Manga

Mato Seihei no Slave chap 135 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Người hâm mộ đang rất hào hứng với Mato Seihei no Slave chap 135 cuối cùng cũng đã có ngày phát hành

Shikoku đưa ra một đề xuất thú vị với Ren về việc cùng tồn tại với nhân loại. Rin đã chỉ ra trước đây các vị thần muốn tiêu diệt loài người như thế nào. Shikoku nói với cô ấy rằng gần đây họ đã thay đổi quyết định. Ở khoảng không giữa họ, Shikoku khoét ra một miệng núi lửa bắt đầu chứa đầy nước sôi. “Ngoại giao suối nước nóng” là điều mà Shikoku gọi khi cô cởi quần áo xuống hồ bơi, nhưng Ren từ chối lời mời bơi cùng cô.

Mato Seihei no Slave chap 135 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Hãy sẵn sàng cho Mato Seihei no Slave Chapter 135, dự kiến ​​phát hành vào ngày 29 tháng 6 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

  • Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8 giờ sáng ngày 28 tháng 6
  • Theo Giờ Trung Âu: 5 giờ chiều ngày 28 tháng 6
  • Theo Giờ chuẩn Ấn Độ: 8:30 tối ngày 28 tháng 6
  • Theo Giờ Chuẩn Philippines: 28 tháng 6, 23:00 tối
  • Dựa theo Singapore Giờ chuẩn: 28 tháng 6, 11 giờ tối
  • Theo Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:00 sáng ngày 29 tháng 6

Chính xác thì chuyện gì đã xảy ra cho đến nay?

Sau cuộc trò chuyện của Shikoku và Ren, cô ấy giải thích thêm về việc Mato là quyền thống trị của Chúa như thế nào và họ quyết định tiêu diệt loài người sau khi dấn thân vào đó. Tuy nhiên, hiện tại, các vị thần đang miễn cưỡng truy đuổi quân đoàn quỷ đã tiêu diệt cả ba đồng loại của họ.

Ngoài ra, Ren còn suýt tiêu diệt được Shikoku và Jouryuu. Ren hỏi họ muốn gì và cô ấy biết rằng họ cần xây dựng những ngôi đền và tôn thờ chúng. Bằng cách này, nhân loại sẽ được sử dụng miễn phí các tài nguyên Mato, bao gồm cả Đào và Shuuki. Việc ý tưởng này phù hợp với tham vọng của Ren khiến cô thích thú. Tuy nhiên, cô ấy vẫn nhất quyết phá hủy mọi cái bẫy mà các vị thần có thể đã giăng ra.

Ở phần sau của chap, chúng ta thấy đơn vị thứ 7 nhận được lời đề nghị của Chúa. Shushu và Kyouka không tin tưởng họ và Kyouka nói rằng cô ấy sẽ thảo luận vấn đề này trong cuộc họp của Thủ lĩnh tiếp theo. Kuusetsu, Fukuma và Rairen quan sát các sự kiện đang diễn ra thông qua máy chiếu trong thế giới linh hồn của Yuuki. Fukuma và Rairen nói rằng họ chắc chắn Taikyoku sẽ tấn công Quân đoàn chống quỷ chỉ vì tức giận, và Kuusetsu lưu ý rằng việc Shikoku đưa ra đề xuất như vậy là cực kỳ bất thường.

Bạn có thể đọc Mato Seihei no Slave ở đâu Chap 135

Chỉ trên Shonen Jump và Yen Press, bạn mới có thể đọc manga Mato Seihei no Slave Chap 135.

CHƠI: TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Low Tide in Twilight chap 90 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tình yêu của Lee Seob Chap 50: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga