Manhwa

Tình yêu của Lee Seob Chap 50: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Lee quyết tâm đạt được điều mình muốn, ngay cả khi điều đó đồng nghĩa với việc tay anh bị vấy bẩn. Nhưng đó cũng là một câu chuyện tình yêu, trong đó thế giới doanh nghiệp đóng vai trò làm nền cho mối tình lãng mạn chớm nở giữa Lee và Minkyung. Những chap cuối tập trung vào việc hai người họ ngày càng gần nhau hơn và thân thiết hơn. Trước sự kiện Tình yêu của Lee Seob Ở chap 50, MC đã thu hẹp khoảng cách giữa mình và Kang, trêu chọc anh nhiều hơn trên đường đi.

Câu chuyện đi sâu vào nỗ lực của công ty nhằm loại bỏ anh ta, trong đó Kang, đối tác của anh ta, đóng một vai trò quan trọng vào thời điểm này. Nhưng cả hai đã cùng nhau thảo luận về vấn đề này và họ có thể làm gì để vượt qua những trở ngại cản trở họ.

Tuy nhiên, Lee không phải là người dễ dàng học hỏi và thường xuyên lặp lại những sai lầm cũ. Chúng ta có thể thấy điều này xảy ra ở chap cuối khi Lee và Minkyung đang thảo luận trong căn hộ của anh ấy. Mặc dù vậy, họ không làm gì khác ngoài việc thảo luận về tương lai của cả hai.

Lee quan tâm nhiều hơn đến việc trêu chọc đồng nghiệp của mình và xem anh ta sẽ phản ứng thế nào. Khi mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát, anh quyết định bày tỏ tình cảm của mình và truyền đạt rằng anh có tình cảm với cô. Vẫn còn phải xem liệu điều này sẽ tiếp tục trong chap tiếp theo hay bị gián đoạn bởi sự can thiệp từ bên ngoài.

Lee Seob's love Chapter 50 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Tiểu thuyết Tình yêu của Lee Seob Chap 50 sẽ được phát hành vào ngày Ngày 16 tháng 6 năm 2024cho các khu vực sau.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 17 tháng 6 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 16 tháng 6 năm 2024 08:00 (PDT) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 16 tháng 6 năm 2024 21:30 (IST) Giờ Úc ngày 17 tháng 6 năm 2024 02:00 (AEDT) ) Giờ chuẩn Philippines ngày 16 tháng 6 năm 2024 23:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 17 tháng 6 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc Tình Yêu Của Lee Seob Chap 50 Ở Đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đọc và thưởng thức 50 manhwa tình yêu của Lee Seob chỉ có trên Naver và Webtoon.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Mato Seihei no Slave chap 135 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Chap 800 của Vương quốc: Sei Quyết định?

Next article

You may also like

More in Manhwa