chất. Cô bé đã tăng trưởng vượt bậc, tăng thêm 15cm chiều cao và sụt cân do phải di chuyển nhiều. Điều đó khiến cô gần như không thể nhận ra, thể hiện qua cách Nobara phản ứng khi nhìn thấy Yuko trước và sau.

Một ngày nọ, cô tình cờ nghe được cuộc trò chuyện trong đó Yuji thú nhận rằng anh thích cô hơn trong số các bạn cùng lớp. Anh tiết lộ rằng anh thích Yuko vì cách cô ăn uống và cách viết trang nhã của cô. Cô sửng sốt khi thấy anh nhìn thấy điều gì đó ở cô mà chính cô cũng không nhận ra. Điều này dẫn đến việc cô nảy sinh tình cảm với anh ta.

Yuko Ozawa thời trung học ở Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua Gege Akutami, Shueisha)

Nghe điều này đã giúp cô lấy hết can đảm để xin anh chụp ảnh vào ngày tốt nghiệp của họ. Sau đó, cô gặp anh ở Tokyo và quyết định tiếp cận anh bằng tình cảm của mình, mang lại cho cô sự tự tin mới.

Tuy nhiên, cô quyết định không thổ lộ tình cảm của mình vì nhận ra rằng cô không muốn nhận được sự đáp lại từ anh vì ngoại hình mới của mình. Cô tin rằng nếu làm như vậy, cô sẽ hành động giống như những người mà cô ghét.

suy nghĩ cuối cùng

Yuko Ozawa và Yuji Itadori trong Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Hiện tại, thời lượng xuất hiện của Yuko Ozawa trong Jujutsu Kaisen rất hạn chế nhưng vẻ ngoài ngắn ngủi nhưng đầy sức ảnh hưởng của cô chắc chắn rất hấp dẫn. Bộ truyện của Gege Akutami không có chủ đề đặc biệt về tình yêu hay lãng mạn, nhưng với sự giới thiệu của Yuko Ozawa, có vẻ như có thể có.

Dù sao đi nữa, hiện tại bộ truyện chỉ tập trung vào cuộc chiến chống lại Sukuna. Với việc Gojo ra đi, Hajime Kashimo không thể tiếp tục chiến đấu và Hiromi Higuruma cũng suy sụp, mọi chuyện dường như không mấy hứa hẹn đối với các thầy phù thủy. Chỉ có thời gian mới có thể trả lời các sự kiện trong tương lai diễn ra như thế nào. Về phần Yuko, người hâm mộ có thể hy vọng được chứng kiến ​​điều gì đó nảy nở giữa cô và Yuji trong tương lai của bộ truyện.

Anime Metallic Rouge tiết lộ thêm dàn diễn viên và xem trước các bài hát chủ đề trước khi ra mắt

Previous article

The Boy and the Heron của Hayao Miyazaki làm nên lịch sử tại Quả Cầu Vàng 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức