Manga

Low Tide in Twilight chap 90 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 90 của bộ manhwa lãng mạn và BL nổi tiếng Low Tide in Twilight sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy người của Taeju đang đàm phán với những kẻ bị bắt cóc. Tuy nhiên, Taeju hết kiên nhẫn và hỏi Kim Euihyun đâu. Anh ta mắng họ vì đã bắt cóc một người thậm chí còn không phải là con nợ ban đầu. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Low Tide in Twilight và hào hứng với chap 90, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Low Tide in Twilight chap 90 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Kẻ bắt cóc nói rằng hắn có lý do chính đáng để bắt cóc. Anh ấy thậm chí còn cố gắng liên lạc với Taewon và anh ấy còn muốn gì hơn nữa? Anh ấy muốn nói chuyện với Taeju nên đã nghĩ ra kế hoạch này nhưng Taeju lại tỏ ra thái độ như vậy. Taeju càng tức giận hơn với lời nói của mình và định đả kích. Người của anh ta đã ngăn chặn Taeju và bắt cóc nói rằng anh ta đối xử rất tốt với Euihyun.

https://x.com/palmstae/status/1801288457802686622

Taeju cảnh báo các chàng trai không được động đến Eui Hyun. Ở nhà, em trai của Euihyun lo lắng và hỏi Taeju về chuyện đó. Bố của Taeju nói với anh rằng anh bị bệnh và vẫn đang nằm viện. Anh ấy có thể bị cảm lạnh nên Taeju sẽ chăm sóc anh ấy. Trong thời gian chờ đợi, anh ấy yêu cầu anh ấy ở lại với ông nội vì ông ấy sẽ chơi piano cho anh ấy nghe.

Ngày phát hành Low Tide in Twilight Chap 90

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành manhwa BL lãng mạn Low Tide in Twilight (Night by the Sea) Chap 90 là ngày 21 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ Thái Bình Dương: 10:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 8:30 sáng CT
  • Giờ miền Đông: 6:30 sáng ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 3:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 02:30 sáng

Đọc Thủy triều thấp trong Twilight Manhwa Chap 90 ở đâu?

Bản scan thô của ow Tide in Twilight Chap 90 sẽ ra mắt vào ngày 20 tháng 6 năm 2024. Mẹ của Taeju đã mắng anh vì đã để Euihyun trong tình trạng như vậy. Mặt khác, dạ dày của Euihyun lại cảm thấy không khỏe và anh cũng không muốn ăn gì. Anh đang tự hỏi liệu mình nên cảm thấy buồn vì nợ nần hay nên vui mừng vì Taeju đã không phản bội anh. Người hâm mộ có thể đọc Low Tide in Twilight chap 90 trên Lezhinus Comics.

Đuổi theo đỉnh cao của thủy triều thấp trong Chạng vạng
byu/Safyolas inblmangalovers

CŨNG ĐỌC: Tôi thuần hóa chú chó điên của chồng cũ chap 83 ngày, giờ, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính chap 95 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Mato Seihei no Slave chap 135 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga